Hương vị tình thân: Lộ ảnh “mẹ” Phương Oanh đẹp như minh tinh, đập tan nghi vấn nam – nữ chính cùng huyết thống

Giải trí 09/05/2021 - 23:00

Fan Hương vị tình thân nhanh tay chụp lại bức ảnh... thờ của mẹ Phương Nam (Phương Oanh) trong phim.

Hương vị tình thân đang thu hút sự chú ý của khán giả với câu chuyện hấp dẫn xoay quanh Phương Nam ( Phương Oanh ).

Ở những tập gần đây, tình tiết bà Dần – bà nội Long ( Mạnh Trường ) nhận nhầm Nam làm con khiến nhiều người thắc mắc.

Một số khán giả lo ngại rằng rất có thể nam nữ chính, Nam và Long, sẽ cùng… huyết thống, vì chẳng phải ngẫu nhiên mà Nam lại trông giống hệt người bác đã mất của Long. Trước nghi vấn này, một số khán giả đã nhanh tay chụp lại bức ảnh của mẹ Phương Nam để so sánh.

Kết quả, người xem thở phào khi mẹ Nam có ngoại hình khác hẳn với con gái bà Dần. Theo đó, trong bức ảnh… thờ mẹ Phương Nam, nhân vật này khá xinh đẹp, thậm chí trông tựa như minh tinh màn bạc. Còn bức ảnh thờ của nhân vật Quyên – con gái bà Dần thì đúng là trông giống hệt Phương Nam.

Hương vị tình thân: Lộ ảnh “mẹ” Phương Oanh đẹp như minh tinh, đập tan nghi vấn nam – nữ chính cùng huyết thống - ảnh 1

Fan nhanh tay chụp lại tấm ảnh mẹ của Phương Nam trong phim .

Hương vị tình thân: Lộ ảnh “mẹ” Phương Oanh đẹp như minh tinh, đập tan nghi vấn nam – nữ chính cùng huyết thống - ảnh 2

Còn đây là con gái bà Dần đã qua đời. Rõ ràng là hai người khác nhau!

Trong phim , mẹ của Nam đã mất ngay khi sinh cô ra đời. Bố Nam – ông Sinh lại lâm vào cảnh tù tội nên đành giao cô cho ông Tuấn – người anh em kết nghĩa vào sinh ra tử của ông Sinh nuôi nấng.

Mãi cho tới những tập gần đây, khi ông Tuấn qua đời, Nam mới biết chuyện mình chính là con nuôi. Mẹ nuôi của cô – bà Bích đã quyết tâm đoạn tuyệt với đứa con gái không cùng huyết thống.

Hương vị tình thân: Lộ ảnh “mẹ” Phương Oanh đẹp như minh tinh, đập tan nghi vấn nam – nữ chính cùng huyết thống - ảnh 3

Hương vị tình thân

Tình cảm, gia đình25 phút19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh – cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng

Diễn viên: Phương Oanh , Mạnh Trường , Thu Quỳnh

Đúng lúc đó thì bà Dần, bà nội của Long lại mắc chứng lẫn của người già. Bà bỏ đi và nhận nhầm Nam là con gái. Quyên, con gái của bà Dần đã mất trong quá khứ, mà nguyên nhân liên quan đến một người đàn bà bí ẩn nào đó, là tiểu tam xen vào cuộc hôn nhân của bà Dần và chồng.

Đón xem các tập tiếp theo của Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Preview tập 15 Hương vị tình thân

Phương Oanh đăng ảnh đẹp trong veo, Mạnh Trường nhắn chuyển khoản 1 tỷ 3, NSND Công Lý lại nói điều gây ngã ngửa

Phương Oanh đăng nhẹ tấm ảnh mà dàn sao Hương vị tình thân đua nhau tương tác nhiệt tình.

Mới đây, Phương Oanh đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh mới, với tạo hình giống hệt Phương Nam của Hương vị tình thân .

Ngay lập tức, hình ảnh này nhận được tương tác của nhiều sao Việt cũng như khán giả.

Nam chính của Hương vị tình thân - Mạnh Trường khiến fan cười ngất khi nhắn Phương Oanh: "Anh vừa chuyển khoản 1 tỷ 3 đấy, nhận được thì nhắn cho anh yên tâm nhé".

Hương vị tình thân: Lộ ảnh “mẹ” Phương Oanh đẹp như minh tinh, đập tan nghi vấn nam – nữ chính cùng huyết thống - ảnh 4

Hình ảnh xinh đẹp mới nhất của Phương Oanh.

Hương vị tình thân: Lộ ảnh “mẹ” Phương Oanh đẹp như minh tinh, đập tan nghi vấn nam – nữ chính cùng huyết thống - ảnh 5

Mạnh Trường gây cười khi vào bình luận.

Comment này của Mạnh Trường ám chỉ một tình tiết trong tập 14 Hương vị tình thân lên sóng tối qua. Ở cảnh Nam (Phương Oanh) giúp đưa bà Dần về nhà, Long (Mạnh Trường) đã đưa tiền để cảm ơn cô, tuy nhiên Nam không nhận.

Hai bên nói qua nói lại, sau đó Nam khiến Long "cứng họng" khi tuyên bố nếu thật sự muốn cho tiền cô, hãy cho hẳn... 1 tỷ 3.

Trong khi đó, NSND Công Lý lại gây cười khi vào bình luận một câu ngắn ngủn: "Nhớ bố không?".

Hương vị tình thân: Lộ ảnh “mẹ” Phương Oanh đẹp như minh tinh, đập tan nghi vấn nam – nữ chính cùng huyết thống - ảnh 6

NSND Công Lý lại đùa: "Nhớ bố không?" sau khi đã hết vai trong phim.

Ở những tập phim mới nhất của Hương vị tình thân, ông Tuấn (NSND Công Lý) đóng đã qua đời tức tưởi. Đáp lại comment của "bố" Công Lý, Phương Oanh dí dỏm: "Bố hết vai để lại cho con quá nhiều nợ đó nha bố!".

Hương vị tình thân: Lộ ảnh “mẹ” Phương Oanh đẹp như minh tinh, đập tan nghi vấn nam – nữ chính cùng huyết thống - ảnh 7

Hương vị tình thân

Tình cảm, gia đình25 phút19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng

Diễn viên: Phương Oanh, Thu Quỳnh, Mạnh Trường, Hoàng Anh Vũ, Võ Hoài Nam

Hương vị tình thân hiện đang được phát sóng trên kênh VTV1 tối thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần. Ở những tập đầu, diễn xuất của Phương Oanh gây nhiều tranh cãi, tuy nhiên đến giai đoạn hiện tại, cô đã dần lấy lại thiện cảm của khán giả.

Đặc biệt trong tập 11, ở cảnh quay ông Tuấn qua đời, Phương Oanh và NSND Công Lý đã nhận được những "cơn mưa" lời khen trên MXH.

'Hương vị tình thân' tập 14: Long cho tiền nhưng Nam ‘dỗi’ không lấy, đòi hẳn 1 tỷ 3 Long (Mạnh Trường) muốn trả ơn nhưng Phương Nam (Phương Oanh) không chịu vì... ít quá. Trong tập 14 của Hương vị tình thân , vì bị bà Dần (NSND Như Quỳnh) nhận nhầm là con gái thất lạc, Nam đã phải ở bên để giúp bà tìm...

Chia sẻ