Hướng dương ngược nắng: Trí khó nghĩ, khán giả giục “chốt đơn” với Ngọc

Giải trí 06/05/2021 - 08:12

Chuyện tình của Trí và Ngọc đang đi đến cao trào khi Ngọc liên tục thể hiện tình cảm còn Trí lại giãy nảy lên từ chối.

Trong khi Hoàng ( Việt Anh ) tìm mọi cách để khiến Minh (Lương Thu Trang ) đổ gục, Kiên (Hồng Đăng) cũng mong mỏi Châu ( Hồng Diễm ) cho cả hai một cơ hội nữa, thì Trí (Đình Tú) – chàng trai vô tư nhất Hướng dương ngược nắng – lại vớ phải cảnh “trốn tình tình theo”.

Trí nghĩ mình không có tình cảm và không thích con gái kiểu tiểu thư như Ngọc ( Quỳnh Kool ), nhưng Ngọc không ngại ngần thổ lộ tình cảm. Thậm chí nhiều lần bị Trí làm cho mất sĩ diện nhưng cô vẫn bỏ qua để “mặt dày” theo anh.

Hướng dương ngược nắng: Trí khó nghĩ, khán giả giục “chốt đơn” với Ngọc - ảnh 1

Hướng dương ngược nắng: Trí khó nghĩ, khán giả giục “chốt đơn” với Ngọc - ảnh 2

Trước diễn biến chuyện tình Trí – Ngọc éo le như vậy, Đình Tú đã thay Trí hỏi ý kiến khán giả. “Khó nghĩ quá! Giữa 2 gia đình đã xảy ra quá nhiều chuyện rồi, Trí không muốn mọi chuyện trở nên phức tạp hơn nữa. Nhưng Ngọc làm Trí… Theo mọi người phải làm sao bây giờ ạ?” – Đình Tú viết trên trang cá nhân.

Lời chia sẻ này của Đình Tú đã nhận được hàng trăm bình luận của khán giả. Đa số đều thúc giục Trí “chốt đơn”.

Hướng dương ngược nắng: Trí khó nghĩ, khán giả giục “chốt đơn” với Ngọc - ảnh 3

Một số trong hàng trăm bình luận của khán giả.

Liệu Trí có nghe lời khuyên từ khán giả? Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ 2,3,4 trên kênh VTV3!

Hướng dương ngược nắng tập 35: Minh tiết lộ kết quả thử ADN, Vỹ hỏi Châu về 'tác giả' bào thai, tài liệu mật của tập đoàn bị rò rỉ

Diễn biến Hướng dương ngược nắng tập 35 có nhiều tình tiết gay cấn như Vỹ hỏi Châu (Hồng Diễm) về cái thai trong bụng cô, Minh (Lương Thu Trang) cho Kiên (Hồng Đăng) biết kết quả thử ADN, nguyên nhân tài liệu mật của tập đoàn bị rò rỉ...

Hướng dương ngược nắng: Trí khó nghĩ, khán giả giục “chốt đơn” với Ngọc - ảnh 4

Trong Hướng dương ngược nắng tập 35, Vỹ tìm đến Châu để hỏi về cái thai trong bụng cô...

Preview Hướng dương ngược nắng tập 35 vừa hé lộ lại gây sốc với tình tiết Vỹ hỏi Châu bố em bé trong bụng cô có phải của Kiên? Và nếu Châu muốn, Vỹ sẽ nhận là cha em bé. Tuy nhiên, Châu cự tuyệt bày tỏ Vỹ hãy ngậm miệng chờ trát hầu tòa.

Trong khi đó, Kiên vốn rất tự tin khi nắm giữ kết quả xét nghiệm ADN chứng minh Trí và ông Đạt không cùng huyết thống. Trong Hướng dương ngược nắng tập 34, Minh đã lấy tóc của Ngọc và đi xét nghiệm ADN nhằm xác minh lại lời của Kiên nói: Trí và Minh không phải là dòng giống nhà họ Cao.

Tuy nhiên, kết quả đã khác, Minh và Ngọc có quan hệ huyết thống bên nội, cùng cha. Minh đã thông báo với Kiên, điều anh mong muốn không đúng sự thật.

Ở một diễn biến khác, mẹ con bà Bạch Cúc đang vô cùng bấn loạn vì kế hoạch mật của công ty bị rò rỉ. Châu khẳng định lưu trong máy tính và chỉ gửi duy nhất cho mẹ mà thôi, tuy nhiên khi bà Cúc hỏi đến Kiên thì cô đã rất hốt hoảng. Có lẽ Kiên đã biết mật khẩu máy tính của Châu và chính anh là người đẩy Cao Dược vào khủng hoảng lần này?

Diễn biến Hướng dương ngược nắng tập 35 sẽ phát sóng lúc 21h30 hôm nay (2/3) trên sóng VTV3.

Châu xử gọn kẻ hiếp dâm ở Hướng Dương Ngược Nắng đầy khí chất, netizen phấn khích tột độ Với người có ăn có học lại khí chất hơn người như đại tiểu thư Cao gia, dăm ba kẻ như Vỹ ở Hướng Dương Ngược Nắng chẳng là gì với chị! Trấn tĩnh bản thân sau khi bị Vỹ (Mạnh Cường) giở trò đồi bại ở Hướng...

Chia sẻ