Hướng Dương Ngược Nắng tập 67: Bố ngoại tình, Hoàng chỉ là người đổ vỏ thay

Giải trí 18/05/2021 - 10:50

Trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 67, thân phận của mẹ Cami cuối cùng đã rõ ràng.

Hoàng cũng đã nói rõ ràng với Minh về thân phận thật của mẹ Cami. Hoàng kể rằng mẹ Cami tên là Trúc, học cùng Đại học và là bạn thân anh. Khi Trúc đến tập đoàn của bố Hoàng thực tập thì bố Hoàng và Trúc đã xảy ra mối quan hệ ngoài luồng và sinh ra Cami. Vì không muốn mẹ bị sốc, Hoàng đã phải nhận Cami làm con gái.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 67: Bố ngoại tình, Hoàng chỉ là người đổ vỏ thay - ảnh 1 Hướng Dương Ngược Nắng tập 67: Bố ngoại tình, Hoàng chỉ là người đổ vỏ thay - ảnh 2

Khi đến nhà ông Quân (NSƯT Phạm Cường), bà Cúc (NSND Thu Hà) vô tình gặp Phúc (Doãn Quốc Đam). Bà bất ngờ nói lời xin lỗi anh vì đã phao tin khiến anh phải tiêm chống phơi nhiễm HIV, bà cũng cảm ơn Phúc về những gì anh đã làm cho các con gái mình. Phúc nói đó là những gì có trong thoả thuận hợp đồng nên anh phải làm.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 67: Bố ngoại tình, Hoàng chỉ là người đổ vỏ thay - ảnh 3

Bà Cúc cũng cởi bở những khúc mắc tình cảm trong lòng, cả hai đã quyết định cùng gắn bó với nhau. Ông Quân thuyết phục bà hãy tin ông, bởi ông đã dành cả đời chỉ để yêu bà, không có lý nào ông phản bội lại tình cảm này. Nghe những lời chân thành này, bà Cúc không khỏi ngấn lệ.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 67: Bố ngoại tình, Hoàng chỉ là người đổ vỏ thay - ảnh 4

Linh Chi (T/h)