Hương vị tình thân: Ông Sinh đột nhập vào nhà con gái, Nam vừa bị xã hội đen đòi nợ lại bị Long mắng xối xả

Giải trí 06/05/2021 - 23:24

Trong tập 13 Hương vị tình thân, ông Sinh đã đột nhập vào nhà Nam.

Tập 13 Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối 6/5. Trong tập này, Nam đã bị xã hội đen "hỏi thăm" sau khi bà Bích dắt Diệp trốn đi mất dạng.

Bọn chúng còn tìm đến tận cổng công ty của Nam gây rối, đòi gặp cô. Cảnh Nam bị xã hội đen đòi nợ tình cờ cũng bị Long bắt gặp. 

Nào ngờ Long chẳng thương hoa tiếc ngọc thì thôi, còn gọi Nam lên văn phòng trách mắng nặng lời.

Hương vị tình thân: Ông Sinh đột nhập vào nhà con gái, Nam vừa bị xã hội đen đòi nợ lại bị Long mắng xối xả - ảnh 1

Hương vị tình thân: Ông Sinh đột nhập vào nhà con gái, Nam vừa bị xã hội đen đòi nợ lại bị Long mắng xối xả - ảnh 2

Anh mắng cô đã gây ảnh hưởng đến công ty, mắng cô bỏ làm không xin phép... Đứng trước những lời buộc tội của Long, Nam chỉ biết ấm ức, chẳng biết giải thích ra sao.

Trong khi đó, ông Sinh vẫn âm thầm theo dõi, ở bên con gái, đặc biệt là sau khi biết cô bị bọn xã hội đen quấy rối. Được mọi người ở công ty quyên góp, Nam gom được số tiền 30 triệu nên mang đến trả cho bọn xã hội đen. Tuy nhiên cô lại bị bọn chúng cười nhạo, sau đó sàm sỡ.

Không chịu nhịn, Nam cho tên côn đồ ăn tát và bị bọn chúng xông vào đánh. Lúc này, ông Sinh ở ngoài bèn nhanh trí hô hoán, khiến bọn chúng sợ hãi bỏ chạy, còn Nam thoát nạn.

Hương vị tình thân: Ông Sinh đột nhập vào nhà con gái, Nam vừa bị xã hội đen đòi nợ lại bị Long mắng xối xả - ảnh 3

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Tối hôm đó, ông Sinh còn... đột nhập vào nhà Nam, ngồi khóc trước bàn thờ ông Tuấn. Sợ Nam phát hiện, ông đành bịt miệng, khóc không thành tiếng, sau đó để lại một cuộn tiền trên bàn thờ.

Suýt chút nữa, ông Sinh đã bị Nam phát hiện vì lỡ làm đổ đồ đạc, gây ra tiếng động. Nhưng sau cùng, ông vẫn "thoát thân" thành công.

Tập phim khép lại bằng cảnh bà Dần - bà Long bỏ đi do bệnh lú lẫn. Bà nghĩ rằng mình vẫn còn trẻ, con gái vẫn còn sống. Trên đường đi, bà bỗng gặp Nam và nhận cô là con. Thấy bà Dần có biểu hiện lạ, lại chẳng nhớ đường về nhà, Nam dò hỏi để tìm cách đưa bà về nhà.

Hương vị tình thân: Ông Sinh đột nhập vào nhà con gái, Nam vừa bị xã hội đen đòi nợ lại bị Long mắng xối xả - ảnh 4

Hương vị tình thân: Ông Sinh đột nhập vào nhà con gái, Nam vừa bị xã hội đen đòi nợ lại bị Long mắng xối xả - ảnh 5

Đón xem tập 14 Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối 7/5.