''Hướng dương ngược nắng'' trailer tập 20: Song Hồng chính thức ''toang'' – Hồng Diễm kiêu hãnh ''Mình chia tay đi''

Giải trí 26/01/2021 - 00:58

Anh Kiên (Hồng Đăng) muốn chia tay chứ gì, rồi đấy, chị Minh Châu (Hồng Diễm) đồng ý. Cuộc tình ngắn ngủi của Kiên và Châu trong ''Hướng dương ngược nắng'' chính thức ''toang''.

Cuối tập 19 Hướng dương ngược nắng, Minh Châu đã biết được về gia thế thực sự của Kiên, rằng anh có một người mẹ bị điên. Kiên cũng đã nói cho cậu bạn thân của mình biết về chuyện Trí (Đình Tú) không phải con đẻ của ông Đạt.

Trailer tập 20 Hướng dương ngược nắng

Không biết có chuyện gì xảy ra, Kiên khẳng định chắc nịch với Hoàng (Việt Anh): 'Đàn ông không thích ai đè đầu cưỡi cổ mình cả, đặc biệt là vợ mình. Bà ta lộng hành quá lâu rồi, tôi mong đến ngày trật tự được thiết lập lại'. Câu nói này ắt hẳn dành cho bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà).

''Hướng dương ngược nắng'' trailer tập 20: Song Hồng chính thức ''toang'' – Hồng Diễm kiêu hãnh ''Mình chia tay đi'' - ảnh 1

Cũng trong đoạn video ngắn giới thiệu tập 20, bà Bạch Cúc sốc nặng khi biết bố chồng mình sắp xếp cho Minh (Lương Thu Trang) và Trí (Đình Tú) về Cao Dược làm việc. Mặc dù đã nói không đồng ý, nhưng ông Cao Phan vẫn quả quyết về hành động của mình.

Ông cho rằng nói ra không phải để xin phép Bạch Cúc, mà thực tế chỉ là đang thông báo mà thôi. Vì Bạch Cúc không cho hai đứa trẻ sống trong Cao Gia nên ông đã thu xếp chỗ ở mới, còn chuyện về Cao Dược là sớm muộn, bởi cả hai đều mang dòng máu Cao Gia.

''Hướng dương ngược nắng'' trailer tập 20: Song Hồng chính thức ''toang'' – Hồng Diễm kiêu hãnh ''Mình chia tay đi'' - ảnh 2

Trong một diễn biến khác, Minh khóc xin lỗi mẹ Diễm Loan (Vân Dung) vì khiến bà rơi vào tình cảnh như hiện tại. Thế nhưng cô chắc chắn sẽ không bỏ cuộc, bảo vệ mẹ và em trai đến cùng.

''Hướng dương ngược nắng'' trailer tập 20: Song Hồng chính thức ''toang'' – Hồng Diễm kiêu hãnh ''Mình chia tay đi'' - ảnh 3

Không biết Minh Châu và Kiên đã nói những chuyện gì, Châu có vẻ rất uất ức như thể Kiên đã chạm vào giới hạn cuối cùng của cô. Châu nước mắt lưng tròng nhưng đầy kiêu hãnh cho biết: 'Cho dù em yêu anh đến mức như thế nào em cũng không cho phép mình hạ thấp lòng tự trọng. Và em không cho phép bất kỳ ai chà đạp lên niềm kiêu hãnh của em. Em đồng ý. Minh chia tay đi'.

''Hướng dương ngược nắng'' trailer tập 20: Song Hồng chính thức ''toang'' – Hồng Diễm kiêu hãnh ''Mình chia tay đi'' - ảnh 4

Minh Châu nước mắt lưng tròng nhưng đầy kiêu hãnh 'Mình chia tay đi'

Đã có chuyện gì khiến Châu phải thốt lên ba chữ 'chia tay đi' như thế? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 20 Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối 26/1.