Hương Giang Idol hé lộ hình ảnh ma mị trong album đầu tay

29/07/2013 - 15:19 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Sau khi ra mắt single song ca cùng "bạn trai tin đồn" Hồng Phước và MV Ngay dưới hiên nhà, nữ ca sĩ chuyển giới Hương Giang Idol đã bắt tay vào chuẩn bị cho album đầu tay của mình. Bật mí về album mới, Hương Giang cho biết: "Album vol.1 của Giang sẽ phát hành vào tháng 9 tới gồm 10 ca khúc của các nhạc sĩ trẻ. Giang sẽ quay trở lại với phong cách dance sôi động, gợi cảm quen thuộc. Hương Giang cũng sẽ tiếp tục giới thiệu đến khán giả phần 2 của MV Ngay dưới hiên nhà là ca khúc Thông điệp (Send it on)".

Bộ ảnh mới có ý tưởng độc đáo và táo bạo trong album đầu tay sắp ra mắt của Hương Giang

Để quảng bá cho MV và album mới, Hương Giang cùng với ekip của mình đã lặn lội vào trong rừng sâu để thực hiện bộ ảnh táo bạo và độc báo. Cô nàng đã hóa thân thành một hình tượng có chút ma mị, bí ẩn khiến người xem không khỏi rùng mình và tò mò. Hình ảnh này cũng cho thấy được nét nữ tính, dịu dàng của Hương Giang so với những ngày đầu mới tham gia Vietnam Idol 2012.

Hương Giang còn bật mí rằng cô dự định đặt tên album mới của mình là Thủy ngân. Chia sẻ về ý nghĩa của cái tên này, cô nói: "Thủy ngân là chất lỏng nhưng lại có sức công phá rất mạnh đúng với phong cách của album: Nhẹ nhàng như chất lỏng nhưng vẫn mạnh mẽ với những ca khúc nhạc dance. Ngoài ra, kí hiệu hóa học của Thủy ngân là HG cũng chính là viết tắt của Hương Giang".

Cùng xem một số hình ảnh mới đầy ma mị và bí ẩn của Hương Giang trong album đầu tay:

Photo: Leo White

Theo Tuấn Phong/Baodatviet.vn