Huy Cung đón tuổi mới bằng bộ ảnh ''hường phấn'', làm Vlog tặng fan nhân dịp sinh nhật

Giải trí 20/09/2020 - 15:43

Bước sang tuổi mới, chàng trai trẻ quyết tâm mang đến nhiều điều thú vị hơn nữa dành cho các fan hâm mộ của mình. Ngoài âm nhạc, Huy Cung còn hứa hẹn mang đến những sản phẩm chất lượng khác.

Trong dịp sinh nhật, Huy Cung cùng ê-kíp của mình đã thực hiện bộ ảnh vô cùng chỉn chu để đánh dấu một tuổi mới tràn đầy năng lượng. Trong bộ ảnh, nam Vlogger vẫn giữ chất cũ nhưng hoàn toàn thay đổi nguồn năng lượng của bản thân trước đây.

Huy Cung đón tuổi mới bằng bộ ảnh ''hường phấn'', làm Vlog tặng fan nhân dịp sinh nhật - ảnh 1

Nếu như Huy Cung của thời gian trước có phần nhí nhố, tràn đầy năng lượng thì bây giờ. anh chàng lại cho thấy một khía cạnh mới chững chạc, điềm đạm hơn trong con người mình.

Mặc dù diện trên người trang phục vô cùng màu sắc, nhưng thông qua những biểu cảm, nam Vlogger dần muốn thay đổi màu sắc của bản thân sang hình ảnh một chàng trai trưởng thành. 

Huy Cung đón tuổi mới bằng bộ ảnh ''hường phấn'', làm Vlog tặng fan nhân dịp sinh nhật - ảnh 2

Huy Cung đón tuổi mới bằng bộ ảnh ''hường phấn'', làm Vlog tặng fan nhân dịp sinh nhật - ảnh 3

Bộ ảnh không chỉ đánh dấu một tuổi mới mà còn là cột mốc đáng nhớ của nam nghệ sĩ trẻ trên hành trình sự nghiệp phía trước.

Ngoài ra, đây cũng là bước ngoặt hứa hẹn đem đến nhiều điều bất ngờ cho những fan hâm mộ của anh chàng trong thời gian sắp tới.

Trong dịp đặc biệt này, Huy Cung quyết tâm thực hiện một chuỗi Vlog gồm 3 sản phẩm nói về các chủ đề trong cuộc sống trong tuần lễ sinh nhật của mình. Đây coi như là món quà thiết thực nhất cho tất cả khán giả, những người đã ủng hộ anh chàng trong suốt thời gian vừa qua. Có thể, trải qua nhiều giai đoạn khác nhau trong nghệ thuật, Huy Cung vẫn chọn Vlog làm gốc rễ và muốn mang đến cho những người yêu thương mình những sản phẩm thiết thực nhất.

Huy Cung đón tuổi mới bằng bộ ảnh ''hường phấn'', làm Vlog tặng fan nhân dịp sinh nhật - ảnh 4

Nói về món quà đặc biệt này, Huy Cung bộc bạch: 'Thật ra, Huy mượn dịp sinh nhật của mình để tri ân những fan đã sát cánh cùng Huy trong suốt thời gian vừa qua. Những người mà dù Huy có làm gì đi chăng nữa thì họ vẫn ở cạnh và ủng hộ Huy. Chuỗi Vlog này chứa đựng tình cảm lớn nhất mà Huy gửi đến khán giả, nhờ họ mà Huy mới có được ngày hôm nay'. 

Huy Cung đón tuổi mới bằng bộ ảnh ''hường phấn'', làm Vlog tặng fan nhân dịp sinh nhật - ảnh 5

Là một trong những nam Vlogger đình đám, Huy Cung từng gây bất ngờ khi tuyên bố dừng lại sự nghiệp của mình để chuyển hướng sang con đường ca hát. Thời điểm ấy chàng ca sĩ trẻ đã gặp phải không ít những tranh cãi. Sau một thời gian dài, hiện Huy Cung vẫn đang trên con đường hoàn thiện bản thân mình.

Huy Cung đón tuổi mới bằng bộ ảnh ''hường phấn'', làm Vlog tặng fan nhân dịp sinh nhật - ảnh 6

Nói về những dự định tương lai của mình, Huy Cung cho biết: 'Thời gian tiếp theo Huy sẽ vẫn tiếp tục theo đuổi niềm đam mê âm nhạc. Vì cảm thấy bản thân cần thêm thời gian để tạo ra những sản phẩm đột phá hơn trước nên thời gian này Huy xin phép được giữ bí mật những dự định của bản thân. Ngoài ra, Huy còn sẽ mang đến những bất ngờ khác cho tất cả mọi người, hãy chờ Huy thêm một chút nữa nhé'.