‘Hướng dương ngược nắng’: Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm

Giải trí 01/03/2021 - 03:27

Những tưởng sẽ còn u uất sau đau thương bị cưỡng bức, nhưng Châu (Hồng Diễm) đã hồi phục tinh thần nhanh chóng trong tập 34 Hướng dương ngược nắng.

Tập 33 Hướng dương ngược nắng lên sóng mang theo nhiều nỗi buồn của khán giả khi nhân vật Châu bị Vỹ (Mạnh Cường) cưỡng bức trong đau đớn, trong khi đó, Kiên (Hồng Đăng) đã quyết định quay trở lại cuộc chiến trả thù Cao Dược.

Trailer tập 34 Hướng dương ngược nắng

Những tưởng rằng Châu sẽ phải mất một thời gian dài mới có thể hồi phục sau tổn thương tinh thần nhưng đoạn clip ngắn giới thiệu tập 34 mới đây lên sóng đã phủ nhận tất cả. Châu đã tìm đến Vỹ để đe doạ sẽ báo công an, kiện Vỹ về tội cưỡng bức. Châu cho biết cô đã hồi phục lại tin nhắn Vỹ gửi cho cô và đủ bằng chứng để khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm.

‘Hướng dương ngược nắng’: Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm - ảnh 1

Nghe lời đe doạ từ Châu, Vỹ vẫn ngoan cố tin tưởng mình vẫn đang ở ‘chiếu trên’. Anh cho biết mình yêu Châu và muốn có Châu, còn Kiên và Châu chắc chắn sẽ chia tay, còn chuyện qua đêm chỉ là những người trưởng thành qua 1 đêm với nhau mà thôi, anh sẽ không bị gán tội. Anh hy vọng Châu sẽ ở cạnh mình.

‘Hướng dương ngược nắng’: Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm - ảnh 2

Thế nhưng, Vỹ bị Châu thẳng thừng từ chối vì ‘nhìn mặt thôi đã thấy muốn phỉ nhổ’ . Đồng thời, Châu cũng gửi lời đe doạ ‘Anh rất nhầm về người nhà họ Cao và về tôi rồi đấy. Về đi, về ăn những gì ngon nhất ấy, vì khi vào tù rồi…’ Châu bỏ lửng không nói hết câu, nhưng tin rằng những lời sau cùng sẽ khiến Vỹ đủ ‘hốt hoảng’.

‘Hướng dương ngược nắng’: Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm - ảnh 3

Là một người luôn nghe lời bố, đương nhiên Vỹ sẽ nhanh chóng kể cho bố nghe chuyện Châu gặp và đe doạ mình. Trong lúc anh con hốt hoảng sợ sệt, ông bố Vụ (NSND Công Lý) vẫn ‘bình chân như vại’ và an ủi ‘Con đấy nó có thể muốn kiện mày thật nhưng còn mẹ và ông nó thì không đâu. Còn nếu tình huống xấu nhất xảy ra, bố đã có cách’ .

‘Hướng dương ngược nắng’: Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm - ảnh 4

‘Hướng dương ngược nắng’: Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm - ảnh 5

‘Hướng dương ngược nắng’: Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm - ảnh 6

Cách mà ông Vụ nói đến là gì? Liệu Châu sẽ làm gì để khiến Vỹ phải hối hận sau chuyện kinh tởm hắn đã làm? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 34 Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 tối 1/3 trên VTV3.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 34: Mắt ướt đẫm lệ gặp tình cũ, tưởng tiếp tục xin quay lại, ai dè Kiên chốt câu phũ phàng với Châu

Thuyền Kiên (Hồng Đăng) - Châu (Hồng Diễm) cứ thế 'chìm xuồng' trong diễn tiến tập 34 'Hướng dương ngược nắng'.

Trong tập 33 Hướng dương ngược nắng , trong đêm Châu bị Vỹ vưỡng bức nhục nhã, Kiên lại hay tin mẹ qua đời vì đột quỵt não. Đáng buồn hơn khi Kiên phát hiện mẹ anh qua đời là liên quan đến bà Bạch Cúc. Vì vậy, Kiên lại bắt đầu quay lại cuộc chiến trả thù Cao Dược.

Trailer tập 34 Hướng dương ngược nắng

Sau khi bị cưỡng bức, Châu tỏ ra mệt mỏi, chán chường, đau khổ. Thế nhưng 'làm sao thế giới có thể bình yên khi con gái mẹ buồn', Châu tìm đến Vỹ và đe doạ hắn về việc sẽ sớm khiến cho Vỹ bị bỏ tù.

Trước khi từ giã Vỹ để ra về, Châu chốt hạ: 'Về đi, về ăn những gì ngon nhất, vì khi vào tù mày sẽ không được ăn nữa đâu. Tao cho mày suy nghĩ đến mai' .

‘Hướng dương ngược nắng’: Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm - ảnh 7

‘Hướng dương ngược nắng’: Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm - ảnh 8

Châu đe doạ Vỹ

Trong khi đó, Ngọc (Quỳnh Kool) lại gặp Minh (Lương Thu Trang) trong nhà vệ sinh. Không biết Minh đã nói gì đến nợ nần, Ngọc đáp trả nhanh chóng 'Nợ nần á? Chị em nhà này không tính toán thì thôi. Tuổi gì? Đồ nhà quê' .

Thêm vào đó, Ngọc còn khẳng định Kiên đã bị Châu chơi chán nên mới bỏ, Minh cứ giữ lấy, có rồi thì cũng đừng nên thèm thuồng đàn ông của người khác, chốt hạ câu 'Hãm' khiến Minh tức giận. Và hậu quả khiến Minh tức giận là Ngọc bị Minh ghim tay, giật tóc chửi thẳng 'Câm mồm' .

‘Hướng dương ngược nắng’: Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm - ảnh 9

‘Hướng dương ngược nắng’: Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm - ảnh 10

‘Hướng dương ngược nắng’: Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm - ảnh 11

‘Hướng dương ngược nắng’: Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm - ảnh 12

‘Hướng dương ngược nắng’: Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm - ảnh 13

Ngọc lại bị Minh đánh

Sau đêm định mệnh kia, nay Kiên và Châu đã chính thức gặp mặt, nói về chuyện đã qua. Kiên thừa nhận 'Mẹ tôi đã mất nên tất cả những điều Minh nói em đừng bận tâm đến làm gì cả. Vì cả hai chúng tôi là một phe' .

Châu dường như cũng tuyệt vọng 'Hai người là một phe cùng chống lại mẹ tôi, hay hai người là một cặp' . Phải thừa nhận rằng, cả hai hiện đang rưng rưng nước mắt, khiến bất kỳ ai cũng tưởng rằng còn yêu rất nhiều.

Thế nhưng cuối cùng Kiên lại khiến mọi người kỳ vọng vào 'chiếc thuyền' này đau lòng khi phũ phàng: 'Em thông minh lắm cơ mà? Nó sẽ đúng theo suy nghĩ của em. Là cả hai' .

‘Hướng dương ngược nắng’: Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm - ảnh 14

‘Hướng dương ngược nắng’: Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm - ảnh 15

Vậy là Minh và Kiên đã chính thức thành đôi, cùng phe để chống lại bà Bạch Cúc, chống lại Cao Dược? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 34 Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 tối 1/3 trên VTV3.

Chỉ chị đại như Châu (Hồng Diễm) mới có thể đáp trả kẻ hiếp dâm mình như thế này! Châu ở Hướng Dương Ngược Nắng đã cho gã đồi bại kia sống trong sợ hãi đúng nghĩa đen, tưởng "cưỡng bức" là xong à? Một tác phẩm nghệ thuật mà không gây tranh cãi thì chẳng còn gì thú vị. Chẳng hạn như nhìn vào Chi Pu,...

Chia sẻ