Huy Hùng bấm lỗ tai để chiều bạn gái

Thể thao 11/05/2020 - 15:36

Tiền vệ Nguyễn Huy Hùng được bạn gái Thùy Dương thuyết phục bấm lỗ tai từ lâu nhưng gần đây anh mới đồng ý. - Ngôi sao

Huy Hùng bấm lỗ tai để chiều bạn gái - ảnh 1
 
 
 Huy Hùng bấm lỗ tai để chiều bạn gái

Huy Hùng bấm lỗ tai

Thùy Dương - bạn gái tiền vệ Nguyễn Huy Hùng - cho biết cô thích mẫu con trai diện sơ mi và đeo khuyên tai. Chính vì thế, cô nàng 9X quê Hải Phòng từng nhiều lần thuyết phục tiền vệ CLB Quảng Nam bấm lỗ tai. Sau thời gian dài từ chối, cuối tuần qua Huy Hùng cũng đã chiều theo bạn gái.

Trên trang cá nhân, Thùy Dương chia sẻ đoạn video quá trình bấm lỗ tai nhanh gọn của bạn trai với chú thích: "Cho gia nhập hội anh chị". Ngay sau đó, Huy Hùng thông báo: "Mình chuẩn bị bán khuyên tai kim cương, anh em ủng hộ mình nhé". Bạn bè đánh giá đây là một "nước đi cao tay" của Thùy Dương bởi bạn trai không những đáp ứng sở thích của cô mà còn có thể giúp cô quảng cáo bán hàng.

Huy Hùng bấm lỗ tai để chiều bạn gái - ảnh 2

Huy Hùng tích cực quảng báo bán hàng cho bạn gái. Ảnh: TD.

Bạn gái Huy Hùng tốt nghiệp Đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội nhưng công việc chính là kinh doanh. Ngoài thực phẩm chức năng, mỹ phẩm... cô còn bán các loại trang sức bằng đá quý, kim cương. Ở tuổi 25, Thùy Dương đã có thể tự mua căn hộ chung cư, sắm xe tiền tỷ và còn hỗ trợ mẹ xây nhà.

Huy Hùng và Thuỳ Dương hẹn hò được hơn 5 năm nay. Chia sẻ với Ngoisao.net, Thùy Dương cho biết cô quen tuyển thủ quê Đông Anh qua sự giới thiệu của một người bạn. Sau ba tháng tán tỉnh, Huy Hùng thuyết phục được cô trở thành bạn gái. "Anh ấy tỏ tình đơn giản lắm, chỉ một quả kem dừa 80 nghìn đồng là tôi đã đổ rồi", Thuỳ Dương dí dỏm tiết lộ cách tuyển thủ sinh năm 1992 chinh phục cô.

Huy Hùng bấm lỗ tai để chiều bạn gái - ảnh 3

Huy Hùng và bạn gái chụp ảnh kỷ niệm tình yêu. Ảnh: TD.

Trong dịp lễ 30/4 và 1/5 vừa qua, Huy Hùng và bạn gái chụp một bộ ảnh kỷ niệm. Nhìn tuyển thủ 28 tuổi diện vest còn Thùy Dương mặc váy trắng, bạn bè xôn xao hỏi thăm "khi nào cưới". Tuy nhiên, Thùy Dương cho biết hai người vẫn chưa có kế hoạch tổ chức đám cưới.

Minh Khang   |