Hút hồn trước những mỹ nam tóc trắng đẹp trai nhất của showbiz Hoa ngữ

Giải trí 24/05/2020 - 07:18

Dương Dương, Mã Thiên Vũ hay Chu Nhất Long đều là những ngôi sao gây ấn tượng mạnh với kiểu tóc trắng đầy mê hoặc trong tạo hình cổ trang.

Từ bao lâu nay, Trung Quốc vẫn nổi tiếng với dòng phim cổ trang và từ đó cũng sản sinh ra không biết bao nhiêu diễn viên đình đám. Tạo hình phim cổ trang Trung Quốc rất đa dạng, trong đó khán giả những năm gần đây đặc biệt ấn tượng với những “mỹ nam tóc trắng”. Tóc trắng là một kiểu tóc rất kén người chọn, không phải ai cũng hợp với kiểu tóc này. Dưới đây là những nam diễn viên thích hợp nhất với kiểu tóc trắng khiến netizen “mê mệt”.

Hút hồn trước những mỹ nam tóc trắng đẹp trai nhất của showbiz Hoa ngữ - ảnh 1

Hút hồn trước những mỹ nam tóc trắng đẹp trai nhất của showbiz Hoa ngữ - ảnh 2

Dương Dương: Dù chỉ là quay một đoạn quảng cáo ngắn nhưng Dương Dương đã mê hoặc không ít fan nữ bởi tạo hình đầy cuốn hút, nhất là mái tóc trắng càng khiến anh cực kỳ nổi bật.

Hút hồn trước những mỹ nam tóc trắng đẹp trai nhất của showbiz Hoa ngữ - ảnh 3

Hút hồn trước những mỹ nam tóc trắng đẹp trai nhất của showbiz Hoa ngữ - ảnh 4

Mã Thiên Vũ: Anh từng gây bão với vai diễn Anh Không Thích trong bộ phim Huyễn Thành. Dù chỉ là vai phụ nhưng tạo hình đẹp mắt cùng tính cách nhân vật càng khiến Anh Không Thích được lòng khán giả hơn cả nhân vật chính.

Hút hồn trước những mỹ nam tóc trắng đẹp trai nhất của showbiz Hoa ngữ - ảnh 5

Hút hồn trước những mỹ nam tóc trắng đẹp trai nhất của showbiz Hoa ngữ - ảnh 6

Chu Nhất Long: Chắc mọt phim không thể quên được vai diễn Dạ Tôn vừa đáng thương vừa đáng hận của Chu Nhất Long trong Trấn hồn. Tạo hình tuy đơn giản nhưng vẫn không thể khiến Chu Nhất Long bị lu mờ, nhất là mái tóc trắng mà anh mang.

Hút hồn trước những mỹ nam tóc trắng đẹp trai nhất của showbiz Hoa ngữ - ảnh 7

Hút hồn trước những mỹ nam tóc trắng đẹp trai nhất của showbiz Hoa ngữ - ảnh 8

Vu Mông Lung: “Mỹ nam cổ trang” Vu Mông Lung có thể cân mọi loại tạo hình, cho dù có là tóc trắng kén người chọn. Mái tóc trắng trong Hiên Viên Kiếm – Hán chi vân càng khiến Vu Mông Lung đẹp trai khó cưỡng.

Hút hồn trước những mỹ nam tóc trắng đẹp trai nhất của showbiz Hoa ngữ - ảnh 9

Hút hồn trước những mỹ nam tóc trắng đẹp trai nhất của showbiz Hoa ngữ - ảnh 10

Ngô Diệc Phàm: Tuy diễn xuất gây tranh cãi nhưng nhan sắc của Ngô Diệc Phàm trên màn ảnh lúc nào cũng tỏa sáng. Một trong những bộ phim đáng nhớ trong sự nghiệp của anh là Tước tích với vai diễn Ngân Trần “ngoài lạnh trong nóng”.

Hút hồn trước những mỹ nam tóc trắng đẹp trai nhất của showbiz Hoa ngữ - ảnh 11

Hút hồn trước những mỹ nam tóc trắng đẹp trai nhất của showbiz Hoa ngữ - ảnh 12

Cao Vỹ Quang: Một trong những mỹ nam tóc trắng nổi tiếng trên màn ảnh đương nhiên không thể bỏ qua Cao Vỹ Quang. Dù trước đó có bị chê thế nào thì Cao Vỹ Quang cũng đã quá xuất sắc trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa và Tam sinh tam thế chẩm thượng thư.

Hút hồn trước những mỹ nam tóc trắng đẹp trai nhất của showbiz Hoa ngữ - ảnh 13

Hút hồn trước những mỹ nam tóc trắng đẹp trai nhất của showbiz Hoa ngữ - ảnh 14

Trương Trí Nghiêu: Cổ kiếm kỳ đàm ngoài Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình, Mã Thiên Vũ thì không thể không kể đến Trương Trí Nghiêu. Hình ảnh ngọc thụ lâm phong của Trương Trí Nghiêu đã để lại ấn tượng mạnh đối với khán giả.

Hút hồn trước những mỹ nam tóc trắng đẹp trai nhất của showbiz Hoa ngữ - ảnh 15

Hút hồn trước những mỹ nam tóc trắng đẹp trai nhất của showbiz Hoa ngữ - ảnh 16

Tiêu Ân Tuấn: Nam thần một thời của điện ảnh Trung Quốc Tiêu Ân Tuấn từng “làm mưa làm gió” với nhiều bộ phim cổ trang, trong đó vai Trương Tam Phong trong Võ Đang từng khiến không biết bao nhiêu thiếu nữ mê đắm.

Hút hồn trước những mỹ nam tóc trắng đẹp trai nhất của showbiz Hoa ngữ - ảnh 17

Hút hồn trước những mỹ nam tóc trắng đẹp trai nhất của showbiz Hoa ngữ - ảnh 18

Phùng Thiệu Phong: Tuy lép vế trước Mã Thiên Vũ nhưng không thể phủ nhận Phùng Thiệu Phong vẫn để lại nhiều ấn tượng đối với khán giả trong Huyễn thành. Mái tóc phiêu dật ấy khiến họ không thể nào quên.

Chia sẻ