‘Hướng dương ngược nắng’ tập 68, Kiên tìm mọi cách để Châu quay lại

Giải trí 18/05/2021 - 10:38

Kiên gặp Châu, nói anh sẽ làm mọi cách, kể cả xin lỗi bà Cúc để có lại được tình yêu của cô trong Hướng dương ngược nắng tập 68.

Ở tập trước, Hoàng ( Việt Anh ) đã giải thích cho Minh (Lương Thu Trang ) về sự thật mối quan hệ của mình với mẹ Cami. Hóa ra Cami (Chu Diệp Anh) là con gái của bố Hoàng (NSND Trần Nhượng) và Trúc (Thùy Dương) chứ không phải con của anh. Trong Hướng dương ngược nắng tập 68 lên sóng tối nay, 18/5, mối quan hệ giữa Hoàng và Minh tiến triển thêm một bước mới. Tuy nhiên Minh vẫn theo thói quen xưng “tôi”. “Tôi nào, ai là tôi, tôi là ai?”, Hoàng nói. Minh ngượng ngùng đáp: “Quen mồm” và sau đó nhận từ Hoàng một nụ hôn.

‘Hướng dương ngược nắng’ tập 68, Kiên tìm mọi cách để Châu quay lại - ảnh 1

‘Hướng dương ngược nắng’ tập 68, Kiên tìm mọi cách để Châu quay lại - ảnh 2

Trong khi đó, Trí (Đình Tú) mượn lời bài hát Điệp khúc mùa xuân để chế thành lời xin lỗi Ngọc ( Quỳnh Kool ). Nhưng Ngọc có vẻ cứng rắn: “Dù sao tôi cũng đã giữ lời hứa, tôi và anh không còn liên quan đến nhau. Anh sống cuộc đời của anh, tôi sẽ sống cuộc đời của tôi”. Nghe vậy, Trí nói: “Ok, cô sống phần đời của cô, tôi sống cuộc đời của tôi còn sau này chúng ta sống với nhau”.

‘Hướng dương ngược nắng’ tập 68, Kiên tìm mọi cách để Châu quay lại - ảnh 3

‘Hướng dương ngược nắng’ tập 68, Kiên tìm mọi cách để Châu quay lại - ảnh 4

Còn Kiên ra sức thuyết phục Châu: “Nếu anh thuyết phục được mẹ em thì sao ?”. Châu đáp: “Điều đó không có ích gì cả. Vì khi hai người đối diện nhau sẽ không thấy thoải mái gì”. Tuy nhiên, Kiên vẫn cố thuyết phục cô. “Anh đã bước qua được quá khứ, và để bước tới tương lai anh cần có em bên cạnh. Em yên tâm, nếu mẹ em không đồng ý, anh sẽ chấp nhận số phận. Nhưng ít ra anh sẽ không phải hối tiếc vì đã không nỗ lực đến cùng vì tình cảm này. Mọi chuyện kỳ lạ đều có thể xảy ra nhưng nếu muốn có cơ hội xảy ra thì mình cần phải thử đã”.

‘Hướng dương ngược nắng’ tập 68, Kiên tìm mọi cách để Châu quay lại - ảnh 5

‘Hướng dương ngược nắng’ tập 68, Kiên tìm mọi cách để Châu quay lại - ảnh 6

Ngọc sẽ phản ứng sao trước lời tỏ tình bất ngờ của Trí? Chuyện tình Hoàng – Minh sẽ diễn biến ra sao ? Châu có đồng ý quay lại với Kiên? Diễn biến chi tiết Hướng dương ngược nắng tập 68 lên sóng tối nay, 18/5 trên VTV3.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 68: Hoàng hôn Minh để 'dằn mặt', Kiên muốn xin phép bà Bạch Cúc yêu lại từ đầu với Châu

Vậy là cuối cùng Hoàng và Minh đã là một cặp, trong khi đó Châu và Kiên vẫn đang tìm cách để có bến đỗ ngọt ngào.

Mở đầu trailer tập 68 Hướng dương ngược nắng là phân cảnh ngọt ngào của Hoàng (Việt Anh) và Minh (Lương Thu Trang).

Xem trailer tập 68 Hướng dương ngược nắng

Khi Minh định nói về một chuyện gì đó với Hoàng và xưng 'tôi' thì Hoàng 'sửng cồ' hỏi lại cô nàng: 'Cái gì? Tôi nào? Ai là tôi? Tôi là ai?' . Minh ngại ngùng đáp 'quen mồm'.

Hoàng 'ra tối hậu thư' cho Minh 'Không có quen mồm nữa, từ nay trở đi, e mờ em, xờ em xem'. Minh lại tiếp tục xưng 'tôi' thì Hoàng nhanh như chớp khóa môi cô nàng để 'dằn mặt' rồi nói rằng 'không được gọi nhầm nữa'.

Sau đó Minh bàn với Hoàng về chuyện nhập nguồn dược liệu, tất nhiên là có nhiều điều khả thi trong kế hoạch này và Minh đã gọi Hoàng là anh, xưng em.

‘Hướng dương ngược nắng’ tập 68, Kiên tìm mọi cách để Châu quay lại - ảnh 7

‘Hướng dương ngược nắng’ tập 68, Kiên tìm mọi cách để Châu quay lại - ảnh 8

‘Hướng dương ngược nắng’ tập 68, Kiên tìm mọi cách để Châu quay lại - ảnh 9

Minh và Hoàng chính thức là một cặp

Về phía Kiên (Hồng Đăng) và Châu (Hồng Diễm), 'đàng trai' muốn thuyết phục mẹ 'đàng gái' cho phép hai người đến với nhau. Tuy nhiên, Châu vẫn giữ thái độ lạnh lùng. Châu nói 'Điều đó không có ích gì cả, vì khi hai người đối diện nhau sẽ không thoải mái gì!'.

Kiên không từ bỏ, thổ lộ tình cảm sâu nặng của mình với Châu. Kiên bày tỏ rằng anh đã bước qua được quá khứ rồi, và để bước được tới tương lai anh cần có Châu ở bên cạnh.

Kiên còn khẳng định rằng nếu như bà Cúc (NSND Thu Hà) không đồng ý, anh sẽ chấp nhận số phận, nhưng ít ra anh sẽ không phải hối tiếc vì đã không nỗ lực tới cùng vì tình cảm với Châu.

Châu cho rằng những lời Kiên nói thật hoang đường, bởi sau bao chuyện xảy ra, làm sao cô và Kiên có thể sống bên nhau.

'Mọi chuyện kỳ lạ đều có thể xảy ra, nhưng nếu muốn nó có cơ hội xảy ra thì mình cần phải thử đã' - Kiên khẳng định chắc nịch trước sự nghi ngại của Châu.

‘Hướng dương ngược nắng’ tập 68, Kiên tìm mọi cách để Châu quay lại - ảnh 10

‘Hướng dương ngược nắng’ tập 68, Kiên tìm mọi cách để Châu quay lại - ảnh 11

Kiên thuyêt phục Châu 'hết nước hết cái' cho cả hai một cơ hội

Trailer tập 68 cũng hé lộ tình tiết liên quan tới Ngọc (Quỳnh Kool) và Trí (Đình Tú). Bất ngờ Trí khẳng định sau này cặp đôi sẽ sống bên nhau.

‘Hướng dương ngược nắng’ tập 68, Kiên tìm mọi cách để Châu quay lại - ảnh 12

‘Hướng dương ngược nắng’ tập 68, Kiên tìm mọi cách để Châu quay lại - ảnh 13

'Cô sống cuộc đời của cô, tôi sống của sống của tôi. Còn sau này chúng ta sống với nhau' - cuối cùng Trí đã biết nói lời ngọt ngào với Ngọc

Tập 68 Hướng dương ngược nắng sẽ lên sóng vào 21h30 tối mai, thứ Ba, ngày 18/05 trên kênh VTV3. Đón xem để biết diễn biến chi tiết.

'Hướng dương ngược nắng' tập 67: Nằm bất động trên giường, ông Vụ vẫn dọa tống Vỹ vào tù Sau khi mọi việc vỡ lở, ông Vụ sẽ quyết 'khô máu' một phen với vợ và cậu con trai 'fake'. trailer tập 67 Hướng dương ngược nắng Tập 68 Hướng dương ngược nắng vừa lên sóng vào tối 17/05. Trong tập này, nhân vật ông Vụ (NSND...

Chia sẻ