Hướng Dương Ngược Nắng: Việt Anh tố bà Cúc hì hục nấu cháo nhưng ông Quân “bass” không thèm ăn

Giải trí 17/05/2021 - 01:04

Bà Cúc (NSND Thu Hà) cảm động rơi nước mắt trước những thổ lộ chân thành của ông Quân bass (NSƯT Phạm Cường) trong preview Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 37.

Preview Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 37 hứa hẹn chuyện tình cảm của ông Quân "bass" (NSƯT Phạm Cường) và bà Cúc (NSND Thu Hà) sẽ có bước phát triển mới.

Trước đó, ông Quân từng phũ đẹp và đuổi khéo bà Cúc nhưng trong preview mới nhất, ông lại một lần nữa thổ lộ tấm chân tình của mình với người bạn lâu năm. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Việt Anh tố bà Cúc hì hục nấu cháo nhưng ông Quân “bass” không thèm ăn - ảnh 1 Hướng Dương Ngược Nắng: Việt Anh tố bà Cúc hì hục nấu cháo nhưng ông Quân “bass” không thèm ăn - ảnh 2

Vốn dĩ, bà Cúc quyết định chủ động tới tìm ông Quân là do tác động của Ngọc (Quỳnh Kool). Cô rủ rỉ với mẹ rằng: "Con nghe nói chú Quân bị ốm vẫn chưa khỏi mà còn bị nặng hơn cơ. Chắc tại chú ở một mình, không có ai chăm sóc nên mới thế đấy ạ.

Mà con còn nghe đồn, chú Quân sẽ về hưu sớm ạ? Chắc tại chú buồn mẹ quá nên định về quê nuôi cá và trồng thêm rau đây mà. Khổ thân." Bà Cúc ngồi bần thần trước những lời kể của con gái cưng. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Việt Anh tố bà Cúc hì hục nấu cháo nhưng ông Quân “bass” không thèm ăn - ảnh 3 Hướng Dương Ngược Nắng: Việt Anh tố bà Cúc hì hục nấu cháo nhưng ông Quân “bass” không thèm ăn - ảnh 4

Preview Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 37 tiết lộ thêm cảnh ông Quân đứng ôm bà Cúc bày tỏ tâm tư của mình:

"Trong cuộc sống, có thể có những người rất thích cô Diễm Loan. Nhưng sẽ có những người đàn ông rất yêu mến cậu, ví dụ như mình. Nhưng sẽ không có, hoặc nếu có sẽ rất ít người đàn ông thích cả hai người phụ nữ đó." Bà Cúc không cầm được nước mắt trước chia sẻ chân thành của người đàn ông yêu thầm mình suốt cả đời người. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Việt Anh tố bà Cúc hì hục nấu cháo nhưng ông Quân “bass” không thèm ăn - ảnh 5

Bên cạnh những tình tiết cảm động của mối quan hệ giữa ông Quân và bà Cúc được preview Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 37 bật mí thì đại diện truyền thông của phim còn tiết lộ thêm rằng: Trước khi tới tìm ông Quân, bà Cúc đã thân chinh xuống bếp để nấu cháo, còn đặc biệt thêm hành và tía tô nhằm giải cảm. Nhìn cặp lồng cháo trên tay người phụ nữ mình đã theo đuổi cả đời, ông Quân mắt rưng rưng không tin đó là sự thật. 

Trước sự cảm động của ông Quân, bà Cúc mở lòng: "Từ nay nếu muốn ăn cháo, bất cứ lúc nào cậu cũng có thể gọi cho mình."

Hướng Dương Ngược Nắng: Việt Anh tố bà Cúc hì hục nấu cháo nhưng ông Quân “bass” không thèm ăn - ảnh 6 Thành viên đoàn phim tiết lộ về cặp lồng cháo được bà Cúc nấu cho ông Quân.

Những tưởng chuyện tình cảm này sẽ có kết thúc đẹp như mơ thì diễn viên Việt Anh bất ngờ tố ông Quân không thèm ăn một miếng cháo nào do bà Cúc hì hục chuẩn bị. Anh cho biết nguyên nhân: "Thấy bảo tình yêu đôi này thuần khiết nhất phim truyền hình từ trước tới giờ, 2 anh chị đứng ôm nhau hết đúng nửa tập phim, rồi đường ai nấy đi và quan trọng nhất là cặp lồng cháo còn nguyên. Vì anh Quân phát hiện ra toàn bộ rau trong cháo là rau răm."

Cư dân mạng ngay lập tức bày tỏ thắc mắc món cháo bà Cúc nấu là món cháo gì mà phải bỏ rau răm? Một số khác thì thích thú khi phát hiện hóa ra lý do cặp lồng cháo còn nguyên không phải vì ông Quân không ăn được hành mà vì rau răm.

Hướng Dương Ngược Nắng: Việt Anh tố bà Cúc hì hục nấu cháo nhưng ông Quân “bass” không thèm ăn - ảnh 7 Việt Anh tố bà Cúc  bỏ cả rau răm vào cháo.

Một số khác thì nhắn nhủ Việt Anh nên "tút lại vẻ đẹp trai" vì trong preview Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 37 trông anh khá suy sụp, râu ria mọc dài. Anh hỏi Minh (Lương Thu Trang) với chất giọng đầy tuyệt vọng khi cô tới tìm: "Em đã có câu trả lời rồi à?" Minh thừa nhận bản thân đã có câu trả lời nhưng câu trả lời của cô là gì? 

Hướng Dương Ngược Nắng: Việt Anh tố bà Cúc hì hục nấu cháo nhưng ông Quân “bass” không thèm ăn - ảnh 8 Hướng Dương Ngược Nắng: Việt Anh tố bà Cúc hì hục nấu cháo nhưng ông Quân “bass” không thèm ăn - ảnh 9

Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 37 phát sóng lúc 21h40 thứ Hai (Ngày 17/05) trên kênh VTV3 sẽ cho khán giả câu trả lời. 

Theo Băng Châu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)