Huy Hùng: ''Tuyển Việt Nam không đi vào vết xe đổ AFF Cup 2014''

Thể thao 04/12/2018 - 19:31

 - Tiền vệ Huy Hùng khẳng định tuyển Việt Nam có bài học xương máu ở trận bán kết lượt về AFF Cup 2014, và quyết không đi vào vết xe đổ này ở cuộc tái đấu Philippines ngày 6/12 tới. Huy Hùng nhắc nhở các đồng đội phải hết sức tập trung trước trận bán kết lượt về với Philippines. Ảnh S.N Chia sẻ cảm xúc khi lần đầu được thầy Park tung vào sân, Huy Hùng nói: ''Tôi rất vui vì từ đầu giải đã bị chấn thương kéo dài gần 3 tuần phải tập hồi phục. Được vào sân thi đấu ở AFF Cup ...

Huy Hùng: ''Tuyển Việt Nam không đi vào vết xe đổ AFF Cup 2014'' - ảnh 1  -Tiền vệ Huy Hùng khẳng định tuyển Việt Nam có bài học xương máu ở trận bán kết lượt về AFF Cup 2014, và quyết không đi vào vết xe đổ này ở cuộc tái đấu Philippines ngày 6/12 tới.

Huy Hùng: ''Tuyển Việt Nam không đi vào vết xe đổ AFF Cup 2014'' - ảnh 2
Huy Hùng nhắc nhở các đồng đội phải hết sức tập trung trước trận bán kết lượt về với Philippines. Ảnh S.N

Chia sẻ cảm xúc khi lần đầu được thầy Park tung vào sân, Huy Hùng nói: "Tôi rất vui vì từ đầu giải đã bị chấn thương kéo dài gần 3 tuần phải tập hồi phục. Được vào sân thi đấu ở AFF Cup 2018 với tôi rất hạnh phúc".

Huy Hùng: ''Tuyển Việt Nam không đi vào vết xe đổ AFF Cup 2014'' - ảnh 3
Tuyển Việt Nam tích cực chuẩn bị cho cuộc tái đấu với Philippines. Ảnh S.N

"Sau thất bại 2014, năm nay tuyển Việt Nam đã lọt vào bán kết và có lợi thế nhất định với chiến thắng 2-1 ở trận lượt đi trước Philippines. Tôi mong anh em tập trung và đoàn kết, chiến đấu với tinh thần cao nhất để đạt được kết quả tốt nhất ở trận bán kết lượt về", Huy Hùng chia sẻ.