Huỳnh Anh và Quang Hải trục trặc?

Giải trí 05/06/2020 - 12:39

TPO - Người hâm mộ hoang mang trước động thái bỏ theo dõi Quang Hải, còn đăng những dòng chia sẻ đầy tâm trạng của Huỳnh Anh. Tuy nhiên, chỉ ít lâu sao đó, cô lại khôi phục tình trạng hẹn hò với nam cầu thủ.

Tối 4/6, người hâm mộ phát hiện một loạt động thái lạ của Huỳnh Anh trên mạng xã hội. Theo đó, hot girl 9x bất ngờ bỏ theo dõi bạn trai Quang Hải trên cả Instagram và TikTok. Không chỉ vậy, cô còn hủy trạng thái hẹn hò trên Facebook với nam cầu thủ. Cô cũng đăng trên Instagram Story những dòng chia sẻ đầy tâm trạng.

“Tiền mất rồi còn có thể kiếm lại. Bạn bè không có vẫn có thể tiếp tục kết giao bạn mới. Mất đi tình yêu đích thực, cũng có thể tìm lại lần nữa. Mong bạn nhớ kỹ: Cái gì bạn cũng không thiếu, thứ bạn thiếu chính là dũng khí để bắt đầu cuộc sống lại một lần nữa”, cô viết.

Huỳnh Anh và Quang Hải trục trặc? - ảnh 1 Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Huỳnh Anh.

Tuy nhiên, phía Quang Hải hoàn toàn bình thường. Nam cầu thủ vẫn theo dõi bạn gái trên trang cá nhân, cũng như giữ nguyên ảnh chụp chung.

Huỳnh Anh và Quang Hải trục trặc? - ảnh 2 Quang Hải không có động thái gì bất thường.

Không lâu sau đó, Huỳnh Anh khôi phục tình trạng hẹn hò với Quang Hải trên Facebook, còn Instagram chuyển sang chế độ riêng tư.

Những điều này khiến fans của Quang Hải và Huỳnh Anh hoang mang. Một số đặt nghi vấn cặp đôi đang gặp trục trặc về tình cảm, dù không lâu trước đó vẫn khăng khít bên nhau. Số khác lại cho rằng, Huỳnh Anh đang giận dỗi bạn trai.

Bên cạnh đó, một số dân mạng tỏ ra ngán ngẩm với hành động trẻ con của nữ du học sinh Singapore.

Huỳnh Anh và Quang Hải trục trặc? - ảnh 3 Huỳnh Anh đã khôi phục tình trạng hẹn hò với Quang Hải, nhưng Instagram vẫn để chế độ riêng tư.

Công khai hẹn hò chưa lâu, Huỳnh Anh cho thấy cô giữ vị trí đặc biệt đối với Quang Hải, thường xuyên góp mặt trong những sự kiện quan trọng của nam cầu thủ sinh năm 1997. Theo đó, Huỳnh Anh cùng bạn trai bay vào TP.HCM dự gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2019. Cô cũng đến cổ vũ Quang Hải trong trận giữa CLB Hà Nội và Đồng Tháp ở cúp quốc gia tại sân Hàng Đẫy. Sau trận đấu, cặp tình nhân còn diện áo đôi đi chơi.

Huỳnh Anh và Quang Hải trục trặc? - ảnh 4 Huỳnh Anh dự lễ trao giải Quả cầu Vàng Việt Nam 2019 với bạn trai. Cô còn gửi lời chúc mừng Quang Hải nhận Quả cầu Bạc trên trang cá nhân.

Tú Oanh