Hy hữu: CLB Bình Dương quên đăng ký một cầu thủ

Thể thao 03/03/2021 - 18:27

Do sơ xuất của bộ phận văn phòng, CLB Bình Dương đã không đăng ký hậu vệ Lê Văn Sơn cho lượt đi V-League 2021.

Hy hữu: CLB Bình Dương quên đăng ký một cầu thủ - ảnh 1
Văn Sơn không được đá ở lượt đi V-League 2021

Vào ngày 4/1, CLB Bình Dương đã mượn thành công hậu vệ Lê Văn Sơn của HAGL theo hợp đồng 1 năm. Tại sân Gò Đậu, Văn Sơn sẽ thay vị trí của Hồ Tấn Tài, cầu thủ trước đó đã trở lại khoác áo CLB Bình Định, tân binh của V-League 2021.

Tuy nhiên, do sơ suất của bộ phận văn phòng nên Văn Sơn đã không có tên trong danh sách đăng ký cầu thủ của CLB Bình Dương ở lượt đi V-League 2021. Đây là điều rất đáng tiếc với đội bóng của HLV Phan Thanh Hùng vì họ đã có khoảng thời gian 4 ngày để đăng ký Văn Sơn lên ban tổ chức giải kể từ thời điểm chuyển nhượng thành công với HAGL.

Với sự cố hy hữu này, HLV Phan Thanh Hùng buộc phải có những thay đổi bất đắc dĩ trong cách bố trí nhân sự ở hàng thủ Bình Dương. Văn Sơn sẽ phải chờ đến hết lượt đi V-League 2021 mới có thể được đăng ký lại.

Không được thi đấu ở lượt đi V-League nhưng Văn Sơn vẫn được quyền đăng ký cho mặt trận Cúp Quốc gia. Ở đấu trường này, Bình Dương sẽ có trận ra quân làm khách của Cần Thơ, CLB đang chơi ở giải Hạng Nhất.

Ở V-League 2021, Bình Dương dưới sự dẫn dắt của HLV Phan Thanh Hùng đang có khởi đầu rất ấn tượng. Họ giành chiến thắng ở cả 2 vòng mở màn, lần lượt trước Thanh Hóa và Hà Nội FC.