Hương Lan nói gì khi khán giả phản ứng việc cô mặc bikini năm 29 tuổi

Phái đẹp 24/05/2020 - 01:58

Danh ca Hương Lan là giọng ca đình đám trong nước lẫn hải ngoại. Bà được mệnh danh là giọng ca bền bỉ với thời gian và được nhiều nghệ sĩ gọi là chị Hai.

Danh ca Hương Lan là giọng ca đình đám trong nước lẫn hải ngoại. Bà được mệnh danh là giọng ca bền bỉ với thời gian và được nhiều nghệ sĩ gọi là “chị Hai”.

Khi đứng trên sân khấu, danh ca Hương Lan ghi điểm với hình ảnh dịu dàng, duyên dáng trong tà áo dài Việt Nam hay áo bà ba, trang phục truyền thống. Vì vậy mà vừa qua, khi đăng ảnh diện bikini thời trẻ, có khán giả đã phản ứng với bức ảnh này. Tuy nhiên danh ca Hương Lan không ngần ngại đối thoại với vị khán giả khó tính kia.

Hương Lan nói gì khi khán giả phản ứng việc cô mặc bikini năm 29 tuổi - ảnh 1

Hương Lan là giọng ca gạo cội của dòng nhạc vàng, bolero. (Ảnh: Thanh Niên)

Khán giả phản ứng vì ảnh mặc bikini thời trẻ

Vừa qua, nhân sinh nhật lần thứ 65, danh ca Hương Lan đã đăng tải loạt ảnh thời trẻ, trong đó có một bức ảnh bà và chồng đi du ngoạn ở Las Vegas, Mỹ vào mùa hè năm 29 tuổi. Tuy nhiên, điểm đặc biệt là trong bức ảnh, Hương Lan đang diện bikini táo bạo, hoàn toàn khác với hình ảnh dịu dàng trên sân khấu.

Hương Lan nói gì khi khán giả phản ứng việc cô mặc bikini năm 29 tuổi - ảnh 2

Trong loạt ảnh thời trẻ thì bức ảnh cô diện bikini là gây chú ý nhất. (Ảnh: FBNV)

Vì đã quen thuộc với hình ảnh Hương Lan thướt tha trong tà áo dài truyền thống nên có khán giả đã nêu ý kiến rằng không quen với hình ảnh táo bạo, sexy của nữ danh ca.

Hương Lan nói gì khi khán giả phản ứng việc cô mặc bikini năm 29 tuổi - ảnh 3

Hình ảnh danh ca Hương Lan gắn liền với tà áo dài Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

Nữ danh ca thẳng thắn đối thoại

Nhận được ý kiến trái chiều khi đăng ảnh bikini thời trẻ, danh ca Hương Lan không ngần ngại đáp lời: “Có lẽ bạn hơi khắt khe chăng?”. Nữ danh ca chia sẻ quan điểm: “Đây là gia đình mình đi hè, tắm sông, tắm biển và không son phấn. Vợ chồng đưa các con đi chơi (không phải Hương Lan đi trình diễn). Ngược lại, nếu giữa biển hay hồ mình diện “áo dài” đi guốc cao xuống hồ hay bãi biển thì xem mới sang và đẹp mới là Hương Lan?”

Hương Lan nói gì khi khán giả phản ứng việc cô mặc bikini năm 29 tuổi - ảnh 4

Danh ca Hương Lan lên tiếng về hình ảnh mặc bikini năm 29 tuổi​ (Ảnh: FBNV)

Nữ danh ca thẳng thắn nói thêm bản thân đăng ảnh chỉ đơn giản là “vui với kỷ niệm”, mong khán giả đừng “vạch lá tìm sâu” vì bà cũng đã cố gắng cắt bớt ảnh, nhưng cắt mà lòng không vui, vì không cảm thấy có gì “xấu” để mà phải che đậy cả.

Hương Lan nói gì khi khán giả phản ứng việc cô mặc bikini năm 29 tuổi - ảnh 5

Danh ca Hương Lan và chồng ở hiện tại. (Ảnh: NVCC)

Bên cạnh luồng ý kiến có phần tiêu cực, vẫn không ít khán giả tỏ ra bênh vực và đồng cảm với danh ca Hương Lan, cho rằng mỗi nghệ sĩ đều có một cuộc sống riêng. Trên sân khấu Hương Lan là người phụ nữ Việt Nam mực thước nhưng khi bước xuống sân khấu, hãy để bà là chính mình.

Chia sẻ