"Hữu Phỉ" tung poster: Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác đều rất ngầu nhưng thấy rõ sự khác biệt phiên vị

Phái đẹp 27/10/2020 - 17:18

Ekip sản xuất "Hữu Phỉ" vừa hé lộ poster mới với sự xuất hiện của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác.

Sáng 27/10, ekip sản xuất phim truyền hình Hữu Phỉ đã tung ra poster với sự góp mặt của cả dàn diễn viên chính. Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác nổi bật trên poster với dáng vẻ cực ngầu. Về phần nhan sắc, cặp đôi chẳng có gì để khán giả phải phàn nàn. 

Tuy nhiên, dựa vào vị trí sắp xếp các nhân vật trên poster, khán giả có thể thấy Triệu Lệ Dĩnh đóng vai trò quan trọng hơn Vương Nhất Bác. So về phiên vị, Triệu Lệ Dĩnh là số 1. Điều này cũng dễ hiểu, bởi Hữu Phỉ là phim về "nữ chủ", việc Triệu Lệ Dĩnh xếp ở vị trí đầu tiên xứng đáng với danh tiếng lẫn sức ảnh hưởng mà cô đang có.

Poster mới nhất vừa được ekip sản xuất "Hữu Phỉ" tiết lộ.

Triệu Lệ Dĩnh.

Vương Nhất Bác.

Hữu Phỉ lấy bối cảnh chiến tranh Nam Bắc triều, xoay quanh nữ chính Chu Phỉ, vốn là con gái của vị thủ lĩnh 48 sơn trại - nơi duy nhất yên bình giữa thời chiến loạn. Sau khi cha Chu Phỉ quyết định đến Nam triều phò tá quân vương, nàng cũng xuống núi bước vào hành trình chinh phục giang hồ.

Từ lúc mới công bố thông tin cho đến khi đóng máy, nhất cử nhất động của đoàn phim đều được theo dõi sát sao. Bởi Hữu Phỉ là dự án đánh dấu sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh sau khi kết hôn và sinh con, đồng thời bộ phim này cũng là tác phẩm cổ trang đầu tiên Vương Nhất Bác góp mặt từ lúc gây bão cùng webdrama đam mỹ Trần Tình Lệnh.

Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác trong phim.

Trong thời gian ghi hình, Hữu Phỉ nhiều lần vướng lùm xùm vì tin đồn Triệu Lệ Dĩnh bất mãn với đoàn phim. Các blogger giải trí cho rằng nội dung Hữu Phỉ đã được cải biên quá nhiều so với nguyên tác tiểu thuyết, vì cảm thấy bị lừa dối nên Triệu Lệ Dĩnh mới bày tỏ thái độ bất mãn bằng cách đăng bức ảnh đầy ngụ ý lên Weibo cá nhân.

Sau đó, Triệu Lệ Dĩnh còn vướng nghi án bị đoàn phim chèn ép, cho mặc trang phục cũ kỹ, không được đầu tư kỹ càng như các diễn viên phụ. Dẫu vậy, vượt qua mọi đồn đoán, Triệu Lệ Dĩnh vẫn hoàn thành toàn bộ cảnh quay cho Hữu Phỉ.

Bộ phim dự kiến lên sóng vào đầu năm 2021 trên đài truyền hình Bắc Kinh.