Hướng dương ngược nắng – Tập 21: Vừa tới Cao Dược, Minh hung hãn đòi “chiếu tướng” bà Bạch Cúc

Giải trí 27/01/2021 - 19:49

Ngay ngày đầu tiên tới Cao Dược làm việc, Minh đã không để mình lép vế trước Tổng Giám đốc Bạch Cúc.

Quyết tâm vào Cao Dược làm việc để trả thù những gì bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) gây ra cho ba mẹ con, Minh (Lương Thu Trang ) tự tin vì đã có ông nội “chống lưng”. Dù cô có thừa năng lực để vào Cao Dược nhưng chả tội gì lại không đi “đường tắt” khi đường đường là con cháu Cao gia.

Việc Minh vào Cao Dược cũng là điều bà Bạch Cúc ghét nhất. Ngày đầu tiên đi làm, Minh dẫn theo Trí (Đình Tú) cùng tới thách thức Tổng Giám đốc Cao Dược. Bà Cúc cảnh báo Minh dù có định đối phó với bà bằng cách nào thì cũng nên cẩn trọng, đừng để có kết cục như mẹ – bà Diễm Loan (Vân Dung).

Hướng dương ngược nắng – Tập 21: Vừa tới Cao Dược, Minh hung hãn đòi “chiếu tướng” bà Bạch Cúc - ảnh 1

Hướng dương ngược nắng – Tập 21: Vừa tới Cao Dược, Minh hung hãn đòi “chiếu tướng” bà Bạch Cúc - ảnh 2

Không tỏ ra sợ sệt trước lời đe dọa của bà Bạch Cúc, Minh tự tin lên giọng: “Cháu có từng nghe danh của cô ở trong ngành rằng cô là người luôn biết đi nước cờ để chiếu tướng người khác. Nhưng cháu cũng xin thưa luôn để cô biết về việc chơi cờ cháu cũng không tệ”. Minh cũng nhắc bà Bạch Cúc phải bảo vệ thật kỹ những gì mà vị Tổng Giám đốc Cao Dược coi là quan trọng nhất.

Hướng dương ngược nắng – Tập 21: Vừa tới Cao Dược, Minh hung hãn đòi “chiếu tướng” bà Bạch Cúc - ảnh 3

Dù là người phụ nữ giỏi giang, một mình chèo lái Cao Dược bao năm qua nhưng trước lời thách thức của Minh, bà Bạch Cúc hẳn cũng phải dè chừng phần nào.

Minh sẽ “chiếu tướng” bà Bạch Cúc như thế nào? Cao Dược khi có Minh sẽ xáo trộn ra sao ?

Đón xem tập 21 Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h40 hôm nay, 27/1, trên kênh VTV3!

Hướng dương ngược nắng - Tập 21: Cả Minh và Trí đều được mang họ Cao, Ngọc quyết không để yên

Ra mắt ở Cao Dược, Minh (Lương Thu Trang) và Trí (Đình Tú) nghiễm nhiên mang họ Cao khiến Ngọc (Quỳnh Kool) nóng mặt.

Tới Cao Dược làm việc, chị em Minh (Lương Thu Trang) - Trí (Đình Tú) được sắp xếp làm trợ lý cho Chủ tịch Cao Mạnh Phan (NSƯT Đức Trung). Kể từ bây giờ, Minh và Trí sẽ chịu sự quản lý của ông Phan khi ở Cao Dược. Vị trí của hai chị em Minh lúc này sẽ khiến nhân viên trong công ty phải dè chừng.

Minh hẳn phải suy nghĩ rất lâu mới nghĩ ra vị trí cô muốn có ở Cao Dược để dễ dàng đối phó với bà Bạch Cúc. Ông Phan vì muốn bù đắp cho chị em Minh nên cũng rất dễ dàng đồng ý với đề nghị của cháu gái.

Hướng dương ngược nắng – Tập 21: Vừa tới Cao Dược, Minh hung hãn đòi “chiếu tướng” bà Bạch Cúc - ảnh 4

Hướng dương ngược nắng – Tập 21: Vừa tới Cao Dược, Minh hung hãn đòi “chiếu tướng” bà Bạch Cúc - ảnh 5

Trong cuộc họp ở công ty, Minh và Trí được giới thiệu trước mọi người. Cả hai đường đường mang họ Cao khiến nhiều nhân viên ngơ ngác, trong đó có Minh Châu (Hồng Diễm) và Minh Ngọc (Quỳnh Kool).

Chưa để chị em Minh - Trí giới thiệu bản thân được lời nào, Ngọc đã đập bàn phản ứng: "Tôi không thể để thế này được!". Châu cũng sững người khi danh phận của Minh và Trí được công khai ở Cao Dược.

Hướng dương ngược nắng – Tập 21: Vừa tới Cao Dược, Minh hung hãn đòi “chiếu tướng” bà Bạch Cúc - ảnh 6

Hướng dương ngược nắng – Tập 21: Vừa tới Cao Dược, Minh hung hãn đòi “chiếu tướng” bà Bạch Cúc - ảnh 7

Ngọc sẽ làm náo loạn cuộc họp lần này? Làm chung công ty, liệu cuộc chiến giữa chị em Châu - Ngọc và chị em Minh - Trí sẽ căng thẳng ra sao? Lúc này, Châu còn đang hoài nghi Kiên (Hồng Đăng) đòi chia tay vì đã dành tình cảm cho Minh.

Đón xem tập 21 Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h40 hôm nay, 27/1, trên kênh VTV3!

Hướng dương ngược nắng - Tập 21: Vừa "đá bay" Kiên bằng cả niềm kiêu hãnh, Châu lại phát hiện có thai? Không cho phép Kiên chà đạp lên niềm kiêu hãnh mình nhưng nếu có thai với Kiên, Châu có xuống nước để cả hai yêu lại từ đầu? Sau khoảng thời gian "chiến tranh lạnh" với Kiên (Hồng Đăng), Châu (Hồng Diễm) chủ động tìm gặp Kiên để...

Chia sẻ