Huyện đoàn Nghi Xuân bàn giao nhiều công trình ý nghĩa

Thể thao 03/02/2021 - 13:08

Các công trình được bàn giao cho các tổ dân phố, thôn xóm ở thị trấn Tiên Điền và 2 xã: Cổ Đạm, Xuân Hồng, do đoàn xã các địa phương ở Nghi Xuân (Hà Tĩnh) thực hiện.

Huyện đoàn Nghi Xuân bàn giao nhiều công trình ý nghĩa - ảnh 1

Huyện đoàn Nghi Xuân, Đoàn Thanh niên thị trấn Tiên Điền bàn giao công trình tủ sách thanh niên cho đại diện lãnh đạo tổ dân phố Minh Quang (thị trấn tiên Điền). Công trình gồm: 200 đầu sách, bàn ghế đọc sách được tận dụng từ lốp ô tô hỏng... với kinh phí 10 triệu đồng từ đóng góp của các ĐVTN thị trấn Tiên Điền.

Huyện đoàn Nghi Xuân bàn giao nhiều công trình ý nghĩa - ảnh 2

Đến với tủ sách thanh niên, không chỉ ĐVTN mà tất cả các đối tượng thuộc tổ dân phố Minh Quang đều tiếp cận được với nguồn tri thức vô tận của nhân loại.

Huyện đoàn Nghi Xuân bàn giao nhiều công trình ý nghĩa - ảnh 3

Tiếp đó, Huyện đoàn Nghi Xuân đã phối hợp bàn giao công trình cờ Đảng, cờ Tổ quốc cho lãnh đạo thôn An Lạc (xã Cổ Đạm). Công trình có chiều dài 300m đi vào Đình Hoa Vân Hải, trị giá 10 triệu đồng do Đoàn xã Cổ Đạm lắp đặt

Huyện đoàn Nghi Xuân bàn giao nhiều công trình ý nghĩa - ảnh 4

Đình Hoa Vân Hải - nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của huyện Nghi Xuân. Đây là di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia được xếp hạng năm 2001.

Huyện đoàn Nghi Xuân bàn giao nhiều công trình ý nghĩa - ảnh 5

Huyện đoàn Nghi Xuân cũng đã phối hợp bàn giao công trình khu vui chơi trẻ em cho thôn 2, xã Xuân Hồng. Công trình do Đoàn xã Xuân Hồng thực hiện có mức đầu tư 7 triệu đồng.

Huyện đoàn Nghi Xuân bàn giao nhiều công trình ý nghĩa - ảnh 6

Đây là nhưng công trình được Đoàn xã các địa phương gấp rút triển khai nhằm thực hiện chủ trương Ngày thanh niên cùng hành động chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động.

Tin liên quan:

Hoài Nam