Huỳnh Phương gây tranh cãi khi trách móc chủ nhà không giảm tiền thuê mặt bằng trong đại dịch Covid-19

Giải trí 14/04/2020 - 21:16

Dòng trạng thái của nam diễn viên gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Trên trang cá nhân của mình, Huỳnh Phương than thở chuyện thuê mặt bằng đắt đỏ giữa mùa dịch ế ẩm. Anh có thuê 4 căn nhà để phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh khiến nam nghệ sĩ phải gồng gánh 440 triệu cho tổng 4 căn nhà mỗi tháng. Tuy nhiên may mắn có 2 chủ cho thuê đã liên hệ giảm 50% tiền mặt bằng, điều này khiến anh vô cùng cảm kích.

Thế nhưng, hai chủ nhà còn lại là nặng nhất khi giá thuê lên đến trăm triệu/tháng, dù anh đã xin giảm nhưng lại nhận đúng một câu lạnh lùng: "Cứ làm đúng hợp đồng đi em". Nam diễn viên cảm thán: "Thế đấy, tấm lòng con người không tỉ lệ thuận với sự giàu có của họ".

Huỳnh Phương gây tranh cãi khi trách móc chủ nhà không giảm tiền thuê mặt bằng trong đại dịch Covid-19 - ảnh 1

Huỳnh Phương gây tranh cãi khi trách móc chủ nhà không giảm tiền thuê mặt bằng trong đại dịch Covid-19 - ảnh 2

Huỳnh Phương đăng status gánh tiền nhà gây tranh cãi.

Dòng trạng thái của Huỳnh Phương gây tranh cãi lớn. Một số tỏ ra đồng cảm nhưng một số lại gay gắt vì cho đây là chuyện hiển nhiên. Ngay sau đó, nam diễn viên đã lên tiếng phía dưới bài đăng. Anh cho biết, nếu xét theo đúng hợp đồng, anh có quyền không thanh toán do phải dừng kinh doanh trong trường hợp bất khả kháng. Anh đã nêu ra điều luật bất khả kháng trong hợp đồng kinh doanh để giải thích cho nỗi trăn trở của mình.

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)