''Hưởng ứng tháng Thanh niên'', nhãn hàng Aiken đã cùng nhau phối hợp tổ chức lễ ra quân

Sức khoẻ 27/03/2021 - 19:36

Hưởng ứng tinh thần hành động trong Tháng Thanh niên, vào sáng ngày 27/3/2021, Chi Đoàn Cảng vụ Đường thủy nội địa với sự đồng hành của nhãn hàng Aiken đã cùng nhau

''Hưởng ứng tháng Thanh niên'', nhãn hàng Aiken đã cùng nhau phối hợp tổ chức lễ ra quân - ảnh 1  

Lễ ra quân đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của các cán bộ Đoàn đến từ Đoàn Sở Giao thông Vận tải, Đoàn viên thanh niên đến từ Chi Đoàn Cảng vụ Đường thủy nội địa, và hơn hết là các thuyền trưởng, thuyền viên và người làm việc trên phương tiện thủy tại tuyến buýt đường thủy số 1

Phát biểu tại lễ ra quân, Ông Đinh Xuân Trọng - Đại diện đoàn thanh niên - cho biết"

-"Với mục đích tuyên truyền đến từng người dân, từng thuyền trưởng, thuyền viên và người làm việc trên phương tiện thủy trong việc nâng cao ý thức cũng như các kỹ năng phòng, chống dịch bệnh COVID-19, đợt ra quân chiến dịch “Hưởng ứng Tháng Thanh niên” lần này sẽ có nhiều hoạt động thiết thực như:

Dọn dẹp vệ sinh, phát tờ rơi tuyên truyền về việc không xả rác xuống sông, kênh, rạch và tặng chai nước sát khuẩn phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cho đội ngũ thuyền trưởng, thuyền viên và người làm việc trên phương tiện thủy cũng như hành khách…"

''Hưởng ứng tháng Thanh niên'', nhãn hàng Aiken đã cùng nhau phối hợp tổ chức lễ ra quân - ảnh 2

Theo đó, 1.000 tờ rơi tuyên truyền về việc không xả rác xuống sông, kênh, rạch sẽ được phát cho thuyền trưởng, thuyền viên, người làm việc trên phương tiện thủy và hành khách sử dụng.

Đồng hành cùng Chi Đoàn Cảng vụ Đường thủy nội địa trong chiến dịch “Khởi động hưởng ứng Tháng Thanh niên” ra quân vào ngày 27/3/2021 nhãn hàng Aiken - đơn vị đã tài trợ 100 chai gel rửa tay khô 500ml để đặt trên các Ga tàu thủy, các phương tiện thủy và 200 sản phẩm chai rửa tay khô cá nhân 60ml cho người dân tham gia giao thông.

''Hưởng ứng tháng Thanh niên'', nhãn hàng Aiken đã cùng nhau phối hợp tổ chức lễ ra quân - ảnh 3

Khi phỏng vấn chị Thùy An - một người tham gia giao thông tại lễ ra quân sáng nay – chị cho biết:

-“Khi nhìn thấy các cơ quan chức năng kêu gọi tuyên truyền người dân nâng cao ý thức tại bến ga tàu thủy thì tôi rất an tâm về vấn đề giữ gìn vệ sinh an toàn nơi công cộng.

Tôi càng an tâm hơn nữa, khi được các nhà tài trợ như nhãn hàng Aiken tặng chai sát khuẩn khô cho người dân tự trang bị bên mình và khi bước lên tàu cũng thấy tàu có sẵn chai sát khuẩn này cho ai chưa kịp trang bị.

Tôi nghĩ hoạt động này của các Đoàn viên thanh niên Cảng vụ Đường thủy nội địa và ban quản lý ga tàu thủy rất ý nghĩa và phù hợp khi mọi người đi học đi làm vào thứ 2 tới”.

''Hưởng ứng tháng Thanh niên'', nhãn hàng Aiken đã cùng nhau phối hợp tổ chức lễ ra quân - ảnh 4

Được biết, Aiken là nhãn hàng chuyên về các sản phẩm kháng khuẩn và chăm sóc cá nhân, Aiken sẽ tiếp tục chung tay cùng xã hội phòng chống dịch bệnh bằng các chương trình cộng đồng thiết thực tại các Cơ sở Y tế và trường học trên cả nước

Thông tin về nhãn hàng Aiken:

- Là thương hiệu chuyên về các sản phẩm sạch khuẩn, Aiken với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú như: gel rửa tay khô, nước rửa tay, sữa tắm, xà phòng, khăn giấy ướt sẽ mang đến cho gia đình bạn sự bảo vệ toàn diện khỏi mối đe dọa của các nguy cơ gây bệnh.

- Sản phẩm của Aiken hiện đang có mặt tại các hệ thống siêu thị như Guardian, Aeon Wellness, BigC, Vinmart, Lotte, Coop Mart, Emart..., các cửa hàng bán lẻ uy tín trên toàn quốc như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ... và thông qua kênh bán hàng online như Shopee.

- Tham khảo thêm về Aiken qua link: https://www.facebook.com/aikenvietnam

Bạn đang xem bài viết 'Hưởng ứng tháng Thanh niên', nhãn hàng Aiken đã cùng nhau phối hợp tổ chức lễ ra quân tại chuyên mục Đời sống của Gia Đình Mới, tạp chí chuyên ngành phổ biến kiến thức, kỹ năng sống nhằm xây dựng nếp sống gia đình văn minh, tiến bộ, vì bình đẳng giới. Tạp chí thuộc Viện Nghiên cứu Giới và Phát triển (Liên Hiệp Các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam), hoạt động theo giấy phép 292/GP-BTTTT. Bài viết cộng tác về các lĩnh vực phụ nữ, bình đẳng giới, sức khỏe, gia đình gửi về hòm thư: bankhoahoc@giadinhmoi.vn.

--> Yến Anh/giadinhmoi.vn -->