Hương Tràm viết thư tay, nhận là fan của Hồng Ngọc

Thể thao 18/08/2020 - 21:19

Ca sĩ Hồng Ngọc hạnh phúc khi nhận được thư tay cùng những tình cảm chân thành mà Hương Tràm dành cho mình. - Ngôi sao

Sáng 18/8, Hồng Ngọc hào hứng khoe bức thư tay của Hương Tràm viết gửi cô nhân dịp sinh nhật. Trong thư, giọng ca Duyên mình lỡ nhận xét Hồng Ngọc là tiền bối có tấm lòng và trái tim của một người mẹ, một ca sĩ tài năng nhưng bình dị. Hương Tràm cũng nhận là fan của Hồng Ngọc, sẽ luôn dõi theo và chúc phúc cho hành trình tiếp theo của đàn chị.

Hương Tràm viết thư tay, nhận là fan của Hồng Ngọc - ảnh 1

Thư tay của Hương Tràm viết cho Hồng Ngọc.

Với Hồng Ngọc, Hương Tràm là nữ ca sĩ trẻ có giọng hát nội lực và có tấm lòng ấm áp. Cô chia sẻ: "Một cô gái bé như viên kẹo nhỏ nhưng nội lực về giọng hát thì rất khủng và nội tâm thì tràn trề yêu thương. Em là cô gái khá đặc biệt với một tấm lòng ấm áp trong cách cư xử mà chị từng biết. Từ khi hay tin chi bị bỏng, ngày nào em cũng nhắn tin hỏi thăm tình hình sức khỏe của chị. Điều đó luôn làm chị thấy ấm áp. Cám ơn những lời yêu thương em dành cho chị. Đôi khi nhìn lại mình, chị cũng có chút xấu hổ. Cám ơn em luôn coi anh chị là một gia đình".

Hương Tràm viết thư tay, nhận là fan của Hồng Ngọc - ảnh 2

Vợ chồng Hồng Ngọc chụp cùng Hương Tràm.

Hồng Ngọc cho rằng Hương Tràm đang là một ngôi sao trong lòng khán giả. Cô xứng đáng với những gì đang có và sẽ còn tỏa sáng hơn nữa trong tương lai.

Cherry Trần