Hương vị tình thân: Khán giả rơi nước mắt vì tình cảm chị em của Phương Nam

Giải trí 22/04/2021 - 23:21

Diễn viên nhí Hà Anh đã xuất sắc thể hiện hình ảnh cô bé Phương Nam chịu tổn thương tinh thần sâu sắc vì hành động tàn nhẫn của người mẹ mà cô bé vẫn nghĩ là mẹ ruột.

Tập 2 Hương vị tình thân vẫn khiến khán giả xúc động đến rớt nước mắt bởi tình cảnh khổ cực của cô bé Phương Nam ( Hà Anh ). Cô bé ngây thơ lần đầu được nhận sự yêu thương của người mẹ mà cô bé vẫn nghĩ là mẹ ruột nhưng rồi ngay sau đó rơi vào hoảng sợ, hoang mang tột độ vì phát hiện mẹ đã bỏ rơi mình.

Hương vị tình thân: Khán giả rơi nước mắt vì tình cảm chị em của Phương Nam - ảnh 1

Hương vị tình thân: Khán giả rơi nước mắt vì tình cảm chị em của Phương Nam - ảnh 2

Hương vị tình thân: Khán giả rơi nước mắt vì tình cảm chị em của Phương Nam - ảnh 3

Hương vị tình thân: Khán giả rơi nước mắt vì tình cảm chị em của Phương Nam - ảnh 4

Ông Tuấn (Đỗ Duy Nam) trở về nhà và không thấy Nam đâu, ông đã hớt hải đi tìm. Sau khi tìm được con gái nuôi trở về, ông Tuấn rất tức giận với bà Bích (Linh Hương) vì bà đã máu lạnh bỏ rơi Phương Nam ở chợ. May mắn cuối cùng ông Tuấn cùng tìm thấy con gái. Trở về nhà sau khi bị bà Bích bỏ rơi, Phương Nam bị hoảng loạn tinh thần. Ông Tuấn dùng hết những lời lẽ yêu thương để trấn an con. Riêng bà Bích cuối cùng đã nhận ra lỗi lầm của mình, xin chồng tha thứ. Nhưng vì nợ nần, ông Tuấn quyết định đưa cả gia đình tới nơi khác sinh sống.

Hương vị tình thân: Khán giả rơi nước mắt vì tình cảm chị em của Phương Nam - ảnh 5

Hương vị tình thân: Khán giả rơi nước mắt vì tình cảm chị em của Phương Nam - ảnh 6

Diễn xuất của Hà Anh nhận được nhiều lời khen của khán giả

Một điểm sáng khác của tập 2 bộ phim là tình cảm yêu thương giữa hai chị em Phương Nam và Diệp. Phương Nam chịu tổn thương tin thần sâu sắc vì những hành động tàn nhẫn của nhưng điều may mắn là cô có tình yêu thương của bố và em gái. Thấy chị tối muộn chưa về, bé Diệp liền hỏi mẹ về chị gái. Rồi khi thấy chị gái buồn, cô đã tặng cho chị gái món đồ mà cô yêu thích, để nếu chị phải rời đi thì cô bé vẫn tìm thấy chị mình.

Hương vị tình thân: Khán giả rơi nước mắt vì tình cảm chị em của Phương Nam - ảnh 7

Diễn xuất của hai diễn viên nhí Hà Anh và Phụng Nghi đã nhận được đánh giá cao của khán giả. Hai cô bé có diễn xuất tự nhiên, mang đến cảm xúc tràn đầy cho người xem. Trên mạng xã hội , nhiều người đã để lại bình luận khen ngợi hai gương mặt tài năng này.

“Diễn viên đóng nhiều cảm xúc, vừa xem mà nước mắt lăn dài…”; “Khóc hết nước mắt mất”; “Quá hay, quá xuất sắc”; “Vừa xem xong mắt vẫn còn sưng”; “Bé nhỏ diễn hay quá luôn. Tội nghiệp bé đã không gia đình lại còn bị mẹ nuôi đánh suốt. Tuổi thơ bất hạnh”; “Cả Phương Nam lớn và bé đều diễn đỉnh, thực sự ấn tượng”; “Rất hay, lâu mới xem một phim việt hay, nhất là diễn xuất của hai đứa trẻ và bà mẹ”…

Hà Anh sinh năm 2010, là một diễn viên nhí quen thuộc với nhiều khán giả truyền hình. Hà Anh tham gia nghệ thuật từ khá sớm và từng xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình Việt Nam như Những cô gái trong thành phố, Giọt nước mắt muộn màng , Về nhà đi con , Cả một đời ân oán .. Còn Phụng Nhi sinh năm 2013, được khán giả yêu mến từ vai Mun trong Hoa hồng trên ngực trái.

Những diễn biến mới nhất của Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào khung giờ 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

'Hương vị tình thân' tập 2: Màn đụng độ máu lửa của Mạnh Trường và Phương Oanh hứa hẹn cặp đôi 'oan gia' ở thì tương lai

Tập 2 'Hương vị tình thân' đã chuyển sang giai đoạn 15 năm sau, khi Phương Nam đã trưởng thành.

Preview tập 2 Hương vị tình thân

Tập 2 Hương vị tình thân đã lên sóng vào tối 21/4. Nừa đầu tập 2 vẫn khiến khán giả xúc động đến rớt nước mắt bởi tình cảnh khổ cực của cô bé Phương Nam (Hà Anh).

Ông Tuấn (Đỗ Duy Nam) trở về nhà và không thấy Nam đâu, ông đã hớt hải đi tìm. Sau khi tìm được con gái nuôi trở về, ông Tuấn rất tức giận với bà Bích (Linh Hương) vì bà đã máu lạnh bỏ rơi Phương Nam ở chợ.

Hương vị tình thân: Khán giả rơi nước mắt vì tình cảm chị em của Phương Nam - ảnh 8

Ông Tuấn hớt hải đi tìm con gái nuôi giữa đêm khuya

May mắn cuối cùng ông Tuấn cùng tìm thấy con gái. Trở về nhà sau khi bị bà Bích bỏ rơi, Phương Nam bị hoảng loạn tinh thần. Ông Tuấn dùng hết những lời lẽ yêu thương để trấn an con.

Riêng bà Bích cuối cùng đã nhận ra lỗi lầm của mình, xin chồng tha thứ. Ông Tuấn quyết định đưa cả gia đình tới nơi khác sinh sống.

Hương vị tình thân: Khán giả rơi nước mắt vì tình cảm chị em của Phương Nam - ảnh 9

Hương vị tình thân: Khán giả rơi nước mắt vì tình cảm chị em của Phương Nam - ảnh 10

Hương vị tình thân: Khán giả rơi nước mắt vì tình cảm chị em của Phương Nam - ảnh 11

Phương Nam chịu tổn thương tin thần sâu sắc vì những hành động tàn nhẫn của người mẹ mà cô bé vẫn nghĩ là mẹ ruột của mình

Hương vị tình thân: Khán giả rơi nước mắt vì tình cảm chị em của Phương Nam - ảnh 12

Bà Bích đã hối lỗi

Nửa phần sau của phim đưa khán giả tới khoảng thời gian 15 năm sau, khi Phương Nam đã trưởng thành. Diễn viên thủ vai Phương Nam lúc này là Phương Oanh.

Phương Nam làm việc cho một công ty xây dựng. Cô có tính cách thẳng thắn, hòa đồng, có phần ngổ ngáo, đặc biệt là rất trọng nghĩa khí, 'giữa đường thấy chuyện bất bình chẳng tha'.

Chính vì thế, khi Long (Mạnh Trường) vì mải nói chuyện điện thoại mà đâm phải một người đi qua đường rồi định bỏ mặc, Phương Nam đã đứng ra giải quyết, yêu cầu Long chịu trách nhiệm.

Hống hách, coi mình là thượng đẳng, chính thái độ của Long khiến Phương Nam phát điên. Và cô đã có những lời nói khiến Long phải 'nóng mặt'.

Hương vị tình thân: Khán giả rơi nước mắt vì tình cảm chị em của Phương Nam - ảnh 13

Hương vị tình thân: Khán giả rơi nước mắt vì tình cảm chị em của Phương Nam - ảnh 14

Cặp đôi 'oan gia' chắc sẽ tạo nên nhiều sóng gió cho những tập phim sắp tới

Tập 3 Hương vị tình thân được lên sóng vào 21h tối thứ 5, ngày 22/4, trên kênh VTV1.

Diễn xuất xúc động của Hà Anh Giọng hát Việt nhí Hà Anh đảm nhận một vai diễn trong phim truyền hình "Hương vị tình thân". Cô bé được khen thể hiện tốt những phân cảnh cảm xúc. Tối 19/4, phim về đề tài gia đình Hương vị tình thân lên sóng tập đầu tiên. Diễn viên nhí Hà...

Chia sẻ