Hương vị tình thân – Tập 20: Bà Sa đặt điều nói xấu Nam trước mặt mẹ Long

Giải trí 17/05/2021 - 21:30

Vì sợ Nam sẽ được làm dâu nhà bà Xuân nên bà Sa đã nhanh chân không ngừng đặt điều cho Nam và nói xấu về gia đình cô.

Thấy con gái mình không được Long ( Mạnh Trường ) để ý đến. Trong khi đó, Nam ( Phương Oanh ) lại liên tục ghi điểm trong gia đình bà Xuân (Quách Thu Phương) và được Long ưu ái đặc biệt mời về công ty làm việc, bà Sa đã có cuộc trò chuyện với bà Xuân và không ngừng đặt điều cho Nam là đang có ý định “mồi chài” Long.

“Chuyện con bé tôi gạt sang một bên. Tôi nói về gia cảnh nhà nó, bạn thấy một người đi vay nặng lãi mất cả nhà cả cửa có phải là người đơn giản không?”, bà Sa nói.

“Bạn nói cũng đúng, bố mẹ như vậy thì con cái làm sao không ảnh hưởng”, bà Xuân bắt đầu lo lắng.

“Con bé cũng không phải người đơn giản đâu. Nhà bạn gia thế như vậy, có 2 thằng con trai, nó tìm cách tiếp cận mẹ chồng bạn để cả nhà bạn phải mang ơn nó đấy. Như chuyện hôm qua, biết đâu nó không tìm mẹ cậu mà nó tìm cách để mồi chài thằng Long”, bà Sa liên tục nói xấu về Nam.

Hương vị tình thân – Tập 20: Bà Sa đặt điều nói xấu Nam trước mặt mẹ Long - ảnh 1

Hương vị tình thân – Tập 20: Bà Sa đặt điều nói xấu Nam trước mặt mẹ Long - ảnh 2

Nghe bạn thân nói vậy, bà Xuân bắt đầu lo lắng và có con mắt khác khi nghĩ về Nam. Không những thế, khi thấy Nam và Long thân thiết hơn, bà Xuân bắt đầu cảm thấy không hài lòng.

Hương vị tình thân – Tập 20: Bà Sa đặt điều nói xấu Nam trước mặt mẹ Long - ảnh 3

Trong một tình huống khác, mẹ Nam (Tú Oanh) liên tục tìm đến nhà bà Dần ( NSND Như Quỳnh ) để lấy lòng. Bà Bích tay xách nách mang nhiều quà quê sang để nịnh bợ bà Dần và không quên kể nghèo kể khổ trước mặt bà Dần để lấy sự thương cảm.

Bà Bích cũng đang ủ mưu muốn thông qua bà Dần để xin việc cho Diệp – con đẻ bà Bích cũng có được một công việc tốt tại công ty của Long.

Hương vị tình thân – Tập 20: Bà Sa đặt điều nói xấu Nam trước mặt mẹ Long - ảnh 4

Hương vị tình thân – Tập 20: Bà Sa đặt điều nói xấu Nam trước mặt mẹ Long - ảnh 5

Liệu bà Bích có đạt được mục đích? Tình cảm giữa Long và Nam sẽ diễn biến như thế nào? Đón xem tập 20 được phát sóng hôm nay lúc 21h trên VTV1. Mời quý vị theo dõi!

Hương vị tình thân - Tập 20: Nam bất ngờ gặp lại bố đẻ

Trong đoạn giới thiệu tập 20 Hương vị tình thân, không biết lý do gì Phương Nam vô tình gặp và nói chuyện với bố đẻ của mình nhưng cô vẫn chưa thể nhận ra ông.

Từ ngày biết được thân phận của mình chỉ là con nuôi, Nam (Phương Oanh) luôn đau đáu nghĩ về bố mẹ đẻ của mình và lý do vì sao họ lại bỏ rơi Nam khi còn rất nhỏ.

Diệp (Ánh Tuyết) an ủi chị gái chắc họ cũng có lý do gì đó nên mới buộc lòng phải làm thế.

Hương vị tình thân – Tập 20: Bà Sa đặt điều nói xấu Nam trước mặt mẹ Long - ảnh 6

Hương vị tình thân – Tập 20: Bà Sa đặt điều nói xấu Nam trước mặt mẹ Long - ảnh 7

Trong một tình huống khác, Nam vô tình gặp ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) trong công viên. Thấy ông Sinh có vẻ buồn, Nam gặng hỏi.

Ông Sinh nói thật nỗi lòng của mình là đang rất nhớ con gái: "Vợ bác mất sớm, chỉ có mỗi cô con gái. Nhiều lúc muốn gặp nó mà cũng không được".

Hương vị tình thân – Tập 20: Bà Sa đặt điều nói xấu Nam trước mặt mẹ Long - ảnh 8

Hương vị tình thân – Tập 20: Bà Sa đặt điều nói xấu Nam trước mặt mẹ Long - ảnh 9

Hương vị tình thân – Tập 20: Bà Sa đặt điều nói xấu Nam trước mặt mẹ Long - ảnh 10

Liệu đến bao giờ ông Sinh mới nói thật mọi chuyện cho Nam biết? Đón xem tập 20 Hương vị tình thân được phát sóng 21h hôm nay (17/5) trên kênh VTV1.

'Hương vị tình thân' trailer tập 20: Lịm tim nghe Long nói với Nam 'Cô là trường hợp ngoại lệ, tôi chưa ưu ái ai như cô' Trong tập 20 'Hương vị tình thân', Nam sẽ chính thức quay trở lại công ty của Long làm việc. Mở đầu trailer tập 20 Hương vị tình thân là cuộc nói chuyện của bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) với bà Xuân (NSƯT Quách Thu Phương). Xem trailer...

Chia sẻ