Hương Tràm lưu giữ nét thanh xuân qua bộ ảnh đen trắng gợi cảm

Giới trẻ 27/12/2018 - 09:51

Hương Tràm tung bộ ảnh đen trắng đậm chất nghệ thuật với những chia sẻ từ nội tâm trên cơ thể mình.

Trước thềm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát mang tên “Hộp thư số 1”, nữ ca sĩ tung bộ ảnh đen trắng đậm chất nghệ thuật với những chia sẻ từ nội tâm trên cơ thể mình. Hương Tràm diện bộ jumsuit màu nude bó sát, và tạo dáng mềm mại theo biểu tượng chú chim bồ câu trắng phía sau cùng nước ảnh tối màu đã mang lại cảm nhận về mặt thị giác đậm chất nghệ thuật cho người xem. Kèm theo bộ ảnh đen trắng với ý tưởng độc đáo này, giọng ca xứ Nghệ đã có những dòng chia sẻ trên trang cá nhân.

"Câu hỏi được đặt ra nhiều nhất trong thời gian vừa qua là: Tại Sao Tràm lại làm liveshow vậy?

Liveshow là một kỷ niệm đẹp đã đánh dấu một chặng đường dài ca hát của Hương Tràm. Ngoài việc khẳng định bản thân sau chặng đường 6 năm ca hát tôi cũng muốn đánh dấu tuổi trẻ, đánh dấu đam mê bằng một liveshow. Có thể sẽ còn nhiều điều chưa thật sự hoàn hảo nhưng chắc chắn sẽ là một dấu ấn không thể nào quên ở tuổi 25 này sau bao vấp ngã, nước mắt lẫn nụ cười.

huong tram luu giu net thanh xuan qua bo anh ban nude goi cam hinh 1
Hương Tràm tung bộ ảnh đen trắng đậm chất nghệ thuật

Nếu so sánh với việc đi học thì liveshow "Hộp Thư Số 1" giống như khóa tốt nghiệp một chặng đường của Hương Tràm. Nó khép lại chặng đường cũ và mở ra một chặng đường mới, khó khăn hơn, chông gai hơn và đầy thử thách mang tên Hộp Thư Số 1.

24 là một cột mốc rất quan trọng của tuổi trẻ. Không còn quá ngây thơ, cũng chưa hẳn gọi là đủ trưởng thành. Đó là một bước chuyển để mình “phụ nữ” hơn, “người lớn hơn”. Hãy cho Tràm được lưu lại vẻ đẹp thanh xuân ở độ tuổi 24 đầy tươi đẹp cho chính mình, chứ không phải cho một người nào khác cả.

PC_Article_Middle

Nhưng vẻ đẹp thanh xuân sẽ vô nghĩa nếu như không có vẻ đẹp tâm hồn, không biết mình muốn gì, làm gì, là ai. Tràm quyết định muốn ekip chụp cho Tràm một bộ ảnh đen trắng với chính những chia sẻ từ nội tâm trên cơ thể mình...

Vì sao khi ở trong nghịch cảnh, người ta lại nỗ lực nhiều hơn?

huong tram luu giu net thanh xuan qua bo anh ban nude goi cam hinh 2
Hương Tràm đang nỗ lực hết mình.

Đó là điều Tràm giác ngộ ra sau những lần vấp ngã. Khi trong hoàn cảnh thuận lợi, chúng ta thường hay ngủ quên trên chiến thắng. Khi gặp khó khăn, chúng ta lại nỗ lực gấp nhiều lần. Khi thất bại Tràm đã từng hoài nghi về bản thân, chuẩn bị làm liveshow cũng vô cùng lo lắng liệu mình có làm được hay không? Hàng ngàn câu hỏi trong đầu khiến mình hoang mang, loay hoay. Làm một liveshow rất tốn kém, không biết có khán giả không? Vé có bán được nhiều hay không? Có đủ sức khỏe để hoàn thành tất cả khối công việc trước mắt cho "Hộp Thư số 1"

Nhưng Tràm vẫn muốn làm và quyết tâm vì Tràm tin sẽ hình thành được niềm tin dù ít hay nhiều đối với các bạn trẻ đam mê âm nhạc và loay hoay thậm chí từ bỏ con đường mình đang chọn….Đừng chìm đắm trong thất bại, cũng đừng tự đắc khi chiến thắng. Tràm đã từng rơi vào khủng hoảng và bị quay lưng nhưng nếu nỗ lực hết mình, bạn vẫn sẽ có cơ hội làm lại. Hãy nỗ lực và trở thành một người thông tuệ, mạnh mẽ thực sự khi theo đuổi đam mê”./.

Hương Tràm là nghệ sĩ Việt Nam tiếp theo nhận giải thưởng Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại đêm trao giải thứ 3 của MAMA 2018.
Hương Tràm nghẹn ngào nói: "Những đòn roi của tuổi trẻ tạo nên tôi như bây giờ. Nổi tiếng cho tôi nhiều thứ, nhưng cũng lấy đi của tôi quá nhiều".
Tố Uyên/Ảnh Milor Trần