''Hương vị tình thân'' tập 24: Ông Sinh chấp nhận làm việc cho Chiến ''chó''

Tình yêu 21/05/2021 - 12:04

Trong ''Hương vị tình thân'' tập 24, ông Sinh chấp nhận làm việc cho gã giang hồ Chiến ''chó'' để bảo vệ Nam; bà Dần hất con dâu xuống bể bơi ngay trong ngày mừng thọ.

Video: Trailer "Hương vị tình thân" tập 24

Theo đoạn trailer vừa được tiết lộ, trong Hương vị tình thân tập 24, ông Sinh (Võ Hoài Nam) chấp nhận làm việc cho công ty Chiến Xa của gã giang hồ Chiến "chó" (Anh Tuấn), người mà hơn 20 năm trước có ân oán giang hồ với ông. Trước mặt đàn em, tuy ngọt nhạt ra lệnh cho mọi người phải kính trọng đại ca Sinh nhưng Chiến cũng không quên dằn mặt ông anh: "Em thì chẳng nhớ em đẻ ngày ngày nào nhưng em nhớ nhất ngày anh định giết em và em lấy nó làm ngày sinh nhật của mình".

''Hương vị tình thân'' tập 24: Ông Sinh chấp nhận làm việc cho Chiến ''chó'' - ảnh 1

Trong "Hương vị tình thân" tập 24, ông Sinh chấp nhận làm việc cho Chiến "chó".

Ông Sinh lạnh lùng, cứng rắn ra điều kiện: "Tôi chấp nhận làm với cậu nhưng ngược lại cậu phải tránh xa vợ con thằng Tuấn đi. Hãy để cho họ yên". Rồi ông quay ra xung quanh, chỉ tay vào đám giang hồ lâu la của Chiến, vằn mắt tuyên bố: "Từ lúc này bất cứ ai trong đám này dám bén mảng đến gần họ thì cậu đừng trách tôi".

Còn tại gia đình ông Khang (Mai Nguyên), hai vợ chồng ông đang trao đổi về buổi mừng thọ 75 tuổi cho mẹ già đang diễn ra. Được chồng động viên, bà Xuân (Quách Thu Phương), xinh đẹp và xúng xính trong bộ đồ sang trọng, tuyên bố: "Lần này em sẽ quyết tâm thu phục mẹ". Nhưng oái oăm thay, chưa nói dứt câu, bà đã bị mẹ chồng xông tới đẩy ngã xuống hồ bơi.

''Hương vị tình thân'' tập 24: Ông Sinh chấp nhận làm việc cho Chiến ''chó'' - ảnh 2

Bà Dần đẩy con dâu xuống hồ bơi trong "Hương vị tình thân" tập 24.

''Hương vị tình thân'' tập 24: Ông Sinh chấp nhận làm việc cho Chiến ''chó'' - ảnh 3

Bà Dần mắng con dâu là hồ ly tinh cướp chồng.

Trong lúc phẫn uất vùng vẫy dưới hồ, bà Xuân còn nghe mẹ chồng mắng nhiếc là "đồ hồ ly tinh, mày cướp chồng tao". Còn bà Dần (NSND Như Quỳnh), trong bộ áo dài mừng thượng thọ, lại lên cơn lú lẫn, nhận nhầm con trai là người chồng phản bội, vừa khóc vừa mắng. Bà Dần chỉ yên trở lại khi Phương Nam (Phương Oanh), người bà coi là con gái mình những khi mất trí nhớ, xuất hiện.

Cảnh bà Dần bị Phương Nam "thu phục" lọt vào ánh mắt sắc sảo của bà Sa (Thu Hạnh). Sau đó, bà cảnh cáo con gái mình là Thy (Thu Quỳnh), người đang cố gắng chinh phục trái tim Long theo yêu cầu của mẹ: "Có người thứ ba xuất hiện rồi đấy. Làm gì thì làm đi, đừng để mình trở thành kẻ thua cuộc".

Trailer Hương vị tình thân tập 24 cũng có cảnh Nam rơm rớm nước mắt nói với bà Dần: "Con chỉ muốn ôm mẹ thôi". Câu nói ấy khiến người phụ nữ lớn tuổi vô cùng hạnh phúc. Bà ôm cô, để đầu cô vào vai mình, vỗ về: "Con gái mẹ, sắp lấy chồng rồi còn làm nũng", trong khi Phương Nam cũng nghèn ngào cố nín khóc.

''Hương vị tình thân'' tập 24: Ông Sinh chấp nhận làm việc cho Chiến ''chó'' - ảnh 4

Bà Dần hạnh phúc ôm Nam, người mà trong cơn lú lẫn, bà nhận nhầm là Quyên, đứa con gái đã khuất.

Hương vị tình thân tập 24 sẽ lên sóng VTV1 lúc 21h thứ Sáu ngày 21/5. Phim được phát vào các buổi tối thứ thứ Hai đến thứ Sáu.

Anh Hoa