Hương Tràm, Đức Phúc hát hit Chi Pu thị phạm cho học trò Hoàng Thùy Linh

Tuổi Teen 31/08/2018 - 00:40

Theo đó, top 4 bao gồm hai thành viên của team Hương Tràm là Hoàng Phương và Tùng Dương ...

Hương Tràm, Đức Phúc hát hit Chi Pu thị phạm cho học trò Hoàng Thùy Linh - ảnh 1

Theo đó, top 4 bao gồm hai thành viên của team Hương Tràm là Hoàng Phương và Tùng Dương cùng hai thành viên còn lại của team Hoàng Thùy Linh là Bá Vương và Ngọc Vi.

Mỗi thí sinh sẽ trình bày 2 ca khúc bao gồm một ca khúc thuộc sở trường và một ca khúc sở đoản nhưng đều phải truyền tải được thông điệp về hình tượng nghệ sĩ mình muốn theo đuổi như một lời tuyên ngôn của bản thân gửi đến khán giả.

Mở đầu đêm Bán kết, Bá Vương tiếp tục giới thiệu ca khúc tự sáng tác Anh không tốt mà cho phần thi sở trường và một ca khúc ballad của nhạc sĩ trẻ Phạm Toàn Thắng - Lạc cho phần thi sở đoản.

Hương Tràm, Đức Phúc hát hit Chi Pu thị phạm cho học trò Hoàng Thùy Linh - ảnh 2

Tiếp đến, Tùng Dương thể hiện ca khúc Pass By (Ngang Qua) - một ca khúc tự sáng tác luôn là sở trường của anh; và bản hit ballad Lạc Nhau Có Phải Muôn Đời trình diễn cùng ban nhạc là lựa chọn cho phần thi sở đoản của Tùng Dương.

Hương Tràm, Đức Phúc hát hit Chi Pu thị phạm cho học trò Hoàng Thùy Linh - ảnh 3

Hoàng Phương thể hiện thế mạnh nhạc kịch qua ca khúc Có ai thương em như anh và lựa chọn một dòng nhạc đối lập hoàn toàn cho phần thi sở đoản với ca khúc Con điên.

Hương Tràm, Đức Phúc hát hit Chi Pu thị phạm cho học trò Hoàng Thùy Linh - ảnh 4

Thí sinh đáng chú ý nhất của đêm Bán kết này có lẽ là Ngọc Vi - người được cho là có mặt ở Top 4 nhờ 'may mắn' vì chung team với ứng cử viên cho vị trí Quán quân - Bá Vương. Cô em út của top 4 đã chọn ca khúc đình đám của Chi Pu Từ hôm nay (Feel Like Oh) cho phần thì sở đoản và một sáng tác mới của Kai Đinh - Tao với mày cho phần thi sở trường của mình.

Hương Tràm, Đức Phúc hát hit Chi Pu thị phạm cho học trò Hoàng Thùy Linh - ảnh 5

Phần trình diễn đã đem lại sự phấn khích cho 3 vị Oraz cũng như khán giả tại trường quay. Trước khi nhận xét phần trình diễn của Ngọc Vi, Oraz Đức Phúc đã cao hứng hát live một đoạn cho học trò của Oraz Hoàng Thùy Linh để thị phạm. Oraz Hương Tràm cũng 'góp vui' bằng cách hát một câu có cao độ trong bài hát theo phong cách R&B đầy thu hút.

Hương Tràm, Đức Phúc hát hit Chi Pu thị phạm cho học trò Hoàng Thùy Linh - ảnh 6

Sau những ồn ào 'đá xéo' Chi Pu trong quá khứ, đây là lần đầu tiên Hương Tràm công khai thể hiện một câu hát trong ca khúc nhiều tranh cãi của đồng nghiệp trên sóng truyền hình.

Hương Tràm thể hiện hit Chi Pu trên sóng truyền hình. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hương Tràm tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.