Hướng dương ngược nắng – Tập 63: Giúp Kiên “thu phục” Châu, Hoàng xứng danh chàng trai tài năng?

Giải trí 05/05/2021 - 13:32

Đến một cô gái kiên định, mạnh mẽ như Minh mà Hoàng còn có thể chinh phục được nên với cô gái đa sầu đa cảm như Châu không quá khó khăn với anh.

Trong tập 63 Hướng dương ngược nắng , Hoàng ( Việt Anh ) trong khi bộn bề công việc, lo giải quyết tai họa ập xuống với gia đình, vẫn dành thời gian lo cho việc riêng của bạn thân – Kiên (Hồng Đăng). Hoàng bất ngờ đến gặp Châu để kể cho cô nghe sự thật về những ngày Kiên sống và nghĩ Châu đã chết. Nếu thấy Kiên không thiết sống thế nào thì có thể Châu đã có cách hành xử khác.

Hướng dương ngược nắng – Tập 63: Giúp Kiên “thu phục” Châu, Hoàng xứng danh chàng trai tài năng? - ảnh 1

Hướng dương ngược nắng – Tập 63: Giúp Kiên “thu phục” Châu, Hoàng xứng danh chàng trai tài năng? - ảnh 2

Sự thật Hoàng kể khiến Châu không giấu được sự xúc động. Tuy nhiên, cô nhanh chóng lấy lại lý trí: “Có tình cảm hay còn tình cảm thì đã sao ? Tôi và Kiên nếu không dứt khoát thì sẽ rất khó xử”.

Hoàng lại cho rằng khó xử trong một giai đoạn so với hạnh phúc cả đời thì có đáng gì. Liệu lời thuyết phục này của Hoàng có khiến Châu thay đổi quan điểm về chuyện tình của cô với Kiên?

Hướng dương ngược nắng – Tập 63: Giúp Kiên “thu phục” Châu, Hoàng xứng danh chàng trai tài năng? - ảnh 3

Quý vị đón xem tập 63 phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 hôm nay (5/5) trên kênh VTV3!

Khi diễn viên "bận" khóc... mà khán giả lại cứ khen xinh

Trong một số khoảnh khắc, các diễn viên diễn cảnh khóc nhưng khán giả lại chỉ chú ý đến gương mặt xinh xắn của họ.

Trong hai bộ phim đang được chú ý - Hướng dương ngược nắng Hương vị tình thân , một số khoảnh khắc các diễn viên đã thể hiện cảm xúc nhân vật (khóc) một cách tự nhiên và rất nhập vai. Tuy nhiên, nhiều khán giả lại dí dỏm chỉ chú ý đến gương mặt xinh xắn của họ. "Khóc cũng xinh", "Khóc đẹp vậy trời!", "Khóc mà cũng đẹp nữa"... là một số bình luận của khán giả tình cờ khá giống nhau dành cho diễn viên trong một số cảnh quay ở hai bộ phim này.

Quỳnh Kool từng chia sẻ, trong diễn xuất cô khá tự tin ở việc lấy cảm xúc. Để lấy cảm xúc diễn cảnh khóc, cô chỉ cần khoảng 30 giây. Thậm chí có những cảnh quay, cô chỉ cần quay một đúp là xong. "Khi mình có khoảng lặng để cảm nhận nhân vật, suy nghĩ về nhân vật và những điều từng trải qua, mình sẽ lấy cảm xúc rất nhanh. Nó là bản năng của người diễn viên" - Quỳnh Kool chia sẻ.

Với cách trang điểm đậm để phù hợp với vai tiểu thư nhà họ Cao, Quỳnh Kool luôn khiến fan phải trầm trồ vì gương mặt xinh xắn của mình, ngay cả ở những cảnh... khóc.

Hướng dương ngược nắng – Tập 63: Giúp Kiên “thu phục” Châu, Hoàng xứng danh chàng trai tài năng? - ảnh 4

Hướng dương ngược nắng – Tập 63: Giúp Kiên “thu phục” Châu, Hoàng xứng danh chàng trai tài năng? - ảnh 5

Hướng dương ngược nắng – Tập 63: Giúp Kiên “thu phục” Châu, Hoàng xứng danh chàng trai tài năng? - ảnh 6

Hướng dương ngược nắng – Tập 63: Giúp Kiên “thu phục” Châu, Hoàng xứng danh chàng trai tài năng? - ảnh 7

Quỳnh Kool trong vai Ngọc ở Hướng dương ngược nắng.

Trong khi đó, bộ phim Hướng dương ngược nắng gần đi đến hồi kết cũng là thời gian đủ lâu để khán giả có đánh giá toàn diện nhất về diễn xuất của Lương Thu Trang . Với vai Minh HH, cô từng nhận nhiều ý kiến trái chiều mà chính bản thân cô cũng lường trước được điều này. Tuy nhiên, một vai diễn dài hơi với nhiều giai đoạn thay đổi tính cách nhân vật, Lương Thu Trang đã đưa Minh đến gần thật gần với khán giả.

Những cảnh diễn cần thể hiện nội tâm và cảm xúc không hề làm khó Thu Trang. Cô từng tiết lộ, sau này, khi nhân vật đã hòa quyện vào diễn viên, đạo diễn chưa hô "diễn" thì cảm xúc đã tự ùa về.

Hướng dương ngược nắng – Tập 63: Giúp Kiên “thu phục” Châu, Hoàng xứng danh chàng trai tài năng? - ảnh 8

Hướng dương ngược nắng – Tập 63: Giúp Kiên “thu phục” Châu, Hoàng xứng danh chàng trai tài năng? - ảnh 9

Hướng dương ngược nắng – Tập 63: Giúp Kiên “thu phục” Châu, Hoàng xứng danh chàng trai tài năng? - ảnh 10

Minh HH trong "Hướng dương ngược nắng" là vai diễn dài hơi của Lương Thu Trang.

Sau vài tập phim đầu tiên của Hương vị tình thân lên sóng, Phương Oanh nhận được nhiều ý kiến trái chiều về diễn xuất khi vào vai Phương Nam. Tuy nhiên, ở những tập mới nhất, nữ diễn viên được yêu thích trên màn ảnh nhỏ đã không làm người hâm mộ thất vọng với những cảnh quay chạm tới cảm xúc khán giả. Cô đã chứng tỏ khả năng diễn xuất đa dạng và ngày càng nhập vai của mình.

Trong tạo hình cô gái trẻ trung, cá tính và thẳng thắn lần này, Phương Oanh còn nhận được nhiều lời khen về vẻ ngoài "ngầu ngầu" nhưng vẫn cực xinh đẹp.

Hướng dương ngược nắng – Tập 63: Giúp Kiên “thu phục” Châu, Hoàng xứng danh chàng trai tài năng? - ảnh 11

Hướng dương ngược nắng – Tập 63: Giúp Kiên “thu phục” Châu, Hoàng xứng danh chàng trai tài năng? - ảnh 12

Hướng dương ngược nắng – Tập 63: Giúp Kiên “thu phục” Châu, Hoàng xứng danh chàng trai tài năng? - ảnh 13

Quý vị đón xem các tập tiếp theo của phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3 và phim Hương vị tình thân vào 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1!

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 63: Hoàng và Kiên nói tốt về nhau trước mặt Minh và Châu, nhưng thái độ của 2 mỹ nhân họ Cao khiến 2 anh chàng 'tụt mood' Cả Kiên và Hoàng đều nói về những điểm tốt của đối phương cho Minh và Châu biết, tuy nhiên, để thuyết phục được 2 tiểu thư nhà họ Cao thì họ chắc phải mất thêm thời gian. Trailer tập 63 Hướng dương ngược nắng vừa được nhà...

Chia sẻ