Hương Giang không phải Hoa hậu Chuyển giới đẹp nhất lịch sử

Giải trí 30/06/2020 - 15:12

Cuộc bình chọn diễn ra trên một diễn đàn sắc đẹp Việt, nhưng không vì thế mà Hương Giang được ưu ái. Nhan sắc của cô còn kém xa Nong Poy.

Trên một diễn đàn sắc đẹp Việt mới đây, cư dân mạng thích thú với cuộc bình chọn Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đẹp nhất trong lịch sử. 

Có 3 gương mặt sáng giá nhất được đưa ra bình chọn, gồm: Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2004 - Nong Poy (Thái Lan), Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2013 - Marcela Ohio (Brazil), Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 - Hương Giang (Việt Nam). 

Hương Giang không phải Hoa hậu Chuyển giới đẹp nhất lịch sử - ảnh 1
Dân mạng bình chọn Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đẹp nhất trong lịch sử.

Thành viên của diễn đàn sắc đẹp sẽ bình chọn theo các biểu tượng cảm xúc ứng với mỗi hoa hậu. Đáng chú ý, cuộc bình chọn diễn ra trên một diễn đàn sắc đẹp Việt nhưng không vì thế mà Hương Giang được ưu ái. 

Áp đảo về lượng vote là Nong Poy - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2004. Marcela Ohio đứng hạng 2 và Hương Giang xếp sau cùng.

Hương Giang không phải Hoa hậu Chuyển giới đẹp nhất lịch sử - ảnh 2
Hương Giang là người Việt, nhưng không vì thế mà dân mạng Việt ưu ái cho cô.

Hương Giang không phải Hoa hậu Chuyển giới đẹp nhất lịch sử - ảnh 3 Hương Giang không phải Hoa hậu Chuyển giới đẹp nhất lịch sử - ảnh 4
Nong Poy mới được xem là Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đẹp nhất lịch sử.

Bên cạnh đó, dưới phần bình luận của hình ảnh bình chọn, gần như 100% khán giả Việt xướng tên Nong Poy. Có nhiều bình luận đáng chú ý: "Hương Giang chỉ nổi bật, chứ đẹp nhất thì chưa"; "Vẫn thích Nong Poy nhất"; "Vẫn là Nong Poy"; "Hương Giang chỉ nổi bật thôi, để so sánh với hai người kia thì chưa đủ"; "Hiển nhiên là Nong Poy";

"Hương Giang chưa bao giờ là đẹp nhất"; "Nong Poy là tường thành nhan sắc của Miss International Queen rồi"; "Nong Poy là huyền thoại rồi"; "Dù là fan Giang nhưng Nong Poy là tường thành rồi"...

Hương Giang không phải Hoa hậu Chuyển giới đẹp nhất lịch sử - ảnh 5
Dân mạng Việt xướng tên Nong Poy thay vì Hương Giang.

Đây chỉ là cuộc bình chọn không chính thức trên mạng xã hội, song kết quả được cho là khách quan, phản ánh được thẩm mỹ của số đông. 

Key
Nguồn: Venus Beauty Queen
Theo Vietnamnet