Huỳnh Anh đăng ảnh cùng chị em sinh đôi, cư dân mạng chê vô duyên

Giải trí 13/01/2021 - 15:11

Hình ảnh chị em sinh đôi của Huỳnh Anh- người yêu cũ Quang Hải làm cư dân mạng cười khẩy

Mới đây, Huỳnh Anh - người yêu cũ của cầu thủ Quang Hải đã có đăng bức ảnh chụp cùng nam cầu thủ. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý tại đây là cô nàng đã photoshop Quang Hải thành nam diễn viên Huỳnh Anh kèm dòng trạng thái :"Chị em sinh đôi Huỳnh Anh mọi người ạ"

Huỳnh Anh đăng ảnh cùng chị em sinh đôi, cư dân mạng chê vô duyên - ảnh 1

Dù ở dưới dòng trạng thái Huỳnh Anh đã nhanh chóng thêm #j4f nhưng nhiều người cho rằng, Huỳnh Anh đăng bức ảnh này để dằn mặt nam diễn viên Huỳnh Anh. Cụ thể tối ngày 12/1, nam diễn viên Huỳnh Anh đã có dịp gặp Quang Hải trong một sự kiện. Sau đó, anh đăng tải bức ảnh chụp chung cùng dòng trạng thái: “Gặp lại người yêu cũ”.

Huỳnh Anh đăng ảnh cùng chị em sinh đôi, cư dân mạng chê vô duyên - ảnh 2

Dưới bài đăng của Huỳnh Anh - người yêu cũ Quang Hải, đã có nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều khán giả cho rằng nếu nam diễn viên Huỳnh Anh chỉ đăng ảnh mang yếu tố giải trí thì Huỳnh Anh - người yêu cũ Quang Hải lại mang yếu tố cà khịa, dằn mặt người yêu cũ cùng nam diễn viên.

Huỳnh Anh đăng ảnh cùng chị em sinh đôi, cư dân mạng chê vô duyên - ảnh 3 Huỳnh Anh đăng ảnh cùng chị em sinh đôi, cư dân mạng chê vô duyên - ảnh 4

Những điều này được cư dân mạng tinh ý phát hiện khi Huỳnh Anh sửa hình ảnh cũ khi mình chụp cùng nam cầu thủ. Và sau khi nhận được nhiều ý kiến trái chiều thì cô nàng mới sửa dòng trạng thái và thêm #j4f. 

Huỳnh Anh đăng ảnh cùng chị em sinh đôi, cư dân mạng chê vô duyên - ảnh 5 Huỳnh Anh đăng ảnh cùng chị em sinh đôi, cư dân mạng chê vô duyên - ảnh 6