Hy hữu boxing: Mất đai theo cách… Hoa hậu Hoàn vũ

17/12/2017 - 19:12 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

Mời các bạn đón đọc Lịch thi đấu thể thao mới nhất, tin nóng - video tennis,  võ thuật – UFC – Quyền Anh, hậu trường sao thể thao…

Video trận Ashley Brace - Melania Sorroche:

Tay đấm quyền Anh nữ người Tây Ban Nha Melanie Sorroche vừa trở thành nhà vô địch hạng gà châu Âu, nhưng chỉ trong… 10 phút. Sau một trận đấu căng thẳng với Ashley Brace đến từ Anh, Sorroche đã chiến thắng bằng tính điểm sau khi các giám khảo chấm điểm 10 hiệp đấu là 97-93 cho Brace, và 96-94 lẫn 96-95 cho Sorroche.

Hy hữu boxing: Mất đai theo cách… Hoa hậu Hoàn vũ - 1

Melanie Sorroche giữ đai vô địch hạng gà châu Âu chỉ được 10 phút

Như vậy Sorroche trở thành nhà vô địch mới và cô sau đó chụp ảnh cùng chiến quả vừa giành được. Nhưng sau đó 10 phút, một thành viên của Hiệp hội boxing châu Âu đã xuất hiện và thông báo cho Sorroche biết rằng đã có nhầm lẫn trong điểm số. Vị giám khảo chấm 96-95 cho Sorroche thực ra đã chấm 95-95.

Như vậy là 3 vị giám khảo đã có 3 ý kiến khác nhau, một người chọn Ashley Brace, một người chọn Sorracho và người còn lại chấm hòa. Trận đấu rốt cuộc đã có kết quả hòa và Melanie Sorroche phải trả lại đai vô địch tưởng như cô đã giành được.

Sự kiện này được liên hệ với sự cố ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra vào năm 2015. MC chương trình Steve Harvey đã công bố người đẹp Ariadna Gutierrez của Colombia giành chiến thắng nhưng sau đó đã xác nhận mình đọc nhầm và người chiến thắng phải là Pia Alonzo Wurtzbach, hoa hậu Philippines.

Trận McGregor – Mayweather kiếm 13000 tỷ đồng: Làm giàu không khó
Trận McGregor – Mayweather kiếm 13000 tỷ đồng: Làm giàu không khó

Lợi nhuận khổng lồ từ cuộc chiến giữa “Độc cô cầu bại” người Mỹ và tay đấm UFC.

Bấm xem >>