Hương Giang than thở 'qua mỗi vòng The Voice lại già đi một tuổi', Phạm Quỳnh Anh khiến cả khán đài cùng khóc

Tuổi Teen 26/08/2019 - 16:39

Tối ngày 24/8, tập 6 The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2019 đã lên sóng truyền hình. Đây là đêm thi thứ hai của vòng Đối đầu, các thí sinh đã mang đến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn những cũng không kém phần kịch tính.  Bên cạnh đó, các HLV cũng có những giây phút lắng động ...

Phạm Quỳnh Anh

Tối ngày 24/8, tập 6 The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2019 đã lên sóng truyền hình. Đây là đêm thi thứ hai của vòng Đối đầu, các thí sinh đã mang đến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn những cũng không kém phần kịch tính.  Bên cạnh đó, các HLV cũng có những giây phút lắng động khi phải chia tay các học trò.

Mở màn là team Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương với bộ ba Minh Ngọc - Thúy Nga - Hiểu Minh cùng bản mashup Cò lả - Quê em mùa nước lũ - Hồ trên núi, đây đều là những ca khúc đậm màu Việt Nam đòi hỏi các bé phải có kỹ thuật cùng cảm xúc trong giọng hát. Trong lúc tập luyện, các thí sinh cũng cố gắng để thể hiện thật tốt ca khúc này theo một bản phối mới.

Hương Giang than thở 'qua mỗi vòng The Voice lại già đi một tuổi', Phạm Quỳnh Anh khiến cả khán đài cùng khóc 0 

Cố vấn Tóc Tiên ấn tượng trước giọng hát của cậu bé Hiểu Minh.

Xuất hiện trên sân khấu, bộ ba đã thể hiện mashup Cò lả - Quê em mùa nước lũ - Hồ trên núi vô cùng ấn tượng. Sự kết hợp đồng đều, cùng cách bè phối đã thổi vào ba ba khúc một tinh thần mới. Giọng hát trong trẻo và cảm xúc của từng bé đã khiến các HLV phải gật gù thích thú.

Một tiết mục làm bùng nổ cả sân khấu, tuy nhiên cô bé Thúy Nga đã gặp rắc rối khi bị 'nấc cụt' nên hát đôi chỗ bị mất chữ. Tuy nhiên bé vẫn giữ phong độ và thể hiện thật tốt phần trình diễn của mình. 

Hương Giang than thở 'qua mỗi vòng The Voice lại già đi một tuổi', Phạm Quỳnh Anh khiến cả khán đài cùng khóc 2

Tuổi Teen