Huyền thoại Frank Bruno dũng mãnh ở tuổi 58 

Thể thao 24/04/2020 - 15:28

Cựu vô địch WBC hạng nặng, Frank Bruno khiến người hâm mộ bất ngờ với thể lực dồi dào và thân hình rắn chắc của ông dù bước sang tuổi 58. 

"Cách tốt nhất để bắt đầu ngày mới là tập thể dục. Cơ thể khoẻ khoắn, tâm trí lành mạnh", Bruno kèm theo chú thích trong video tập luyện của ông.

Đoạn video ghi lại cảnh Bruno tập luyện với túi đấm bốc khiến người hâm mộ bất ngờ về thể lực của huyền thoại người Anh. Lực đấm và tốc độ của Bruno không giảm sút nhiều dù ở tuổi 58.

Một số người hâm mộ bình luận: "Hãy nhìn vào nhà vô địch tuyệt vời", "Vẫn giống như con quái vật", "Trông giống như đang chiến đấu".

Huyền thoại Frank Bruno dũng mãnh ở tuổi 58  - ảnh 1

Frank Bruno thường xuyên tập thể hình để cải thiện sức khoẻ. Ảnh: Instagram.

Sau khi giải nghệ, Bruno mắc chứng rối loạn lưỡng cực và bệnh viêm phổi. Bệnh tình của cựu vô địch WBC trở nên nặng hơn vào năm ngoái. Tuy nhiên, Bruno cho rằng sức khoẻ của ông phục hồi khá tốt nhờ vào tập thể dục.

"Nếu bạn mắc bệnh viêm phổi, ở độ tuổi 60, 70 hoặc 80, một số người có thể chết vì căn bệnh đó. Tập thể hình đã giúp tôi vượt qua bệnh tật và dần phục hồi. Tôi rất vui vì tôi vẫn ổn", cựu võ sĩ 58 tuổi nói thêm.

Bruno kết thúc sự nghiệp quyền anh với thành tích 40 chiến thắng sau 45 trận, trong đó có đến 38 trận thắng knock-out. Năm 1995, huyền thoại người Anh giành được chức vô địch WBC hạng nặng trước Oliver McCall.

Bruno nổi tiếng với lực đấm rất mạnh. Tỷ lệ thắng knock-out của ông lên đến 84,44%. Trong suốt sự nghiệp, cựu sao 58 tuổi nhiều lần thượng đài với các đối thủ nặng ký như Mike Tyson và Lennox Lewis.

Cựu vô địch WBC hạng nặng dũng mãnh ở tuổi 58 Huyền thoại Frank Bruno khiến người hâm mộ bất ngờ với thể lực của ông dù bước sang tuổi 58.

10 võ sĩ quyền anh đa hạng cân hay nhất thế giới

Bảng xếp hạng Pound-for-pound đánh giá võ sĩ thi đấu xuất sắc, không giới hạn ở bất kỳ hạng cân nào. Express Sports chọn 10 cái tên hay nhất trong làng quyền anh hiện nay.

Canelo Alvarez tiết lộ kế hoạch giải nghệ ở tuổi 36

Nhà vô địch thế giới 4 hạng cân, Canelo Alvarez vạch ra kế hoạch giã từ sự nghiệp quyền anh ở tuổi 36 và những điều sẽ làm sau khi giải nghệ.