Hương Giang mời công an vào cuộc, đến tận nhà anti fan vì bị tấn công trên mạng xã hội

Giải trí 31/10/2020 - 11:33

Sau khi bày tỏ sự bức xúc vì anti fan kêu gọi tẩy chay, Hương Giang đã mời cơ quan chức năng vào cuộc.

Sau khi bày tỏ sự bức xúc vì anti fan lập ra các hội nhóm để tấn công, và đúng như tuyên bố trước đó, Hương Giang đã có động thái mời cơ quan công an vào cuộc để xử lý. Cụ thể, người đẹp chia sẻ hình ảnh đang làm việc với công an, thậm chí còn đến tận nhà để đối chất với nhân vật này.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ: "Là một nghệ sĩ có được chỗ đứng như ngày hôm nay hơn ai hết Giang hiểu đó là nhờ sự ủng hộ của khán giả và fans hâm mộ dành cho mình. Chính vì lẽ đó, Giang sẽ luôn luôn trân trọng khán giả của mình, những người luôn góp ý chân thành và giúp Giang ngày một tốt hơn. Vì lẽ đó, Giang sẽ lắng nghe ý kiến của quý vị góp ý, Giang sẽ không xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình và bày tỏ quan điểm cá nhân của mình nữa, để ý hơn về các phát ngôn và biểu cảm gương mặt của mình, làm nhiều điều tốt hơn nữa cho cộng đồng và xã hội để làm cho khán giả của Giang được vui!

Còn anti fan thì KHÔNG, đã tự gọi mình là anti fan thì tức là bạn không phải một khán giả trung lập có mong muốn góp ý thiện chí cho nghệ sĩ, hay xây dựng ý kiến cho nghệ sĩ tốt lên". Hương Giang mời công an vào cuộc, đến tận nhà anti fan vì bị tấn công trên mạng xã hội - ảnh 1 Hương Giang mời cơ quan chức năng can thiệp, đến tận nhà anti fan để xử lý vì bị công kích trên mạng xã hội.

Hương Giang cho biết, nhóm anti fan đã lập nhóm nhằm công kích, thậm chí còn doạ sẽ làm cho hết đường làm ăn. Điều này khiến nữ ca sĩ vô cùng bức xúc và tuyên bố sẽ làm đến cùng: "Rất nhiều nghệ sĩ đã im lặng chịu đựng và cho qua, nhưng Hương Giang thì không".

Tuy nhiên, những chia sẻ của Hương Giang tiếp tục gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Theo đó, cùng với việc giải quyết vụ việc bị anti fan công kích, kêu gọi tẩy chay, người đẹp lại bật mí sẽ cho ra mắt một series mang tên "Sao kết bạn cùng antifan". Điều này khiến nhiều người phản ứng cho rằng Hương Giang cố tình làm lớn chuyện và có mục đích khác trong vụ việc này. Một số còn cho rằng, Hương Giang sẽ là người chịu thiệt thòi hơn khi làm căng thẳng vấn đề hơn với group anti fan với hơn 100 nghìn người.

Hương Giang mời công an vào cuộc, đến tận nhà anti fan vì bị tấn công trên mạng xã hội - ảnh 2 Hương Giang tiếp tục gây tranh cãi ra khi mắt series đối chất với anti fan.

Trước đó, Hương Giang cũng lên tiếng giải thích khi bị cho là nói đạo lý, dạy đời trong các gameshow. Thậm chí, trên mạng xã hội còn có những anti-fan lập ra hội nhóm công kích Hương Giang. Người đẹp phủ nhận việc nói đạo lý, dạy đời... như khái niệm mà cư dân mạng đang gán ghép cho mình. Hương Giang cho biết, khi nhận lời xuất hiện trong các gameshow, cô tuân thủ theo format của chương trình, sẽ chia sẻ quan điểm riêng của mình về các vấn đề xã hội. Nữ ca sĩ bày tỏ sự bức xúc khi cho rằng bản thân đang bị bôi nhọ danh dự, uy tín và sự nghiệp của mình có thể bị hủy hoại.

Trước nhiều ồn ào, Hương Giang còn tuyên bố sẽ không tham gia bất kỳ chương trình nào đòi hỏi phải thể hiện quan điểm cá nhân.