''Hướng dương ngược nắng'' tập 35: Sóng gió liên tục ập đến nhà họ Cao

Xe 03/03/2021 - 07:44

Không chỉ chuyện Châu bị Vỹ làm nhục, nhà họ Cao còn khốn đốn bởi sự cố mất bản báo cáo tài chính tuyệt mật.

Video: Xem lại một số tình huống "Hướng dương ngược nắng" tập 35

Trong Hướng dương ngược nắng tập 35, sóng gió thật sự ập đến Cao Dược đúng như ông Phan (NSƯT Đức Trung) tiên lượng. Bản báo cáo tài chính tuyệt mật đã bị lộ ra ngoài. Các cổ đông liên tiếp phẫn nộ, gây áp lực với Chủ tịch và Tổng giám đốc công ty Cao Dược. Dự án nhà máy phía Nam do Kiên (Hồng Đăng) phụ trách vướng vào tranh chấp đất đai đã bị rùm beng lên báo chí…

Nhà họ Cao rối bời xử lý khủng hoảng bên cạnh quả bom scandal liên quan đến việc Châu (Hồng Diễm) bị Vỹ (Mạnh Cường) cưỡng hiếp, chuyện ì xèo khắp cơ quan.

''Hướng dương ngược nắng'' tập 35: Sóng gió liên tục ập đến nhà họ Cao - ảnh 1

''Hướng dương ngược nắng'' tập 35: Châu muốn tống Vỹ vào tù để rửa hận.

Vỹ nghe lời bố, tung lên mạng nội bộ công ty Cao Dược hình ảnh nhạy cảm phòng the, trong đó để lộ hình xăm của Châu. Ngoài ra, Vỹ cũng là kẻ tung tin Châu có bầu.

Sau khi biết sự việc, Châu một mặt nói rõ với Vỹ hãy chờ tráp hầu tòa, mặt khác cô đã bày tỏ với mẹ: “Con muốn kiện tay Vỹ. Nó chuốc thuốc và cưỡng bức con. Con lo còn có cả clip nữa mẹ ạ. Con muốn nó phải trả giá. Chắc chắn con sẽ tống nó vào tù”.

Bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) sau khi nghe chuyện vô cùng đau đớn. Bà nói với con gái: “Nó nhất định phải trả giá. Nhưng mà Châu, con phải thật bình tĩnh, việc kiện cáo có thể làm con hả giận, nhưng tống nó vào tù thì sẽ mang tiếng cả đời, thiên hạ sẽ nhìn vào xì xào bàn tán”.

Châu nói trong nước mắt: “Con không quan tâm thiên hạ nghĩ gì, chỉ muốn đòi công bằng cho bản thân thôi”.

''Hướng dương ngược nắng'' tập 35: Sóng gió liên tục ập đến nhà họ Cao - ảnh 2

Kiên cho Minh biết cô và Trí không phải chị em cùng cha

Nỗi khổ của Châu chưa dừng ở đó. Khi ông nội gọi Châu hỏi về những thông tin liên quan đến Vỹ, cô nói: “Cháu muốn hỏi ông, giữa mặt mũi nhà họ Cao và công bằng của cháu, thì ông ưu tiên điều nào hơn?”.

Ông Cao Phan chưa kịp trả lời câu hỏi của cháu gái thì ông Vụ (NSND Công Lý) tìm đến đề nghị được chịu trách nhiệm về việc của Vỹ và đề xuất kết thông gia. Ông Cao Phan, bà Bạch Cúc và đặc biệt là Châu không đồng ý, nhưng ông Vụ uy hiếp gia tộc họ Cao bằng lý lẽ: Giữa lúc Cao Dược đang sóng gió, thông tin trai gái này lộ ra ngoài không có lợi gì cho Cao Dược.

Trong tập 35 còn mập mờ tình huống Trí (Đình Tú) và Minh (Lương Thu Trang) là chị em sinh đôi nhưng khác trứng và không cùng cha. Kiên bằng mọi cách để làm sáng tỏ điều này với Minh. Minh cũng không thể ngồi yên, cô đã lấy tóc của Trí đi xét nghiệm với người thân nhà họ Cao.

Hướng dương ngược nắng tập 36 sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 ngày 3/3 trên VTV3.

gia vũ