Hương Giang tổ chức chương trình thời trang vì môi trường

Thời trang 15/07/2020 - 00:11

Hương Giang là nàng Hoa hậu chuyển giới nổi tiếng bậc nhất hiện nay, độ phủ sóng của cô khắp các mặt trận từ âm nhạc, phim ảnh và các gameshow truyền hình.

Nàng Hoa hậu còn tự tin tuyên bố rằng: “Vừa là Hoa hậu, vừa hát hay thì ở Việt Nam chỉ có mình tôi”, khiến nhiều khán giả trầm trồ bởi câu nói của Hương Giang.

Hương Giang tổ chức chương trình thời trang vì môi trường - ảnh 1

Hương Giang tổ chức chương trình thời trang vì môi trường

Hương Giang kín đáo tại sự kiện

Mới đây, Hương Giang tiếp tục gây bất ngờ khi thành lập công ty cho riêng mình và tổ chức chương trình thời trang “Biển cả và Rừng Xanh” truyền tải thông điệp vì môi trường.

Hương Giang tổ chức chương trình thời trang vì môi trường - ảnh 2

Hương Giang tiếp tục gây bất ngờ khi thành lập công ty cho riêng mình

Hương Giang đến sự kiện với bộ vest kín đáo nhưng vẫn tôn lên vẻ đẹp vốn có của mình, ngoài cô thì trong buổi sự kiện còn có tham gia của NTK Lý Quý Khánh.

Hương Giang tổ chức chương trình thời trang vì môi trường - ảnh 3

Hương Giang đến với sự kiện với bộ vest kín đáo

Chương trình quy tụ nhiều Hoa hậu

Chương trình sự kiện thời trang của Hương Giang nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả showbiz Việt như: Hoa Hậu Hoàn Vũ Khánh Vân, Á Hậu Hoàng Thuỳ, Á Hậu Mâu Thuỷ, Á Hậu Phương Nga và Á Hậu Kiều Loan với vai trò truyền cảm hứng cho mọi người trong việc bảo vệ môi trường.

Hương Giang tổ chức chương trình thời trang vì môi trường - ảnh 4

Chương trình còn có sự tham gia của NTK Lý Quý Khánh

Với nhiều thông điệp tích cực, hi vọng chương trình Hương Giang tổ chức sẽ lan toả cho mọi người cùng nhau hưởng ứng, tích cực bảo vệ môi trường.

Chia sẻ