Huyền My mặc váy xuyên thấu

Thời trang 30/11/2020 - 20:31

imgtag-cfcd208495d565ef66e7dff9f98764da Đây là chương trình thời trang có chủ đề "Love & Peace", ngoài việc giới thiệu những BST mới còn quyên góp để ủng hộ đồng bào chịu thiệt hại bão ...

Huyền My mặc váy xuyên thấu - ảnh 1

Đây là chương trình thời trang có chủ đề "Love & Peace", ngoài việc giới thiệu những BST mới còn quyên góp để ủng hộ đồng bào chịu thiệt hại bão lũ ở miền Trung.

Huyền My mặc váy xuyên thấu - ảnh 2

Người đẹp cho biết, cô gác lại mọi công việc khi nhận được lời mời vì chương trình có ý nghĩa rất nhân văn. Huyền My đảm nhiệm vai trò vedette cho một bộ sưu tập trình diễn cùng các em nhỏ.

Huyền My mặc váy xuyên thấu - ảnh 3

Vừa bước ra sân khấu, Huyền My đã được khán giả cổ vũ.

Huyền My mặc váy xuyên thấu - ảnh 4

Huyền My thành công chúa kiều diễm với bộ đầm voan màu pastel. Huyền My cũng chọn tông trang điểm nhẹ nhàng, tóc uốn xoăn yểu điệu.

Huyền My mặc váy xuyên thấu - ảnh 5

Chất liệu xuyên thấu mỏng manh giúp cô khoe được hình thể quyến rũ và thon thả.

Huyền My mặc váy xuyên thấu - ảnh 6

Đã lâu không đi catwalk nhưng người đẹp vẫn giữ được phong thái tự tin và những bước đi uyển chuyển.

Huyền My mặc váy xuyên thấu - ảnh 7

Huyền My nắm tay các bạn nhỏ sải bước khi chào kết cho bộ sưu tập.

Huyền My mặc váy xuyên thấu - ảnh 8

Show diễn còn có sự tham gia của người mẫu Hồng Quế và con gái Cherry với vai trò vedette của một bộ sưu tập áo dài. Màn catwalk của mẹ con Hồng Quế nhận được nhiều tràng pháo tay từ khán giả.

Huyền My mặc váy xuyên thấu - ảnh 9

Người mẫu Nguyễn Hợp lần đầu đưa con trai lên sàn diễn. Nhóc tì mới 2 tuổi nhưng rất tự tin. Á quân Vietnam's Next Top Model 2015 mong rằng cô và con trai có thể cùng nhau xuất hiện trên nhiều sàn diễn thời trang hơn để hai mẹ con có thêm nhiều kỷ niệm đẹp.

Nguyên An