Huỳnh Anh ''cắm sừng'' Quang Hải?

Giải trí 02/11/2020 - 22:10

Huỳnh Anh và Quang Hải vẫn chưa lên tiếng về câu chuyện trên.

Mới đây, cư dân mạng đang xôn xao trước thông tin bạn gái Quang Hải - Huỳnh Anh đã 'cắm sừng' nam cầu thủ. Một tài khoản mạng đã lên tiếng chia sẻ câu chuyện trên làm dấy lên nghi vấn, Huỳnh Anh qua lại với người khác trong khi đang yêu Quang Hải.

'Ngày 01/11/2020, mình phát hiện ra người yêu mình - Nguyễn Xuân Quang cắm sừng mình với Huỳnh Anh - người yêu của Quang Hải ( hoặc là người yêu cũ ) mình cũng không biết nữa. Chuyện tưởng chỉ xảy ra ở trên mạng nhưng nó lại đến với mình vào một buổi sáng mùa đông tháng 11'.

Huỳnh Anh ''cắm sừng'' Quang Hải? - ảnh 1

Huỳnh Anh ''cắm sừng'' Quang Hải? - ảnh 2

Huỳnh Anh ''cắm sừng'' Quang Hải? - ảnh 3

Huỳnh Anh ''cắm sừng'' Quang Hải? - ảnh 4

Huỳnh Anh ''cắm sừng'' Quang Hải? - ảnh 5

Tài khoản mạng này chia sẻ, bạn trai cô và Huỳnh Anh đã qua lại với nhau. Cả hai thường xuyên gặp gỡ và yêu đương nhau nhưng cô không hề biết.

Huỳnh Anh ''cắm sừng'' Quang Hải? - ảnh 6

Đi kèm bài chia sẻ là những đoạn tin nhắn giữa Huỳnh Anh và người yêu của cô gái này làm bằng chứng. Cả hai còn hẹn nhau đi chùa cầu an cho mẹ người này và chứng tỏ mối quan hệ của cả hai đã vô cùng thân thiết. Huỳnh Anh còn tỏ thái độ không hài lòng khi chàng trai này không chịu sớm chia tay người yêu.

Huỳnh Anh ''cắm sừng'' Quang Hải? - ảnh 7

Câu chuyện chưa rõ thực hư như thế nào, thế nhưng Quang Hải đã xoá bức ảnh chụp chung duy nhất trên IG với Huỳnh Anh. Dân tình đang thực sự tò mò về câu chuyện.

Hiện tại bài viết vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Thế nhưng nhiều người đang đặt sự nghi ngờ xác thực về thông tin trên.