Huỳnh Anh unfollow Quang Hải, nửa đêm đăng story ẩn ý chuyện tình cảm: Điều gì đang xảy ra ?

Thể thao 05/06/2020 - 09:11

Mặc dù mới công khai hẹn hò thời gian gần đây, thế nhưng những động thái mới nhất của cặp đôi này không khỏi làm dân tình hoang mang cực độ.

Sau một loạt những tin đồn liên quan đến chuyện tình cảm, mới đây thì tiền vệ Quang Hải đã công khai hẹn hò với bạn gái Huỳnh Anh. Việc công bố bạn gái giữa rừng vây những đồn đoán về chuyện qua lại với một loạt gái xinh khác, ngôi sao đang khoác áo CLB Hà Nội lên tiếng xác nhận bạn gái hiện tại là Huỳnh Anh khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Lần xuất hiện gần nhất, cô nàng sinh năm 1999 còn cùng Quang Hải bay vào TP.HCM để tham dự lễ trao giải QBV 2019. Liền sau đó, cô cũng có mặt trên khán đài để cổ vũ bạn trai trong một trận đấu ở cúp QG. Sự thân mật giữa cặp đôi cũng được thể hiện khá nhiều trên mạng xã hội.

Huỳnh Anh unfollow Quang Hải, nửa đêm đăng story ẩn ý chuyện tình cảm: Điều gì đang xảy ra ? - ảnh 1

Huỳnh Anh unfollow Quang Hải, nửa đêm đăng story ẩn ý chuyện tình cảm: Điều gì đang xảy ra ? - ảnh 2

Huỳnh Anh unfollow Quang Hải cả ở Instagram lẫn Tiktok.

Tuy nhiên có vẻ như chuyện tình của cặp đôi này đang gặp phải trục trặc gì đó khi mà mới đây, một loạt động thái của Huỳnh Anh khiến nhiều fan hâm mộ của Quang Hải "đứng ngồi không yên". Theo đó, trên Instagram, hot girl sinh năm 1999 đã unfollow Quang Hải. Ngoài ra, Tiktok cá nhân của cô nàng này cũng không còn theo dõi ai. Đây có thể xem là một động thái lạ khi mà trước đó, Huỳnh Anh chỉ follow duy nhất Quang Hải.

Huỳnh Anh unfollow Quang Hải, nửa đêm đăng story ẩn ý chuyện tình cảm: Điều gì đang xảy ra ? - ảnh 3

Story đầy ẩn ý về chuyện tình yêu của cô nàng.

Không dừng lại ở đó, hot girl quê Nha Trang cũng đã up một story đã ẩn ý về việc làm lại mọi thứ từ đầu, kể cả tình yêu đích thực. Instagram cũng chuyển về trạng thái riêng tư thay vì công khai như trước. 

Thậm chí nếu nhiều người tinh ý cũng có thể phát hiện việc cô nàng đã bỏ trạng thái hẹn hò với ngôi sao của Hà Nội FC ngay trước thềm diễn ra sự kiện trao giải QBV. Tuy nhiên việc cả hai xuất hiện và có khá nhiều cử chỉ thân mật tại buổi lễ khiến chi tiết này nhanh chóng bị bỏ qua.

Huỳnh Anh unfollow Quang Hải, nửa đêm đăng story ẩn ý chuyện tình cảm: Điều gì đang xảy ra ? - ảnh 6

Trước đó không lâu, Huỳnh Anh cũng hủy bỏ trạng thái hẹn hò với Quang Hải trên facebook.

Hiện tại vẫn chưa có bất kì một động thái nào từ phía Quang Hải. Cầu thủ sinh năm 1997 vẫn theo dõi Huỳnh Anh ở cả Tiktok lẫn Instagram. Những bức hình chụp chung của cả hai vẫn còn nguyên.

Huỳnh Anh unfollow Quang Hải, nửa đêm đăng story ẩn ý chuyện tình cảm: Điều gì đang xảy ra ? - ảnh 7

Quang Hải vẫn theo dõi Huỳnh Anh trên MXH.

Tuy nhiên những hành động khác thường của Huỳnh Anh khiến dân mạng không khỏi đoán già đoán non về thực hư sự việc. Liệu chuyện gì đó đã xảy ra chăng ?