Huỳnh Anh unfollow Quang Hải, đăng story ẩn ý về chuyện mất đi tình yêu: Chuyện gì đang xảy ra?

Đời sống 04/06/2020 - 23:37

Quang Hải và Huỳnh Anh vừa mới công khai hẹn hò chưa được bao lâu nhưng mới đây đằng gái đã có những động thái khiến dân tình hoang mang.

Thời gian vừa qua, Quang Hải công khai hẹn hò với bạn gái Huỳnh Anh là tin hot ai cũng biết. Vậy là sau rất nhiều tin đồn qua lại với loạt gái xinh, chàng cầu thủ đào hoa cũng đã xác nhận bạn gái hiện tại của mình là Huỳnh Anh. 

Tuy nhiên lời chúc mừng của người hâm mộ còn chưa kịp nguội thì mới đây Huỳnh Anh đã có hàng loạt động thái khiến dân tình choáng váng. Cụ thể cô nàng đã unfollow bạn trai trên Instagram. Ở mặt trận Tiktok, bây giờ gái xinh Nha Trang đã không còn theo dõi ai nữa rồi. Trong khi trước đó, cô nàng chỉ từng follow duy nhất Quang Hải.

Bên cạnh đó, Huỳnh Anh cũng vừa up story đầy ẩn ý về chuyện dũng khí làm lại từ đầu sau khi từ bỏ mọi thứ, trong đó có cả tình yêu đích thực. Đồng thời cô nàng cũng set Instagram về trang thái riêng tư chứ không công khai như trước đây. Trên Facbook, cô nàng đã bỏ trạng thái hẹn hò cách đây không lâu nhưng sau đó cả 2 cùng xuất hiện tại Lễ trao giải Quả bóng vàng 2019 nên dân tình không để ý nhiều.

Quang Hải vẫn theo dõi Huỳnh Anh ở cả Tiktok và Instagram. Tất cả ảnh chụp chung của cả 2 vẫn còn nguyên.

Hiện tại, hàng loạt hành động khác thường này của bạn gái đang khiến dân mạng đoán già đoán non. Không biết chuyện gì đã xảy ra thế nhỉ?

Theo Trí Thức Trẻ