Hương Giang đến tận nhà chất vấn anti-fan: ''Tôi nghèo nhưng làm gì có đủ cấu tạo cơ thể để đánh đổi?''

Giải trí 01/11/2020 - 01:43

Hương Giang nhanh chóng tìm ra anti-fan có những bình luận xúc phạm danh dự và đến tận nhà chất vấn.

Đúng như thông báo trước đó, ca sĩ - hoa hậu Hương Giang đã đăng tải video đến tận nhà anti-fan chất vấn chỉ sau 1 ngày lên tiếng về nhóm "Anti Nữ hoàng đạo lý". Giọng ca Anh anh đang ở đâu đấy anh nhanh chóng tìm được người ở cùng tòa nhà gia nhập nhóm anti-fan bịa đặt chuyện cô có thái độ kênh kiệu khi đi cùng thang máy, công khai biển số xe cá nhân và đặc biệt là bôi nhọ nữ ca sĩ từng "đánh đổi thân xác" lấy tiền thực hiện phẫu thuật chuyển giới.

Video: Hương Giang đến tận nhà chất vấn anti-fan.

Hương Giang đến tận nhà chất vấn anti-fan: ''Tôi nghèo nhưng làm gì có đủ cấu tạo cơ thể để đánh đổi?'' - ảnh 1

Xem thêm: Hương Giang lên tiếng về Group 110 nghìn anti-fan: Tôi không đạo lý - tẩy trắng, nhờ pháp luật can thiệp

Video trực tiếp đến nhà anti-fan bôi nhọ danh dự thể hiện rõ quyết tâm làm ra lẽ của Hương Giang khi cô bị tẩy chay trên nhiều fanpage nhãn hàng, chương trình truyền hình. Ban đầu, nhân vật bị chất vấn kiên quyết đưa ra những lời biện giải vô lý cho loạt bình luận xúc phạm Hương Giang: "Tất cả những điều mình nói là sự thật. Bạn rất chảnh, ánh mắt kiêu ngạo", "Mình nói theo những cái người khác nói".

Hương Giang đến tận nhà chất vấn anti-fan: ''Tôi nghèo nhưng làm gì có đủ cấu tạo cơ thể để đánh đổi?'' - ảnh 2 Những bình luận bịa đặt xúc phạm Hương Giang của anti-fan ở cùng tòa nhà với nữ ca sĩ. Hương Giang đến tận nhà chất vấn anti-fan: ''Tôi nghèo nhưng làm gì có đủ cấu tạo cơ thể để đánh đổi?'' - ảnh 3 Các bình luận này xuất hiện trong nhóm "Anti Nữ hoàng đạo lý" nhằm công kích, bôi nhọ hình ảnh Hương Giang.

Bức xúc vì bị bịa đặt chuyện "đánh đổi thân xác" lấy tiền phẫu thuật chuyển giới, Hương Giang thẳng thắn chia sẻ: "Hồi đấy, em làm gì đã có đủ cấu tạo cơ thể để làm điều đó?". Đến nước này, nhân vật bị chất vấn mới nói lời xin lỗi: "Mình nói sai, mình xin lỗi. Mình đã quá cảm tính khi nghĩ về Giang. Xem những clip trên group đưa lên những điều xấu về Giang làm mình ảnh hưởng theo".

Hương Giang đến tận nhà chất vấn anti-fan: ''Tôi nghèo nhưng làm gì có đủ cấu tạo cơ thể để đánh đổi?'' - ảnh 4

Điều khiến người hâm mộ bất ngờ nhất chính là ngay sau đó, Hương Giang và anti-fan cùng tòa nhà lại có buổi trò chuyện thân tình. Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 bộc bạch tất cả những áp lực cô phải chịu đựng trong thời gian qua, giải thích về nghi vấn không giúp đỡ Lynk Lee, chuyện yêu đương với Matt Liu cũng như các dự định cho cộng đồng LGBT.

Hương Giang đến tận nhà chất vấn anti-fan: ''Tôi nghèo nhưng làm gì có đủ cấu tạo cơ thể để đánh đổi?'' - ảnh 5

Liệu cách chất vấn thẳng thắn và hòa giải êm đẹp này có làm lắng lại làn sóng tẩy chay Hương Giang bùng phát thời gian qua? Các anti-fan còn lại đã hiểu hơn về áp lực của nghệ sĩ hay Hương Giang lại phải tiếp tục truy tìm, "vạch mặt" những anh hùng bàn phím vô cớ rủ nhau công kích người của công chúng?