Huyền My bị nghi tung ảnh ‘dìm hàng’ Kỳ Duyên?

Giới trẻ 08/09/2015 - 14:17

Huyền My bị dân mạng cho là 'dìm hàng' Kỳ Duyên khi đăng tải bức hình không xinh đẹp của cô em. Từ trước đến nay, Huyền My và Kỳ Duyên luôn bị đem ra so sánh. Huyền My và Kỳ Duyên vừa cùng nhau xuất hiện trong lễ trao giải VTV Awards 2015. Với vẻ ngoài được đầu tư một cách kỹ càng , Huyền My nhận được nhiều lời khen hơn là nàng Hoa hậu. Và chủ đề này được cư dân mạng bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn. Huyền My bị dân mạng cho là cố tình đăng ảnh ...

Huyền My bị dân mạng cho là 'dìm hàng' Kỳ Duyên khi đăng tải bức hình không xinh đẹp của cô em. Từ trước đến nay, Huyền My và Kỳ Duyên luôn bị đem ra so sánh.

Huyền My và Kỳ Duyên vừa cùng nhau xuất hiện trong lễ trao giải VTV Awards 2015. Với vẻ ngoài được đầu tư một cách kỹ càng, Huyền My nhận được nhiều lời khen hơn là nàng Hoa hậu. Và chủ đề này được cư dân mạng bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn.

no image

no image

Huyền My bị dân mạng cho là cố tình đăng ảnh dìm hàng Kỳ Duyên?

Mới đây, trên một fanpage được cho là của Á hậu Huyền My xuất hiện một bức hình "hai chị em" chụp cùng nhau. Hành động này không được số đông ủng hộ. Việc Á hậu Huyền My để lan truyền bức ảnh được nhận xét là "dìm hàng" cô em Kỳ Duyên làm nhiều người cảm thấy không vừa mắt. Một số khán giả đã chỉ trích Huyền My với những lời bình luận như: "Thấy người ta đang bị chê này nọ đăng lên cho mình nổi thêm đó mà", "Chụp hình kiểu này thì dìm Duyên quá rồi My ơi",…

no image

no image

no image

Nhiều người cho rằng Huyền My có ý đăng ảnh 'dìm hàng' Kỳ Duyên

Sau đêm chung kết "Hoa Hậu Việt Nam 2014", Kỳ Duyên và Huyền My luôn bị công chúng đem ra bàn tán và so sánh. Nhiều người cho là Kỳ Duyên kém sắc hơn Huyền My và không xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu. Tuy nhiên, số khác lại ủng hộ Kỳ Duyên khi cho rằng cô cân bằng được yếu tố giữa tài và sắc hơn Huyền Mynên là người phù hợp nhất để đăng quang Hoa hậu.

no image

no image

Huyền My nổi bật trong lễ trao giải VTV Awards 2015

no image

no image

Kỳ Duyên, Huyền My trên sân khấu

Theo Ngoisao.vn