Hương Giang quả là ''thánh sold out'', chiếc váy cô mặc khi tình tứ bên Matt Liu bán hết chỉ trong một nốt nhạc

Thời trang 20/09/2020 - 08:07

Chiếc váy gợi cảm trị giá hơn 55 triệu đồng mà người đẹp diện khi đi hẹn hò cùng bạn trai đã được bán hết sạch.

Mới đây, thông tin về việc Hương Giang hẹn hò cùng bạn trai đã khiến đông đảo khán giả quan tâm. Theo đó, bất cứ tin tức nào của cặp đôi đều được tìm kiếm.

Không chỉ thế, người đẹp còn thể hiện tầm ảnh hưởng khi chiếc váy mà cô diện trong buổi hẹn hò gần nhất đã chính thức "sold out", dù rằng giá thành của nó cũng không phải dạng vừa, tận hơn 55 triệu đồng. 

Hương Giang quả là ''thánh sold out'', chiếc váy cô mặc khi tình tứ bên Matt Liu bán hết chỉ trong một nốt nhạc - ảnh 1 Chiếc váy mang sắc đỏ rực rỡ, có đường xẻ sâu khoe khéo thềm ngực gợi cảm cùng đôi chân dài là bộ cánh người đẹp chọn lựa trong chuyến hẹn hò trên du thuyền gần đây.   Hương Giang quả là ''thánh sold out'', chiếc váy cô mặc khi tình tứ bên Matt Liu bán hết chỉ trong một nốt nhạc - ảnh 2 Người đẹp và bạn trai đã trao nhau nụ hôn hạnh phúc giữa sự chứng kiến của đông đảo bạn bè.  Hương Giang quả là ''thánh sold out'', chiếc váy cô mặc khi tình tứ bên Matt Liu bán hết chỉ trong một nốt nhạc - ảnh 3 Được biết, đây là sáng tạo của nhà mốt Balmain, có giá bán tận hơn 55 triệu đồng. Sau khi được Hương Giang mặc, bộ váy theo tông đỏ này đã được sold out trên toàn bộ mặt trận.  Hương Giang quả là ''thánh sold out'', chiếc váy cô mặc khi tình tứ bên Matt Liu bán hết chỉ trong một nốt nhạc - ảnh 4 Ngoài ra, bộ cánh này còn được làm theo nhiều tông màu khác nhau, đơn cử như sắc xanh dịu mát.  Hương Giang quả là ''thánh sold out'', chiếc váy cô mặc khi tình tứ bên Matt Liu bán hết chỉ trong một nốt nhạc - ảnh 5 Màu nâu cho những quý cô trầm mặc mà vẫn muốn thật gợi cảm... Hương Giang quả là ''thánh sold out'', chiếc váy cô mặc khi tình tứ bên Matt Liu bán hết chỉ trong một nốt nhạc - ảnh 6 Sắc đen đơn giản nhưng chưa bao giờ lỗi mốt.