Hướng dương ngược nắng – Tập 62: Nhìn vẻ mặt phụng phịu, Minh “đọc vị” ngay Ngọc thích Trí

Pháp Luật 05/05/2021 - 13:30

Bị Trí bơ đẹp, Ngọc hậm hực, tỏ vẻ khó chịu vô cùng. Chỉ vừa nhìn cử chỉ của Ngọc, Minh đã đoán được ngay Ngọc đang có tình cảm với Trí.

Sau nhiều chuyện đã xảy ra, Ngọc ( Quỳnh Kool ) cuối cùng cũng trưởng thành hơn. Cô đã chấp nhận coi Minh (Lương Thu Trang ) là chị gái của mình, không còn tỏ thái độ hỗn láo như trước. Ngọc đến tận nhà thăm Minh sau khi Minh được ra viện, nhưng có lẽ mục đích chính của Ngọc là để được gặp Trí (Đình Tú).

Lần đầu ngồi nói chuyện với nhau, Minh cũng nói lời xin lỗi Ngọc vì đã từng động chân động tay với Ngọc. Ngọc không còn cứng đầu như trước, thậm chí còn biết nhận mình cũng có lỗi mới khiến Minh hành động như vậy.

Hướng dương ngược nắng – Tập 62: Nhìn vẻ mặt phụng phịu, Minh “đọc vị” ngay Ngọc thích Trí - ảnh 1

Hướng dương ngược nắng – Tập 62: Nhìn vẻ mặt phụng phịu, Minh “đọc vị” ngay Ngọc thích Trí - ảnh 2

Hướng dương ngược nắng – Tập 62: Nhìn vẻ mặt phụng phịu, Minh “đọc vị” ngay Ngọc thích Trí - ảnh 3

“Em xin lỗi chị” – Ngọc chân thành nhận lỗi với chị gái cùng cha khác mẹ.

Khi Ngọc và Minh còn đang dở câu chuyện, Trí tan làm trở về nhà. Ngọc vừa thấy Trí đã nở nụ cười, trong khi Trí lại khó chịu ra mặt. Trí không nghĩ rằng Ngọc lại tới nhà mình. Minh giải thích rằng Ngọc đến thăm mình thì Trí lại phũ phàng đuổi khéo Ngọc: “Cô về sớm cho chị Minh còn nghỉ”. Dứt lời, Trí cũng lên thẳng phòng, không thèm nói chuyện với Ngọc.

Hướng dương ngược nắng – Tập 62: Nhìn vẻ mặt phụng phịu, Minh “đọc vị” ngay Ngọc thích Trí - ảnh 4

Hướng dương ngược nắng – Tập 62: Nhìn vẻ mặt phụng phịu, Minh “đọc vị” ngay Ngọc thích Trí - ảnh 5

Hướng dương ngược nắng – Tập 62: Nhìn vẻ mặt phụng phịu, Minh “đọc vị” ngay Ngọc thích Trí - ảnh 6

Thấy thái độ của Trí như vậy, Ngọc hậm hực vô cùng. Nhìn gương mặt phụng phịu của Ngọc, Minh hỏi thẳng: “Em thích Trí à?”. Dù Ngọc không trả lời nhưng chỉ cần nhìn ánh mắt, biểu cảm của Ngọc, Minh cũng đủ có câu trả lời cho mình.

Biết được tình cảm của Ngọc dành cho Trí, Minh thở dài tự hỏi không biết phải làm gì với tình huống này.

Hướng dương ngược nắng – Tập 62: Nhìn vẻ mặt phụng phịu, Minh “đọc vị” ngay Ngọc thích Trí - ảnh 7

Hướng dương ngược nắng – Tập 62: Nhìn vẻ mặt phụng phịu, Minh “đọc vị” ngay Ngọc thích Trí - ảnh 8

Hướng dương ngược nắng – Tập 62: Nhìn vẻ mặt phụng phịu, Minh “đọc vị” ngay Ngọc thích Trí - ảnh 9

Liệu Minh có “đẩy thuyền” cho Ngọc và Trí? Trí có đón nhận tình cảm Ngọc dành cho anh? Bà Bạch Cúc có thể nào chấp nhận chuyện này?

Đón xem tập 62 (tập 32 – phần 2) Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 4/5, trên kênh VTV3!

Hướng dương ngược nắng - Tập 62: Minh biết phải làm sao nếu một ngày em gái trở thành em dâu?

Ngọc thừa nhận có tình cảm với Trí khiến Minh thở dài lo lắng không biết giải quyết chuyện này ra sao bởi đây cũng là điều bà Bạch Cúc lo lắng, nhờ Minh "để ý".

Mở đầu tập 62 Hướng dương ngược nắng , bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) cuối cùng cũng có được một buổi hẹn với ông Quân (NSƯT Phạm Cường) sau bao lần ông Quân né tránh. Ngồi nói chuyện với ông Quân chưa được bao lâu, bà Bạch Cúc lại bị người bạn tri kỉ đuổi khéo khi tiết lộ ông có hẹn với bà Diễm Loan (Vân Dung). Bà Bạch Cúc không hiểu vì sao chỉ trong một thời gian ngắn không gặp mà ông Quân đã có mối quan hệ thân thiết với bà Diễm Loan đến vậy. Đến gặp ông Quân trong tâm trạng phấn chấn để được tâm sự nỗi lòng mình nhưng nào ngờ bà Bạch Cúc lại nhận được một gáo nước lạnh, ngậm ngùi ra về.

Gặp ông Quân, bà Diễm Loan vẫn không ngừng "thả thính". Dù biết Minh (Lương Thu Trang) ngăn cản, nói mình không hợp với ông Quân nhưng bà Diễm Loan vẫn "xin" được làm bạn bình thường của ông Quân. Những lời giải thích ngô nghê của bà Diễm Loan khiến ông Quân nghiêm nghị đến mấy cũng phải bật cười.

Hướng dương ngược nắng – Tập 62: Nhìn vẻ mặt phụng phịu, Minh “đọc vị” ngay Ngọc thích Trí - ảnh 10

Hướng dương ngược nắng – Tập 62: Nhìn vẻ mặt phụng phịu, Minh “đọc vị” ngay Ngọc thích Trí - ảnh 11

Hướng dương ngược nắng – Tập 62: Nhìn vẻ mặt phụng phịu, Minh “đọc vị” ngay Ngọc thích Trí - ảnh 12

Hướng dương ngược nắng – Tập 62: Nhìn vẻ mặt phụng phịu, Minh “đọc vị” ngay Ngọc thích Trí - ảnh 13

Hướng dương ngược nắng – Tập 62: Nhìn vẻ mặt phụng phịu, Minh “đọc vị” ngay Ngọc thích Trí - ảnh 14

Khi ra về, ông Quân nói có việc phải đi trước nên không tiện tiễn bà Diễm Loan. Bà Diễm Loan nghe được cuộc điện thoại của ông Quân với Phúc (Doãn Quốc Đam) nên cố tình "hóng" địa chỉ nhà ông Quân.

Đang dở công việc thì xe Phúc lại chết máy. Tình cờ nhìn thấy Phúc, Kiên (Hồng Đăng) rủ luôn Phúc tới quán cafe của Trí (Đình Tú) ngồi nói chuyện. Trí vẫn hận Kiên về những chuyện cũ nên không thể niềm nở đón tiếp Kiên giống như thái độ hồ hởi với Phúc. Kiên nói sau tất cả mọi chuyện, anh rất muốn sửa sai. Anh hy vọng vẫn còn cơ hội để sữa chữa mọi lỗi lầm.

Những tưởng Kiên nói về Trí nên Phúc khuyên Kiên nên nói thẳng điều đó với Trí nhưng Kiên lại bảo điều anh đang muốn nói với Phúc là về chuyện của Châu (Hồng Diễm). Kiên nghĩ rằng Châu có tình cảm với Phúc nên năm lần bảy lượt lảng tránh mình. Kiên hỏi thẳng Phúc xem quan hệ giữa anh và Châu là như thế nào. Phúc thẳng thừng đáp "chả là thế nào cả". Phúc cũng kể lại cho Kiên nghe mọi chuyện ngày Châu mất tích.

Phúc nói rằng Châu từng khóc trong giấc mơ, van xin Kiên đừng chết, nhưng khi tỉnh lại, cô lại kể rằng đã mơ thấy tự tay giết Kiên. "Anh sống như thế nào mà để cho một người phụ nữ oán hận mình như vậy?" - Phúc hỏi khiến Kiên càng thêm day dứt.

Hướng dương ngược nắng – Tập 62: Nhìn vẻ mặt phụng phịu, Minh “đọc vị” ngay Ngọc thích Trí - ảnh 15

Hướng dương ngược nắng – Tập 62: Nhìn vẻ mặt phụng phịu, Minh “đọc vị” ngay Ngọc thích Trí - ảnh 16

Hướng dương ngược nắng – Tập 62: Nhìn vẻ mặt phụng phịu, Minh “đọc vị” ngay Ngọc thích Trí - ảnh 17

Hướng dương ngược nắng – Tập 62: Nhìn vẻ mặt phụng phịu, Minh “đọc vị” ngay Ngọc thích Trí - ảnh 18

Hướng dương ngược nắng – Tập 62: Nhìn vẻ mặt phụng phịu, Minh “đọc vị” ngay Ngọc thích Trí - ảnh 19

Phúc cũng tiết lộ chuyện Châu trước khi trở về Hà Nội đã phải đi phẫu thuật ruột thừa. Thời điểm đó, trong cơn vô thức, trước khi ngất đi, Châu đã gọi tên 2 người, ấy chính là mẹ mình và Kiên. Tiết lộ của Phúc như chiếc phao cứu sinh dành cho Kiên trong cơn hoang mang tuyệt vọng.

Trở lại Cao Dược làm việc, Minh tiếp tục với những kế hoạch còn dang dở. Lên gặp bà Bạch Cúc, ngoài chuyện công việc, Minh còn được bà Bạch Cúc hỏi có biết chuyện Ngọc (Quỳnh Kool) và Trí đang cùng làm một chỗ hay không. Khi nhận ra những cư xử khác lạ của Ngọc thời gian gần đây, bà Bạch Cúc lờ mờ đoán Ngọc đang có tình cảm với Trí. Minh kể lại rằng cô đã hỏi Trí về chuyện này và được Trí khẳng định cả hai không có chuyện yêu đương, chỉ là do mọi người suy diễn. Bà Bạch Cúc tạm yên tâm phần nào và nhờ Minh để ý chuyện này, nếu có chuyện gì phải báo ngay với bà.

Hướng dương ngược nắng – Tập 62: Nhìn vẻ mặt phụng phịu, Minh “đọc vị” ngay Ngọc thích Trí - ảnh 20

Trong khi đó, Trí lại đau đầu không biết trả lời sao trước lời đề nghị đi thăm mộ bố cùng Kiên. Trí gặp Phúc để xin tư vấn. Phúc khuyên Trí nên đi bởi dù sao đó cũng là bố đẻ của Trí. Việc biết rõ về nguồn gốc của mình, có thêm những người thân không hề xấu. Nghe lời khuyên của Phúc, Trí có lẽ sẽ nhận lời với Kiên dù anh vẫn chưa hoàn toàn tha thứ cho những lỗi lầm mà Kiên gây ra.

Ngọc sau khi nghỉ làm ở quán cafe vẫn không có cách nào gặp được Trí. Cô quyết định tới thẳng nhà Trí, một phần cũng là để thăm Minh. Minh vui mừng khi thấy Ngọc đến nhà, cả hai chị em đã có cuộc nói chuyện êm ả nhất từ trước đến giờ. Minh xin lỗi Ngọc vì đã từng động tay động chân với Ngọc khi biết Ngọc làm hại Trí. Ngọc chẳng những không trách gì Minh mà còn tự nhận bản thân cũng có lỗi. Ngọc nói tiếng xin lỗi Minh.

Biết Ngọc đã nghỉ việc ở quán cafe, Minh hỏi Ngọc sẽ làm gì tiếp theo nhưng cô em út này vẫn chưa có dự tính gì. Minh nói với Ngọc sắp tới sẽ có dự án mới về mỹ phẩm, cô đã nói với bà Bạch Cúc để Ngọc tham gia. Khi Minh và Ngọc đang dở câu chuyện, Trí về đến nhà. Vừa trông thấy Ngọc, Trí đã tỏ ra khó chịu, xem Ngọc như người xa lạ. Ngọc phụng phịu ra mặt khi bị Trí "bơ". Nhìn thái độ của Ngọc, Minh hỏi thẳng có phải Ngọc thích Trí.

Hướng dương ngược nắng – Tập 62: Nhìn vẻ mặt phụng phịu, Minh “đọc vị” ngay Ngọc thích Trí - ảnh 21

Hướng dương ngược nắng – Tập 62: Nhìn vẻ mặt phụng phịu, Minh “đọc vị” ngay Ngọc thích Trí - ảnh 22

Hướng dương ngược nắng – Tập 62: Nhìn vẻ mặt phụng phịu, Minh “đọc vị” ngay Ngọc thích Trí - ảnh 23

Hướng dương ngược nắng – Tập 62: Nhìn vẻ mặt phụng phịu, Minh “đọc vị” ngay Ngọc thích Trí - ảnh 24

Hướng dương ngược nắng – Tập 62: Nhìn vẻ mặt phụng phịu, Minh “đọc vị” ngay Ngọc thích Trí - ảnh 25

Hướng dương ngược nắng – Tập 62: Nhìn vẻ mặt phụng phịu, Minh “đọc vị” ngay Ngọc thích Trí - ảnh 26

Hướng dương ngược nắng – Tập 62: Nhìn vẻ mặt phụng phịu, Minh “đọc vị” ngay Ngọc thích Trí - ảnh 27

Hướng dương ngược nắng – Tập 62: Nhìn vẻ mặt phụng phịu, Minh “đọc vị” ngay Ngọc thích Trí - ảnh 28

Hướng dương ngược nắng – Tập 62: Nhìn vẻ mặt phụng phịu, Minh “đọc vị” ngay Ngọc thích Trí - ảnh 29

Dù Ngọc không trả lời Minh nhưng Minh cũng đã có câu trả lời cho mình. Mình thở dài lo lắng không biết giải quyết chuyện này ra sao. Đây cũng là điều mà bà Bạch Cúc lo lắng. Nếu Trí cũng đáp lại tình cảm của Ngọc, mối quan hệ trong gia đình Minh càng thêm phức tạp. Khi ấy, Ngọc vừa là em gái cùng cha khác mẹ vừa là em dâu của Minh.

Trong một tình tiết khác của tập 62, ông Vụ (NSND Công Lý) bị tai nạn, gặp chấn thương nặng phải nhập viện phẫu thuật. Người đứng sau vụ này hóa ra lại là An (Thanh Hương). An thuê người dằn mặt ông Vụ nhưng nào ngờ ông Vụ lại bị xử nặng đến thế.

Không những bị băng bó nằm liệt giường, ông Vụ còn phải đối mặt với một cú sốc lớn khi Vỹ (Mạnh Cường) không phải là con đẻ của mình. Vỹ sốc khi biết chuyện này bởi nhóm máu của anh không tương thích với bố. Vợ ông Vụ cũng không ngờ rằng chuyện này lại xảy ra, chính bà cũng không biết sự thật này. Lo sợ ông Vụ khỏe lại sẽ nổi trận lôi đình, hai mẹ con Vỹ nhanh chóng trở về nhà thu dọn đồ đạc trốn đi trước. Nằm một mình trên giường bệnh với tình trạng băng bó nửa người mà không thấy bóng vợ con đâu, ông Vụ điên tiết vô cùng.

Hướng dương ngược nắng – Tập 62: Nhìn vẻ mặt phụng phịu, Minh “đọc vị” ngay Ngọc thích Trí - ảnh 30

Hướng dương ngược nắng – Tập 62: Nhìn vẻ mặt phụng phịu, Minh “đọc vị” ngay Ngọc thích Trí - ảnh 31

Hướng dương ngược nắng – Tập 62: Nhìn vẻ mặt phụng phịu, Minh “đọc vị” ngay Ngọc thích Trí - ảnh 32

Hướng dương ngược nắng – Tập 62: Nhìn vẻ mặt phụng phịu, Minh “đọc vị” ngay Ngọc thích Trí - ảnh 33

Hướng dương ngược nắng – Tập 62: Nhìn vẻ mặt phụng phịu, Minh “đọc vị” ngay Ngọc thích Trí - ảnh 34

Hướng dương ngược nắng – Tập 62: Nhìn vẻ mặt phụng phịu, Minh “đọc vị” ngay Ngọc thích Trí - ảnh 35

Chuyện về mối quan hệ huyết thống giữa ông Vụ với Vỹ cũng được Minh vô tình phát hiện khi xem giấy khám sức khỏe các nhân viên của Cao Dược. Với kiến thức của mình, Minh cũng suy luận được rằng ông Vụ và Vỹ không phải hai bố con. Minh vốn không định nói chuyện này nhưng khi bà Bạch Cúc gặng hỏi, Minh đã tiết lộ hết những gì mình biết.

Hướng dương ngược nắng – Tập 62: Nhìn vẻ mặt phụng phịu, Minh “đọc vị” ngay Ngọc thích Trí - ảnh 36

Bà Bạch Cúc nắm được thóp của ông Vụ có lẽ sẽ có cách trị lại vị Phó Tổng Giám đốc luôn lăm le lật đổ Cao Dược là ông Vụ.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 62: Nghe Kiên nói vẫn còn yêu Châu, Phúc tiếp tục làm 'bồ câu đưa thư'? Sau khi làm cầu nối cho Hoàng và Minh, liệu Phúc có tiếp tục làm 'bồ câu đưa thư' cho Kiên và Châu? Xem trailer tập 62 Hướng dương ngược nắng Mở đầu trailer tập 62 là cảnh nói chuyện giữa bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) và...

Chia sẻ