Huy Quần Hoa chuyện tình khiến dân chúng “xỉu up xỉu down” – Sự thật sau loạt phốt “thâm cung bí sử”

Đời sống 23/03/2021 - 18:31

Đọc những tin nhắn của Huy, có vẻ như anh ta không hề hối lỗi, thậm chí còn không nhận ra cái sai của mình khi đã không chung thủy với vợ mà còn đổ hết mọi tội lỗi cho người vợ của mình.

Mạng xã hội vừa được một phen xôn xao với bài tố của vợ ” thánh photoshop Huy quần hoa ” – một designer có tiếng trên mạng xã hội . Theo bài đăng, cô tố chồng mình ngoại tình với một cô gái sinh năm 2002 và đang là sinh viên.

Cô vợ kể 1 loạt “thâm cung bí sử” từ việc mình bên chồng từ 2 bàn tay trắng, hi sinh hết lòng đến khi anh có được sự nghiệp, nổi tiếng MXH như ngày hôm nay thì phản bội vợ. Thậm chí nhiều lần đi công tác, anh còn chung sống với nhân tình như vợ chồng. Cô vợ cũng tung 1 loạt bằng chứng chồng ngoại tình , nội dung tin nhắn quá mùi mẫn khiến người xem đỏ mặt. Nó xoay quanh chuyện hứa hẹn đi chơi, tình cảm của cả hai và đặc biệt nhất nhắc nhiều lần đến vấn đề “giường chiếu”. Khi bị vợ phát hiện việc qua lại, cặp đôi chuyển đổi qua nhắn tin bằng email để che giấu.

Huy Quần Hoa chuyện tình khiến dân chúng “xỉu up xỉu down” – Sự thật sau loạt phốt “thâm cung bí sử” - ảnh 1

Không phải là cô nàng nhân tình đó không biết Huy đã có vợ hay chưa. Chính cô trong một đoạn tin nhắn cũng bảo anh ta “Ôm vợ ngủ cho ấm”. Huy cũng thúc giục cô gái: “Rớt môn anh nuôi nha, làm vợ 2 anh nuôi luôn”. Trong một tin nhắn khác, Huy còn tuyên bố: “Muốn đăng một status công bố bé H. là người yêu anh ghê”.

Còn cô nhân tình 2k2 thì vẫn chủ động nhắn tin chèo kéo: “Đúng là nhẽ ra em không nên làm như vậy, để khách quan hơn thì anh cũng là người muốn, vậy tại sao anh lại ‘have sex’ (làm tình) với em?

Tình một đêm vẫn có thể là bạn, tình một đêm là tự nguyện từ cả 2 phía và tình một đêm không phải người thứ ba vì nhu cầu là chuyện rất bình thường. Anh, em hay bất kỳ ai đi nữa thì cũng đã và cũng sẽ ngoại tình thôi, ít nhất là ngoại tình tư tưởng”.

Qua những đoạn tin nhắn của cô vợ, cư dân mạng hết tò mò rồi đến “ngã ngửa” trước những lý lẽ ngang ngược của Huy Quần Hoa . Trong các đoạn chat, ban đầu khi vợ mới biết chuyện, anh ta đã hứa hẹn lên xuống đủ điều, dùng lời ngon tiếng ngọt dỗ dành vợ rằng luôn yêu vợ, sẽ cố gắng vì vợ con. Thậm chí, anh ta còn thề thốt nếu phản bội vợ, mình sẽ “mất trắng sự nghiệp, anh chị em bạn bè xa lánh”.

Huy Quần Hoa chuyện tình khiến dân chúng “xỉu up xỉu down” – Sự thật sau loạt phốt “thâm cung bí sử” - ảnh 2

Có vẻ như tật xấu không bỏ, anh ta vẫn tiếp tục qua lại với người con gái tên H. và bị vợ phát hiện. Sau khi người vợ tới làm rõ mọi việc với gia đình “tiểu tam”, Huy đổ mọi tội lỗi lên vợ mình về việc khiến bố của H. “trụy tim xỉu lên xỉu xuống”, làm anh ta và cô bồ của mình “không còn gì nữa”. Nực cười hơn cả là anh ta còn xin vợ hãy buông tha cho mình, cho rằng cô không biết cách giữ hạnh phúc: “Thay vì khôn khéo giữ chồng em lại chọn cách ngông cuồng”.

Trước những dòng tin nhắn nói trên, cư dân mạng đã phải đặt ra một dấu hỏi lớn khi không hiểu ai mới là người bị “cắm sừng”, ai mới là người có lỗi trong câu chuyện này. Đọc những tin nhắn của Huy, có vẻ như anh ta không hề hối lỗi, thậm chí còn không nhận ra cái sai của mình khi đã không chung thủy với vợ mà còn đổ hết mọi tội lỗi cho người vợ của mình.

Và sau khi nhận lượng “gạch đá” lớn từ cộng đồng mạng cho việc phản bội vợ con, cuối cùng Huy quần hoa cũng đã có bài đăng “trải lòng”.

Anh viết: Như vậy là em đã không giữ được đúng lời mà chúng ta đã thỏa thuận, chắc hẳn hiện tại em đang cảm thấy được hả hê vì khá nhiều người vào bênh vực em và chĩa búa rìu về phía anh đúng không? Rồi em thấy thật sự vui không em? Hay cả 2 đang phải làm trò cười cho thiên hạ? Rồi sau này còn nhìn mặt nhau được nữa không?

“Thánh photoshop” cho biết vợ mình chưa bao giờ phải lo toan kinh tế trong nhà hay lao động cực khổ. Nhưng sự việc lên đến đỉnh điểm sau ngày 31 định mệnh ấy, cô vợ phát hiện chồng ngoại tình và không kìm chế được cơn nóng giận.

Huy quần hoa cũng tố cáo vợ mình: “Ngay tối hôm đó 2 vợ chồng còn nói chuyện vui vẻ ấy vậy mà đến sáng sớm hôm sau vì 1 phút ghen tuông điên cuồng em nỡ lòng giáng vào đầu anh 2 chày sắt nặng chắc phải cả ký trong khi anh đang say trong giấc ngủ để rồi anh lồm cồm bò dậy với 1 cái đầu máu me bê bết chưa hiểu chuyện gì xảy ra. Em tiếp tục cầm dao đuổi chém anh, giây phút đó ám ảnh anh cả cuộc đời em ạ. Anh đã kêu người gọi công an đến nhưng trong cơn hoảng loạn anh đã quyết định không làm điều đó, vì anh thương con anh anh không muốn nó có 1 người mẹ đi tù và vì tình nghĩa còn lại sau 4 năm chung sống”.

Huy Quần Hoa chuyện tình khiến dân chúng “xỉu up xỉu down” – Sự thật sau loạt phốt “thâm cung bí sử” - ảnh 3

Theo quan điểm của người đàn ông này, anh đang muốn bỏ qua tất cả vì con cái. Anh ta xoáy sâu vào sự cuồng ghen của vợ mình nhưng lý do vì sao vợ anh ta ghen thì không được đề cập tới.

“Khi em níu kéo không được nữa thì em quay sang đạp đổ để rồi hôm nay em làm cái chuyện vô trách nhiệm như thế này đây. Em làm như thế em có nghĩ đến con không em đã 1 phút nào em nghĩ đến con em chưa? Em làm tất cả những việc này em không thấy nó vô lý hay sao khi chuyện gia đình mang lên đây nói rồi cả 2 phải đặt nhau lên bàn cân cho thiên hạ phán xét xem đứa nào đúng đứa nào sai? Rồi bị họ xỉ vả chửi rủa, chê cười??? Anh đã từng khuyên bảo em rất nhiều nhưng đây là quyết định em lựa chọn, rồi em sẽ phải đối diện với pháp luật vì mọi bằng chứng và nhân chứng ngày hôm đó anh đều có đủ”.

Có rất nhiều người ngao ngán với cách hành xử của cả 2 vợ chồng khi mang chuyện gia đình lên trước bàn dân thiên hạ. Có lẽ ai cũng có cái sai nhưng sau cùng lại chẳng ai chịu nhận lỗi. Nhưng các ông chồng cũng cần suy ngẫm xem lý do người phụ nữ từng yêu các anh hết lòng trong một phút cả giận mất khôn lại đáng sợ đến như vậy.

Huy Quần Hoa chuyện tình khiến dân chúng “xỉu up xỉu down” – Sự thật sau loạt phốt “thâm cung bí sử” - ảnh 4

Hết yêu thì thành thật với nhau để tìm hướng giải quyết để cả 2 bớt đau khổ. Đừng chỉ muốn thêm mà không muốn bớt rồi xảy ra những câu chuyện đau lòng, đáng tiếc ám ảnh mãi về sau.

Huy Quần Hoa hẳn là một cái tên nhiều cư dân mạng biết tới. Nổi tiếng từ khoảng năm 2019 với những bộ ảnh ghép trong các group dành cho người thích photoshop, Huy Quần Hoa nhanh chóng được mọi người biết đến với những tấm hình hài hước và “lầy lội”, thậm chí anh còn có biệt danh là “ thánh photoshop ” với chiếc quần đùi hoa là thương hiệu cá nhân.

Huy Quần Hoa chuyện tình khiến dân chúng “xỉu up xỉu down” – Sự thật sau loạt phốt “thâm cung bí sử” - ảnh 5

Huy Quần Hoa chuyện tình khiến dân chúng “xỉu up xỉu down” – Sự thật sau loạt phốt “thâm cung bí sử” - ảnh 6

Sốc với bức ảnh vợ Huy Quần Hoa rạch tay tự tử vì chồng 'cắm sừng': 'Yêu là gì mà làm người người điên điên say say đến thế?'

'Vì bị lừa dối hết lần này đến lần khác, mình đã không tiếc bản thân cha mẹ sinh ra cho tặng mình. Mình đã tự cắt tay và muốn cả hai cùng chết'...

Từ hôm qua đến nay, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước thông tin 'thánh photoshop' Huy Quần Hoa bị vợ tố ngoại tình và hết mực bênh vực tình nhân.

Drama liên tục được đẩy lên cao khi trên trang cá nhân của Đ.M - vợ của Huy Quần Hoa từ chiều đến tối qua 'cập nhật' khá dày những hình ảnh, bằng chứng tố cáo chuyện chồng cắm sừng.

Huy Quần Hoa chuyện tình khiến dân chúng “xỉu up xỉu down” – Sự thật sau loạt phốt “thâm cung bí sử” - ảnh 7

Bài đăng bóc phốt chồng ngoại tình của Đ.M

Trong số hàng chục bức ảnh liên quan đến vụ việc, có lẽ gây ám ảnh nhất với cộng đồng mạng chính là hình ảnh vợ Huy Quần Hoa rạch tay tự tử.

Theo Đ.M chia sẻ: 'Vì bị lừa dối hết lần này đến lần khác, mình đã không tiếc bản thân cha mẹ sinh ra cho tặng mình. Mình đã tự cắt tay và muốn cả hai cùng chết'.

Huy Quần Hoa chuyện tình khiến dân chúng “xỉu up xỉu down” – Sự thật sau loạt phốt “thâm cung bí sử” - ảnh 8

Vợ của Huy Quần Hoa cắt tay tự tử vì bị chồng 'cắm sừng'

Rất may mắn, cô đã được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời và giữ được tính mạng. Hình ảnh vết rạch sâu với hàng chục mũi khâu đủ để cho thấy được nỗi tuyệt vọng và 'quyết tâm' quyên sinh của cô vào khoảnh khắc ấy lớn đến thế nào.

Bài 'bóc phốt' chồng ngoại tình của Đ.M thực sự gây bão dư luận, và khoảnh khắc cô cắt cắt tay tự tử có thể nói là hot nhất trong số đó. Vô số những bình luận để lại bày tỏ sự thương cảm, nhưng dân tình cũng cho rằng Đ.M quá dại dột khi vì một người đàn ông đã không còn thương mình mà lại hành hạ bản thân, làm tổn thương đến tính mạng, sức khỏe.

Huy Quần Hoa chuyện tình khiến dân chúng “xỉu up xỉu down” – Sự thật sau loạt phốt “thâm cung bí sử” - ảnh 9

Cư dân mạng đều chung ý kiến cho rằng Đ.M quá dại dột khi chọn cách tự tử

Về phía Huy Quần Hoa, sau 1 ngày giữ im lặng, 'thánh photoshop' cũng đã quyết định lên tiếng về sự việc. Theo lời của Huy Quần Hoa, mâu thuẫn của hai vợ chồng anh xảy ra cách đây vài tháng.

Vì những phút xao lòng, 'thánh photoshop' có lay động trước những người phụ nữ khác. Thế nhưng khi anh muốn hàn gắn mối quan hệ thì vợ anh vẫn gây ra nhiều chuyện khủng khiếp. Đỉnh điểm là việc cô dùng hung khí để tấn công anh vào lúc đang ngủ say khiến Huy Quần Hoa gặp thương tích nặng.

Huy Quần Hoa chuyện tình khiến dân chúng “xỉu up xỉu down” – Sự thật sau loạt phốt “thâm cung bí sử” - ảnh 10

Huy Quần Hoa lên tiếng trên trang cá nhân

Theo 'thánh photoshop', khi biết mối quan hệ gia đình không thể giữ được nữa, anh quyết định dừng lại nhưng không tìm được sự giải quyết đồng thuận, êm đẹp từ vợ, chứ không phải anh ngoại tình vô trách nhiệm, muốn ruồng bỏ vợ con.

Huy Quần Hoa tố ngược vợ gây sốc nhưng vẫn không được dân tình ủng hộ Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Huy Quần Hoa viết "tâm thư" dài, giải thích về những ồn ào mà chính người đầu ấp tay gối đã lên tiếng tố anh trong thời gian vừa qua. Anh cho biết dù không muốn mang chuyện cá nhân...

Chia sẻ