Huyền thoại David Trezeguet của Juventus đến Việt Nam

27/09/2018 - 20:03 - Nguồn: plo.vn Yêu cầu xóa tin

Chương trình giới hạn dành cho 250 học viên từ U-9 đến U-17 đăng ký sớm nhất sẽ được chia thành nhiều lớp nhỏ theo độ tuổi và mỗi lớp giới hạn số lượng để công tác học tập hiệu quả theo đúng triết lý, phong cách và tiêu chuẩn của Juventus. Các cầu thủ nhí sẽ học bóng đá một cách dễ dàng hơn với các HLV đến từ CLB Juventus và giao lưu cùng huyền thoại David Trezeguet.

Phụ huynh có thể đăng ký cho con em mình bằng cách liên hệ trực tiếp Học viện bóng đá Juventus, 115 Pasteur, phường 6, quận 3, TP.HCM hoặc qua fanpage Juventus Academy Vietnam.

Huyền thoại David Trezeguet của Juventus đến Việt Nam - ảnh 1
Các học viên nhí Việt Nam sẽ được trải nghiệm lớp học với tiêu chuẩn, triết lý và phong cách Juventus.

Trước đó, ngày 29-9 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, danh thủ David Trezeguet và các HLV của “bà đầm già thành Turin” sẽ có chương trình giao lưu với người hâm mộ. Chiếc cúp danh giá của Serie A sẽ trưng bày trong sự kiện này để người yêu bóng đá tận mắt chiêm ngưỡng và chụp ảnh lưu niệm. Bên cạnh đó, lần đầu tiên linh vật của CLB Juventus là chú JAY, biểu tượng ngựa vằn cũng xuất hiện tại Việt Nam.

Những sự kiện đặc biệt này đánh dấu sự ra mắt mô hình giảng dạy bóng đá cộng đồng của học viện, dự kiến được khai giảng vào giữa tháng 10-2018. Các lớp học bóng đá giúp trẻ em 3-17 tuổi nuôi dưỡng niềm đam mê với trái bóng tròn và khai thác thêm tiềm năng từ chính bản thân mình.

Ngoài ra, trong quá trình học tập, những học viên nào bộc lộ tài năng nổi bật sẽ vào các lớp “năng khiếu” của học viện. Ở đó, các em được đào tạo bài bản và có cơ hội đặc cách gia nhập khóa đào tạo cầu thủ chuyên nghiệp của học viện.

Huyền thoại David Trezeguet của Juventus đến Việt Nam - ảnh 2
HLV Thế Anh và các thí sinh trúng tuyển trong đợt sơ loại.

Đại diện Juventus Academy Vietnam chia sẻ: “Giữa tháng 8 vừa qua, chúng tôi đã tiến hành tuyển sinh tài năng để bảo trợ và đào tạo chuyên nghiệp khóa 1, hướng đến mục tiêu tạo nên những cầu thủ chất lượng có thể thi đấu cho các CLB bóng đá trong nước cũng như khoác áo tuyển quốc gia trong tương lai. Vòng chung kết của đợt tuyển sinh năng khiếu khóa 1 sẽ diễn ra vào ngày 29-9 tại Trung tâm Thành Long, TP.HCM để chọn ra 30 em U-11 và 30 em U-13.

Sau này nếu các học viên ở các lớp bóng đá cộng đồng hoặc lớp năng khiếu của Học viện Juventus bộc lộ tài năng của mình vẫn sẽ có đặc cách gia nhập vào đội hình được bảo trợ và đào tạo chuyên nghiệp này”.

Có thể thấy bên cạnh mô hình đào tạo cầu thủ chuyên nghiệp, sự ra đời thêm mô hình bóng đá cộng đồng của Học viện bóng đá Juventus Việt Nam, mặc dù mang tính phong trào, vẫn có tầm nhìn và sứ mệnh quan trọng, đóng góp vào sự phát triển của học viện chuyên nghiệp nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung.