''Hướng dương ngược nắng'' tập 15: Âm mưu bất thành, Kiên chính thức ''giở mặt'' với Châu

Tình yêu 13/01/2021 - 10:14

Trong ''Hướng dương ngược nắng'' tập 15, Kiên chính thức ''giở mặt'', anh bỏ đi uống rượu trong ngày sinh nhật của người yêu.

Trong trích đoạn "Hướng dương ngược nắng" tập 15 vừa được phát hành, Minh và Phúc còn đang bàn tính làm thế nào để bà Loan khỏi rơi vào tay lưới tình của Hải, Minh nói: "Mẹ em là người rất nhẹ dạ cả tin, bằng chứng có rành rành ra đây mà nó dỗ ngon dỗ ngọt thì vẫn cứ để bị lừa tiếp". Trong lúc đó, bà Loan đã vô tư trao tất cả tiền bạc cho người tình trẻ tuổi lừa đảo khi nghe hắn dụ dỗ: "Bây giờ anh sẽ cầm tiền ra để đặt cọc mặt bằng và mua một số trang thiết bị, số còn lại anh sẽ gửi thẳng vào tài khoản em".

Trong cuộc nói chuyện giữa bà Bạch Cúc và con gái Châu, bà không hề để ý đến nét ngập ngừng trên gương mặt Châu mà vẫn vui vẻ lên kế hoạch tổ chức sinh nhật cho con gái, đồng thời còn nói sẽ cho Kiên về sớm để ở bên Châu. Tuy nhiên, một điều bất ngờ là đến tối, Kiên lại chọn ngồi với Hoàng trong quán bar thay vì tổ chức sinh nhật cho Châu. Kiên điềm nhiên nói: "Riêng việc tối nay tôi ở với ông chứ không phải ở với Châu là cũng đủ mấy phiên chất vấn rồi. Lý do thì không thiếu...".

''Hướng dương ngược nắng'' tập 15: Âm mưu bất thành, Kiên chính thức ''giở mặt'' với Châu - ảnh 1

Kiên đi ăn với Hoàng trong ngày sinh nhật Châu.

Chuyện tình Châu và Kiên đã đi đến hồi kết? Minh sẽ làm gì khi mẹ bị lừa cả tình và tiền? Tập 13 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 tối nay (13/1) trên kênh VTV3./.

Tố Uyên/VOV.VN Theo VFC