Huyền My bị làm phiền dù đã chia tay Quang Hải

Giới trẻ 29/05/2020 - 11:54

Ngay khi Quang Hải công khai tình mới, Huyền My bị khui thêm nhiều bằng chứng hẹn hò bí mật với chàng cầu thủ.

Quang Hải chính thức công khai bạn gái mới Huỳnh Anh, còn đặt chế độ đang hẹn hò trên Facebook cũng như thường xuyên tương tác với người yêu trên mạng xã hội.

Huyền My bị làm phiền dù đã chia tay Quang Hải - ảnh 1
Quang Hải công khai hẹn hò với Huỳnh Anh.

Trước Huỳnh Anh, chàng tiền vệ từng được đồn đoán là có mối quan hệ trên mức tình bạn với “cô chủ tiệm nail” Huyền My. Tin đồn gần như trở nên chắc chắn khi bức ảnh Huyền My tựa đầu vào vai Quang Hải được chia sẻ tràn lan trên mạng.

Kể cả khi Quang Hải công khai người yêu mới, dân tình vẫn soi ra bằng chứng anh hẹn hò bí mật với Huyền My tại Đà Lạt. Điều này càng khiến nhiều người tò mò về cuộc sống của “cô chủ tiệm nail” sau khi đường ai nấy đi với chàng tiền vệ.

Huyền My bị làm phiền dù đã chia tay Quang Hải - ảnh 2
Loạt bằng chứng cho thấy Quang Hải từng hẹn hò bí mật với Huyền My.

Đáp lại tất cả những bình luận tò mò, soi mói ập đến trong thời gian qua, mới đây Huyền My đã đáp trả khá khéo léo. Cụ thể, cô nàng viết: "Khi mà tranh thủ vài phút trong ngày để tìm hiểu và phán đoán cuộc sống và các mối quan hệ của người khác, bạn có thể thay thế bằng việc tạo dựng giá trị cho bản thân. Chứ làm thế có ra tiền đâu mà mất công chi vậy".

Huyền My bị làm phiền dù đã chia tay Quang Hải - ảnh 3
Huyền My "dằn mặt" những kẻ thích làm phiền người khác.

Rõ ràng, Huyền My đang cảm thấy khó chịu khi liên tục nhận về những thắc mắc sau khi chia tay Quang Hải. Dù đã cố không bàn luận hay phát ngôn bất kỳ điều gì có liên quan đến quá khứ nhưng việc thường xuyên bị "tấn công" trên mạng đã buộc "cô chủ tiệm nail" phải lên tiếng.

Theo Baodatviet.vn