Huyền Ny làm MC chung kết Hoa hậu

Giới trẻ 30/08/2013 - 16:37

Huyền Ny - người từng là bạn gái tin đồn của Đan Trường sẽ đảm nhiệm vai trò MC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam quốc tế tại Mỹ. Lam Trường, Hồ Ngọc Hà, Quang Dũng, Minh Hằng, Dương Triệu Vũ… cũng sẽ góp mặt trong chương trình này.

Người đẹp Việt kiều Huyền Ny cho biết mình sẽ có mặt trong đêm chung kết cuộc thi Miss Vietnam Beauty International diễn ra tại Mỹ vào đêm 31/8 sắp tới. Đây là một cuộc thi sắc đẹp mới dành cho các cô gái có quốc tịch Việt Nam trên toàn thế giới.

 

Trước đêm thi, Huyền Ny đã chia sẻ: “Đây là một vinh hạnh lớn đối với Huyền Ny khi được dẫn chương trình lớn cùng với người đàn anh nổi tiếng trong nghề. Với sự kết hợp lần này, Huyền Ny hy vọng sẽ tạo nên nhiều điều thú vị cho khán giả”.
 
no image

 

Huyền Ny là người đẹp gốc Việt sống ở Mỹ và được khán giả trong nước biết đến kể từ khi cô về nước cách đây không lâu. Ngoài việc gây được ấn tượng với truyền thông và khán giả bằng tài năng và sắc đẹp của mình thì Huyền Ny cũng vướng phải một số ồn ào xung quanh thông tin cô là bạn gái của nam ca sỹ Đan Trường trước đây.

 

Tham gia vào showbiz Việt chưa bao lâu nhưng Huyền Ny cũng đã góp mặt trong nhiều chương trình ở Việt Nam với vai trò MC như liveshow của Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng hoặc các chương trình truyền hình, sự kiện giải trí. Huyền Ny cũng được chú ý bởi trình độ học vấn của mình khi cô là một trong số rất ít các người đẹp Việt sở hữu tấm bằng tiến sĩ tại Mỹ chuyên ngành Dược.

 
 
no image

 
Ngoài người đẹp Huyền Ny, trong đêm chung kết còn có sự hiện diện của dàn “sao” Việt như ca sỹ Hồ Ngọc Hà, Lam Trường, Quang Dũng, Minh Hằng, Phan Đinh Tùng, Dương Triệu Vũ, Maya, Duy Mạnh, Khánh Phương...
 
 

 

Cao Trí Hòa