Huỳnh Anh chính thức đáp trả khi bị tố gây tai nạn không chịu đền bù nhưng netizen vẫn mỉa mai

Giải trí 18/02/2021 - 09:43

Huỳnh Anh đã có bài đăng tường trình lại toàn bộ sự việc.

Nửa đêm 17/2, diễn viên Huỳnh Anh bị một cư dân mạng đăng đàn tố kì kèo không chịu đền bù sau khi xảy ra tai nạn. Cụ thể, khi Huỳnh Anh mở cửa ô tô đang đỗ bên đường thì có xe máy đang đi đến khiến hai người ngồi trên xe bị ngã xuống đường. Nam diễn viên đã đồng ý hòa giải và bồi thường khi cảnh sát giao thông đến làm việc tại hiện trường nhưng về sau lại không thanh toán tiền sửa xe cho người bị tai nạn.

Huỳnh Anh chính thức đáp trả khi bị tố gây tai nạn không chịu đền bù nhưng netizen vẫn mỉa mai - ảnh 1

Hình ảnh Huỳnh Anh tại hiện trường vụ việc

Trước những xôn xao của cộng đồng mạng về vụ việc, mới đây Huỳnh Anh đã đăng tải bài viết dài lên trang cá nhân, tường trình lại vụ việc xảy ra hôm đó. Nam diễn viên khẳng định "mở cửa xe thiếu quan sát là lỗi sai của tôi, tôi đã đền bù đầy đủ, cả về người lẫn vật chất. Chỉ là hơi buồn vì tấm lòng của mình muốn khắc phục hậu quả không bằng thiện chí".

Theo lời kể, khi xảy ra vụ việc, Huỳnh Anh đã chủ động muốn bồi thường chi phí khám về người và sửa xe hỏng sau va đập. Anh cũng cùng gia đình người bị thương đến bệnh viện kiểm tra ngay lập tức và chờ đợi kết quả từ bác sĩ xong xuôi mới đi về. 

"Không hề tiếc số tiền bỏ ra nhưng cùng số tiền đó được giải quyết theo quan điểm hòa giải đôi bên trao đổi thì mình có thể làm tốt hơn thế mà. Tui đâu có ý xấu gì đâu trời.

- Lần sau rút kinh nghiệm cháu nhé. Ban đầu cô chú đánh giá rất cao Huỳnh Anh nhưng đáng lẽ từ đầu con cần phải chuyển nhiều hơn.

- Dạ vâng ạ, cảm ơn cô chú, cô chú đưa em về nghỉ ạ", Huỳnh Anh kể.

Huỳnh Anh chính thức đáp trả khi bị tố gây tai nạn không chịu đền bù nhưng netizen vẫn mỉa mai - ảnh 2

Huỳnh Anh chính thức đáp trả khi bị tố gây tai nạn không chịu đền bù nhưng netizen vẫn mỉa mai - ảnh 3

Huỳnh Anh chính thức đáp trả khi bị tố gây tai nạn không chịu đền bù nhưng netizen vẫn mỉa mai - ảnh 4

Huỳnh Anh chính thức đáp trả khi bị tố gây tai nạn không chịu đền bù nhưng netizen vẫn mỉa mai - ảnh 5

Nguyên văn sự việc do Huỳnh Anh kể lại

Tuy đã giải thích rõ vụ việc nhưng Huỳnh Anh vẫn bị khá nhiều cư dân mạng để lại bình luận chỉ trích dưới bài viết. Thậm chí, nhiều người còn nhắc lại những lần Huỳnh Anh bị các nghệ sĩ chỉ trích thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp, vô trách nhiệm để đánh giá anh trong sự việc lần này.